Đặt banner 324 x 100

Một số sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Mỹ tốt nhất 


 

Để dễ dàng sử dụng, ngoài dạng cao, trà, rượu đông trùng hạ thảo, ...các nhà nghiên cứu đã bào chế đông trùng hạ thảo Mỹ dưới dạng viên uống. Sản phẩm có chứa đầy đủ các thành phần tá dược và có công dụng không hề thua kém so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Dưới đây là một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

1. Đông trùng hạ thảo Aloha

Sản phẩm được sản xuất 100% từ đông trùng hạ thảo bởi tập đoàn ALOHA Medicinals USA. Đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới và có kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc sản xuất nấm quý hiếm. 

Đông trùng hạ thảo Aloha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Hiện nay, sản phẩm này có sức tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Mỹ và nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. 

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Aloha

  • Tác dụng của đông trùng hạ thảo Aloha: Hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe cho các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, thận,... Đồng thời giúp chống suy nhược cơ thể. Tăng cường sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch. 

  • Giá bán trên thị trường: Khoảng 1.100.000 VNĐ/hộp 90 viên

2. Đông trùng hạ thảo Nutricep

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất dưới dạng viên nén. Đã được cấp chứng nhân của cục kiểm định quốc tế Hoa Kỳ về độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như công dụng đối với con người. 

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nutricep

  • Tác dụng của đông trùng hạ thảo Nutricep: Bổ sung năng lượng và tăng cường thể lực của người dùng từ bên trong. Giảm thiểu lượng cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Cải thiện chức năng sinh lý ở cả nam giới và phụ nữ. Ngăn ngừa quá trình lão hóa da sớm ở phái đẹp,... 

  • Giá bán trên thị trường: Dao động trong khoảng từ 1.500.000-1.700.000 VNĐ/hộp. 

3, Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract

Đây là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén mềm. Thành phần chủ yếu được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và dầu đậu nành. Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract được nhiều khách hàng tại Mỹ và các quốc gia khác ưa chuộng.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract 

  • Tác dụng sản phẩm: Giúp nâng cao sức khỏe cho người luyện tập thể dục thể thao, người lớn tuổi, người mới khỏi bệnh đang phục hồi các chức năng,... Tăng cường bồi bổ khí huyết và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính

  • Giá bán thị trường: Khoảng 750.00 VND/hộp 60 viên 

Có thể nói, tác dụng của đông trùng hạ thảo Mỹ là rất lớn đối với sức khỏe. Bên cạnh tìm kiếm các sản phẩm đông trùng hạ thảo từ Mỹ, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm được sản xuất trong nước. Một trong số đó là Viên nang nano đông trùng hạ thảo. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ nano hiện đại để chiết xuất ra các tinh chất quý giá trong trùng thảo. Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến gan, phổi, thận. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cũng như hạn chế quá trình lão hóa sớm của cơ thể. 

Hiện tại, Nano đông đông trùng hạ thảo đang được bán tại thị trường Việt với mức giá 950.000 VND/ 2 lọ 60 viên. 

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-my/


 

Thông tin liên hệ


: Nano1
:
:
:
: