Đặt banner 324 x 100

Chọn mua pallet nhựa kích thước phù hợp mang lại lợi ích gì khi sử dụng?


Hiện nay đang có khá nhiều người đang gặp phải vấn đề không biết chọn pallet nhựa kích thước như thế nào cho phù hợp với kho xưởng. Cũng có khá nhiều đơn vị chỉ biết mua pallet nhựa có chất lượng và giá thành tốt mà quên đi cái quan trọng nhất vẫn là lựa chọn pallet nhựa kích thước phù hợp nhất. Việc lựa chọn sai kích thước của pallet nhựa không chỉ tốn chi phí mà còn không sủ dụng được như mục đích mong muốn. Cùng Gỗ Thông Phú Trang tìm hiểu những lợi ích khi mua và sử dụng pallet nhựa kích thước phù hợp. XEM NGAY !!

Lợi ích khi chọn mua pallet nhựa kích thước phù hợp

1. Các loại Pallet nhựa kích thước bao nhiêu?

Pallet nhựa là dòng pallet cao cấp được tạo nên từ các loại hạt nhựa khá dẻo dai và chắc chắn. Có khả năng chịu lớn lớn, có thể tải sử dụng nhiều lần. Hiện nay có các mẫu pallet nhựa kích thước phổ biến như sau:

 • Kích thước pallet nhựa 1000 x 1100
 • Kích thước pallet nhựa 1000 x 1200
 • Kích thước pallet 1100 x 1100
 • Kích thước 1200 x 1300
 • Kích thước 1200 x 1200

pallet nhựa kích thước

2. Lợi ích khi chọn pallet nhựa kích thước phù hợp

 • Lựa chọn đúng kích thước có lợi giúp chúng ta tối ưu được khoản chi phí.
 • Tối ưu được diện tích kho để chứa pallet.
 • Tối ưu được hàng hóa kê trên chiếc pallet đó.
 • Giúp đảm bảo được chất lượng vận chuyển đi xa đối với từng loại hàng hóa.

Đó là những dải kích thước pallet nhựa hiện đã và đang có tại kho pallet nhựa của Phú Trang. Cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng về pallet nhựa trên toàn quốc.

pallet nhựa kích thước

 

Tìm hiểu pallet nhựa kích thước chuẩn loại 2 mặt có bền hơn loại 1 mặt không?

Khi mua pallet nhựa 2 mặt nhiều người vẫn băn khoăn rằng liệu pallet nhựa 2 mặt có bền hơn loại 1 mặt không. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của người sử dụng và người tìm mua. Chính vì thế Phú Trang sẽ giải đáp thắc mắc này.

Pallet nhựa bản chất của nó là một trong những dòng sản phẩm công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Chủ yếu để kê hoặc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp hay kho vận chuyển hay bến cảng… Vậy đặc điểm nhận dạng của 2 loại pallet nhựa 2 mặt và pallet nhựa 1 mặt là gì ?

1. Pallet nhựa 1 mặt

Pallet nhựa 1 mặt là loại pallet nhựa chỉ được thiết kế 1 mặt còn 1 mặt là chân kê hàng. Khi sử dụng chúng ta chỉ được sử dụng 1 mặt để kê hàng hóa thôi.

 

pallet nhựa kích thước

 

2. Pallet nhựa 2 mặt

Pallet nhựa kích thước – Pallet nhựa 2 mặt thường được thiết kế khá với 2 mặt đều có thể đảo đầu như nhau. Chính vì thế nó khá tiện lợi khi sử dụng.

Khi được thiết kế với 2 mặt thì chắc chắn 1 điều là chất lượng và độ vững của pallet này sẽ tốt hơn so với 1 mặt.

Ưu điểm của pallet nhựa này được thiết kế 2 mặt nên chúng ta có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn đặc biệt là đối với các loại xe nâng hàng bằng tay hoặc bằng máy.

Chúng ta sử dụng dễ dàng mà không cần phải phân biệt mặt nào trên và mặt nào dưới mà vẫn sử dụng như nhau 1 cách nhanh chóng.

Đặc biệt là dòng pallet nhựa 2 mặt không hề độc hại mà nó còn thân thiện với môi trường nên pallet nhựa 2 mặt có thể hoàn toàn an toàn.

Pallet nhựa kê hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng với chất liệu chính được chế tạo từ nhựa HDPE nguyên chất cùng hàm lượng nhựa cao nên làm tăng chất lượng hay độ bền cho sản phẩm vượt trội hơn so với các loại pallet khác.

Qua những phân tích thì chắc chắn là chúng ta nên lựa chọn pallet nhựa 2 mặt bởi nó không chỉ có độ bền tốt hơn mà nó còn được sử dụng phổ biến và dễ dàng hơn.

pallet nhựa kích thước

Mách bạn pallet nhựa kích thước phù hợp kê hàng thực phẩm đông lạnh 

Hiện nay các đồ thực phẩm đông lạnh đang được rất nhiều đơn vị nhập khẩu từ nước ngoài về. Chính vì thế việc lựa chọn các loại pallet nhựa kích thước lớn để kê hàng trên đường vận chuyển là rất cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều dòng pallet khác nhau như pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt và các loại pallet giấy, pallet nhựa kích thước khác nhau.

Chính vì thế việc lựa chọn pallet nào để kê hàng hóa cho đồ đông lạnh đang là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm.

Để mà biết được nhu cầu thực sự thì chúng ta cần phải hiểu được về đồ đông lạnh như thế nào và hiểu về các loại pallet khác nhau để tìm cho mình một sản phẩm vừa phải.

Đặc điểm của đồ đông lạnh: Trọng lượng lớn, có độ ẩm cao, dễ dàng chảy nước khi vận chuyển.

1. Pallet nhựa

Bản chất về pallet nhựa thì cũng rất nhiều người không mấy xa lạ bởi đây là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Đặc điểm của pallet nhựa này là khả năng chịu lực tốt, không bị mối mọt han gỉ và đặc biệt có thể sử dụng ngoài trời lâu dài được.

Chính vì thế đây có thể nói là dòng sản phẩm pallet nhựa kích thước lớn có tiêu chuẩn tốt phù hợp cho việc kê hàng thực phẩm đông lạnh nhất

2. Pallet gỗ

Sử dụng trong việc kê hàng thực phẩm đông lạnh, ngoài pallet nhựa thì khi cần thiết, người ta còn sử dụng cả pallet gỗ. Đây là pallet được làm hoàn toàn từ gỗ. Một trong những nhiên liệu có sẵn tại Việt Nam rất nhiều.

Tuy nhiên pallet gỗ là một trong những loại có điểm yếu đó là gặp nước hoặc đặt ở nơi ẩm thấp dễ bị mọt mối dẫn đến khả năng chịu lực kém và độ bền kém. Chính vì thế nếu lựa chọn loại pallet gỗ để kê hàng đông lạnh thì đây là giải pháp cuối cùng mà thôi.

pallet nhựa kích thước

3. Pallet sắt

Pallet sắt được làm từ sắt nó có khả năng chịu được lực rất tốt lên đến 5 tấn. Chính vì thế đối với các hàng có trọng lượng lớn thường là sử dụng pallet sắt.

Tuy nhiên sản phẩm này vẫn còn chút điểm yếu đó là chất lượng của pallet kém khi gặp nước hoặc để ngoài trời han gỉ.

Đặc biệt là sử dụng với đồ đông lạnh càng nhanh han gỉ dẫn đến chất lượng kém. Chính vì thế nếu sử dụng pallet sắt để kê hàng đông lạnh thì không nên.

4. Pallet giấy

Pallet giấy thì chúng ta cũng không mấy xa lạ bởi nó được tạo nên từ loại giấy ép khá cứng và dai. Tuy nhiên giấy gặp nước thì sẽ gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng. Chính vì thế để mà dùng pallet giấy trong việc kê đồ thực phẩm đông lạnh thì là điều không nên nhé.

Qua đó chúng ta cũng thấy được những pallet nào nên sử dụng để kê hàng thực phẩm đông lạnh và những pallet nào không nên sử dụng để kê rồi chứ. Phú Trang khuyên các bạn nên sử dụng pallet nhựa kích thước phù hợp để dùng kê hàng đông lạnh nhé!

pallet nhựa kích thước

Đặc điểm của pallet nhựa PVC và địa chỉ mua pallet nhựa PVC uy tín

Tấm pallet nhựa PVC thực chất nó không giống như các loại pallet nhựa mà chúng ta thường gặp ở các khu kho xưởng. Bởi nó là loại pallet nhựa kích thước và hình dáng khác nhau.

Như chúng ta biết thì loại pallet nhựa PVC là loại pallet nhựa chuyên sử dụng dùng để kê các loại gạch nung. Còn các loại pallet nhựa thông thường thì chủ yếu sử dụng trong các khu vực kho xưởng dùng để kê hàng hóa.

1. Đặc điểm của pallet nhựa PVC?

Đây là một trong những loại pallet nhựa kích thước có thể nói là khá bền. Bản chất thì tấm Pallet PVC qua quá trình sản xuất công nghệ cao cho nên nó đã có sẵn độ bền cơ học cao và khả năng chịu lực rung cơ học lớn.

Chính vì thế tuổi thọ lâu dài và khả năng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa. Bề mặt của pallet nhựa PVC khá phẳng bởi nó là dạng tấm có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.

Pallet PVC thường có tính năng nổi bật đó là có khả năng chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…). Chống thấm nước, chống tia cực tím.

Với loại pallet nhựa PVC này thì không bị cong vênh hay bị co rút: Tấm nhựa PVC được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại. Cho nên nó không có độ giãn nở khi gặp nhiệt độ bình thường.

Sản phẩm hoàn toàn không gây nguy hại đến con người cho nên khá thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe. Vì tấm nhựa pallet nhựa kích thước có chiều dài được điều chỉnh dễ dàng nên việc lắp đặt cũng thuận tiện hơn.

XEM THÊM:  Cách chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM đã qua sử dụng

pallet nhựa kích thước

2. Địa chỉ mua pallet nhựa PVC uy tín

Phú Trang hiện nay đang là một trong những đơn vị cung cấp pallet nhựa kích thước lớn nhỏ khác nhau. Có thể nói là lớn Phú Trang có đến hàng triệu chiếc cho nên có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng và số lượng pallet nhựa.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Phú Trang cam kết luôn thực hiện dịch vụ và cung cấp những sản phẩm pallet nhựa kích thước phù hợp, chất lượng chính hãng, tốt nhất và bền nhất.

Cùng với đó chính là mức giá thành hợp lý, phải chăng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vì thế mà những vị khách sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Phú Trang đều dành những lời khen ngợi và bày tỏ sự hài lòng cũng như tín nhiệm vào đơn vị.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK PHÚ TRANG

 • Showroom trưng bày sản phẩm

Showroom 1: 275B Mã Lò P Bình Trị Đông A Bình Tân TP.HCM

Showroom 2: 1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 Quận 5, TP.HCM

 • Tổng kho sản phẩm

Kho hàng 1: 116C/5 Nguyễn Văn Linh , Ấp 3 xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Kho hàng 2: D2/29A Đoàn Nguyễn Tuấn , Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Thời gian hoạt động :07h30 – 18h00

Thông tin liên hệ


: thanhhuyen3040
:
:
:
: