Đặt banner 324 x 100

Cơ Khí Minh Quang cung cấp Inox 304, inox 201 đột lỗ tròn


Cơ Khí Minh Quang cung cấp Inox 304, inox 201 đột lỗ tròn
Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng lưới inox đục lỗ tăng cao, lượng người tìm mua sản phẩm cũng trở nên lớn hơn. Sản phẩm còn có tên gọi khác là tấm inox đục (đột) lỗ, là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất như miếng lưới lọc hay lớp bảo vệ cho các thiết bị.

VẬY TẤM INOX ĐỘT LỖ TRÒN LÀ GÌ?

Lưới được sản xuất bằng cách đưa tấm inox vào máy dập lỗ cơ hoặc máy cắt CNC. Với sản phẩm được cắt bằng công nghệ CNC sẽ tạo thành các lỗ tròn đẹp mắt, với độ chinh xác rất cao. Với sản phẩm được dập lỗ cơ thì bề mặt không mịn bằng cắt CNC. Tuy nhiên, tấm đột lỗ cơ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với cắt CNC. Đặc biệt công nghệ CNC còn cho phép cắt tạo lỗ với nhiều họa tiết khác nhau. Nên nếu đơn thuần chỉ sử dụng tấm đột lõ tròn đều đặt thì nên sử dụng tấm đục lỗ cơ để tiết kiệm được chi phí đầu tư.
 

QUY CÁCH TẤM INOX ĐỤC LỖ

Tấm lưới inox đột lỗ có nhiều quy cách khác nhau, với đường kính lỗ cũng như mật độ lỗ cũng khác nhau.
  • Đối với tấm sản xuất hàng loạt thường có kích thước 1m x 2m độ dày tấm thường từ 0.5mm đến 1.5mm.
  •  Ngoài kích thước này thì chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.
  • Tấm có nhiều dạng lỗ khác nhau lỗ tròn, lỗ ô vuông, lỗ elip, lỗ oval, lỗ hình khe rãnh dài. Trong đó sản phẩm đục lỗ tròn là phổ biến nhất. Đường kính lỗ đục 1mm, 2mm, 3mm đến 50mm.

CÁC CHỦNG LOẠI LƯỚI ĐỤC LỖ

Tấm thép đục lõ có rất nhiều loại như tấm sắt, kẽm, nhôm, inox. Chất liệu inox thì có 304, 201, 316 phổ biến nhất là inox 304. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.
Bề mặt tấm có nhiều loại như bóng, nhám, mờ tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách. 

 

MUA TẤM INOX ĐỤC LỖ TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Có thể nói, khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào đó thì vất đề giá cả và chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu và là yếu tố quyết định có mua sản phẩm hay không. Do đó, quý khách cần phải cập nhật thị trường và lựa chọn cho mình địa chỉ bán hàng chất lượng cao, uy tín, giá rẻ để có được quyền lợi tốt nhất cho mình.
Công ty CỔ PHẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ MINH QUANG  luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty cam kết luôn cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, đúng số lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực lớn lao của công ty minh quang để ngày càng phát triển và đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách
CÔNG TY CỔ PHẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ MINH QUANG
Địa chỉ: K31 Khu đấu giá Ngô Thị Nhậm – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
Nhà máy SX 1: Cụm CN Phúc Thọ – Hà Nội
Nhà máy SX 2: Cụm CN huyện Bình Chánh – TP.HCM
Hotline tư vấn: 0976122734-0965764815-0982074386-0964430086
Email: cokhiminhquang86@gmail.
www.cokhiminhquang.com.vn