Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm nuôi tài khoản Facebook bán hàng số lượng lớn tránh checkpoint hiệu quả


Nuôi tài khoản Facebook hay nuôi nick via Facebook để bán háng online như thế nào để không bị khóa? Làm thế nào để nick có lượt tương tác cao, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng? Là những điều mà người bán hàng online cần quan tâm. Đây là vấn đề quan trọng và được Facebook kiểm soát rất gắt gao để loại bỏ các nick không chính chủ, spam. Hãy theo dõi cách nuôi nick via Facebook  dưới đây nhé!

1. Kinh nghiệm nuôi nick via Facebook để bán hàng online
Để nuôi nick facebook chất lượng, bạn cần hiểu rõ quy trình tạo nick và nuôi nick là như thế nào. Đồng thời ở mỗi bước thực hiện đều có những kỹ thuật riêng. Hãy theo dõi cách nuôi nick facebook ảo hiệu quả dưới đây:

Bước 1:Tạo tài khoản via Facebook

Để tạo tài khoản Facebook bạn cần có:

·  Số điện thoại xác nhận

·  Gmail

Lưu ý:

·  Để tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng các sim sinh viên hoặc sim giá rẻ

·  Các Gmail/ Yahoo mới tạo nên đăng ký nhận tin miễn phí từ các website để Google và Facebook thấy đây là một Email dùng mỗi ngày

·  Lưu lại tất cả các thông tin như: Mail, ngày sinh, mật khẩu, SĐT (nếu có) trong file EXCEL để dễ dàng quản lý

Bước 2: Hình ảnh avt, cover nick Facebook


·  Bạn nên chọn ảnh đại diện và ảnh bìa hình Nam nhé nếu sản phẩm được nam quan tâm nhiều. Còn để avatar nữ nếu những sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm , quần áo ,…. Facebook nữ nên chú trọng hơn chút vì thuật toán facebook rất để ý đến tài khoản nữ.

·  Để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn nên các ảnh phải có góc mặt thật giống nhau. Trong trường hợp Facebook yêu cầu xác nhận ảnh, bạn chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là có thể mở được ngay.

Bước 3: Tạo tương tác cho tài khoản

Facebook rất quan trọng đến vấn đề tương tác của một tài khoản. Vì thể để chứng minh được đây là tài khoản thật, bạn nên kết nối với mọi người trên FB.

Các bước thực hiện như sau:


·  Tham gia từ 10 – 20 nhóm mỗi ngày.

·  Bạn tìm và tham gia các nhóm có tương tác cao trên Faceboook.

·  Thực hiện hành độngLike và để chế độ xem trước các Fanpage nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình,

·  Sau đó Like và bình luận tầm 10 post trên các Page/Nhóm vừa tham gia.

·  Bạn nên chủ động tag tên và kết bạn thủ công với các thành viên khác trên Facebook.

Bước 4: Xây dựng nội dung cho tài khoản

Có nhiều người sau khi tạo tài khoản xong sẽ nôn nóng đăng các bài bán hàng ngay hoặc chia sẻ các bài bán hàng từ Page bán hàng của mình.

Như vậy là không nên vì nó không thu hút được khách hàng cũng như thiếu tính chuyên nghiệp.

Bạn hãy xây dựng nội dung trang cá nhân đa dạng và đan xen giữa cuộc sống thường ngày, thông tin hot và các sản phẩm bán hàng nhé.

Dù sử dụng tài khoản facebook này cho bất cứ công việc gì thì bạn cũng nên xây dựng nội dung theo các bước sau đây.
·  Tuần 1: Bạn hãy đăng mỗi ngày 1 hình ảnh về cuộc sống hằng ngày, gia đình để chứng minh với người dùng đây là tài khoản thật tạo ra để chia sẻ thông tin tới mọi người.

·  Tuần 2: Bạn hãy đan xen, chia sẻ thêm các bài viết hay cũng như thông tin sự kiện hót trong ngày.

·  Tuần 3: Chia sẻ hình ảnh đời thường, thông tin đan xen các nội dung, hình ảnh phục vụ cho việc bán hàng của bạn.

Nội dung bài viết ở trên là những chia sẻ về cách nuôi nick facebook ảo hiệu quả. Đây là cách làm thủ công áp dụng cho số lượng nick nhỏ. Chính vì thể, nếu bạn muốn xây dựng một dàn nick lớn để mở rộng phạm vi bán hàng, bạn cần có sự hỗ trợ của tool nuôi nick Facebook số lượng lớn . Tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về phần mềm nuôi dưới đây!

2. Sử dụng công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn tự động
Sử dụng phần mềm nuôi nick facebook ảo là giải pháp hoàn hảo để bạn mở rộng kinh doanh cũng như chuẩn bị cho mình 1 dàn nick chất lượng mà không cần tốn thời gian làm thủ công, độ tương tác cao tăng doanh thu bán hàng hiệu quả
864053

Có 3 nền tảng nuôi nick bạn có thể tha hồ lựa chọn:·  Ninja Phone - Phần mềm nuôi nick trên điện thoại Vsmart hỗ trợ khách hàng nuôi hàng nghìn nick Facebook trên 1 chiếc điện thoại chỉ cần có kêt nối internet

·  Ninja System - Phần mềm nuôi nick trên giả lập hỗ trợ khách hàng nuôi không giới hạn nick Facebook, độ trust cao, full tính năng cần thiết, tăng tương tác cực cao

·  Ninja Care - Phần mềm nuôi nick trên Chrome hỗ trợ khách hàng nuôi không giới hạn tài khoản Facebook, độ trust cao, đầy đủ tính năng cần thiết giúp bạn tăng tương tác bán hàng
 

Thông tin liên hệ để được tư vấn về phần mềm cũng như cách nuôi nick via số lượng lớn hiệu quả :

 

Hotline       :  0966 226 803 

 

Zalo             : 0966 226 803 

 

Facebook   :  https://www.facebook.com/chuyengiamarketing89/... 

 

Group Zalo  :  https://zalo.me/g/tvejez267

 

Website       :  https://phanmemninjafriend.com/