Đặt banner 324 x 100

Lenovo Yoga Book ZA0W0023VN - bề ngoài độc đáo, kỹ thuật mai sau


Lenovo Yoga Book ZA0W0023VN là sự hài hòa giữa thẩm mỹ và kỹ thuật viễn tưởng tạo nên loại laptop lai khôn xiết ấn tượng. Yoga Book mang một ngoại hình khôn cùng độc đáo ko mang bàn phím cứng mà tích hợp bàn cảm ứng nhiều năm kinh nghiệm cộng bút chuyên dụng. Lenovo Yoga Book mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ và đa dạng tính năng thú vị mang lại hiệu quả cao trong công tác và tiêu khiển hàng ngày.

ngoài mặt mỏng nhẹ hết sức ấn tượng

Lenovo Yoga Book ZA0W0023VN có lớp vỏ được hoàn thiện trong khoảng chất liệu hợp kim magie có độ hoàn thiện phải chăng trong khoảng những chi tiết nhỏ ở cạnh viền cho đến khía cạnh của máy. Yoga Book mỏng nhẹ như một cuốn sổ tay giúp người dùng sở hữu thể thao tác đọc báo, chơi game, xem phim,.. Thuận tiện.

Phần bản lề Lenovo Yoga Book được ngoài mặt cho khả năng xoay 360 độ, cho phép người mua vừa có thể sử dụng máy như 1 cái laptop hoặc như một chiếc máy tính bảng có phổ biến chế độ sử dụng hết sức luôn thể ích.

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10

 

Màn hình cảm ứng sắc nét

Yoga Book ZA0W0023VN có màn hình cảm ứng với kích thước 10.1 inch sở hữu độ phân giải 1920x1200 pixels cho chất lượng hiển thị sắc nét, độ chi tiết cao. Yoga Book đồ vật kỹ thuật tấm nền IPS mang lại màu sắc trung thực, góc nhìn rộng và độ sáng cao giúp bạn thoải mái tiêu dùng trong đa dạng điều kiện ánh sáng khác nhau ngay cả dưới ánh nắng mặt trời.

Bàn phím cảm ứng kiêm bản vẽ giỏi

Máy tính bảng Lenovo Yoga Book không được đồ vật bàn phím vật lý mà là một bề mặt cảm ứng Panel, hài hòa 2 trong 1 giữa bàn phím và bản vẽ. Phần Panel là bộ phận được tích hợp sở hữu bộ vi xử lý của Wacom, với chức năng hiển thị bàn phím cảm ứng và Touchpad. Khi nhập văn bản, phần bàn phím sẽ hiện thị hồ hết các phím chữ, số, phím chức năng như trên laptop nhưng số đông đều là phím cảm ứng.

sở hữu thể chọn nút chuyển đổi ngay trên màn hình panel để biến bàn phím touchpad thành một bảng vẽ Wacom. Khách hàng tiêu dùng bút Real Pen để thao tác cảm ứng trên màn hình mà ko cần phải dùng tay chạm hoặc giữ màn hình.

>>> Xem thêm: ban máy chủ hpml 30 gen10

 

Hệ điều hành đáp ứng thấp công việc

Yoga Book mang 2 phiên bản, 1 phiên bản chạy Android và một bản chạy Windows 10, nhưng cấu hình phần cứng là giống nhau, chỉ khác về bố cục bàn phím. Maychuhanoi giới thiệu đến bạn phiên bản chạy Android 6.0 mang phổ biến tùy biến về giao diện giúp bạn dùng giống như giao diện Windows có con chuột, bàn phím, những ứng dụng trên màn hình tương tự một laptop thường nhật.

Hiệu năng mạnh mẽ

ko chỉ có thiết kế độc và lạ mà Yoga Book còn được vật dụng bộ vi xử lý Intel Atom X5 Z8550, Ram 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB để lưu trữ dữ liệu. Máy với cấu hình mạnh mẽ giúp bạn xử lý trơn tru các tác vụ thường ngày của quý khách từ căn bản như vận dụng văn phòng, lướt web, xem phim đến tiêu khiển mang 1 số game nặng ở mức đồ họa làng nhàng.

Lenovo Yoga Book ZA0W0023VN là loại tablet hai trong một cực kỳ tinh tế, tạo nên sự khác biệt ở mẫu mã và tính năng giúp bạn chú giải hoặc phác thảo bằng bút mực thật đáp ứng được mọi nhu cầu như một mẫu laptop.

>>> Xem thêm: máy lenovo sr950