Đặt banner 324 x 100

Nắm bắt chìa khóa thành công trong một chiến dịch sms brandname


NẮM BẮT CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG MỘT CHIẾN DỊCH SMS BRANDNAME

SMS Brandname – một trong số những hình thức SMS Marketing đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự hiệu quả của nó. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách áp dụng tin nhắn thương hiệu thành công. Để thực sự khai thác hết tính hiệu quả của SMS Brandname thì doanh nghiệp cần chú ý những gì? và đâu là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công của chiến dịch này. Cùng AZTech tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tương tự như các kênh Marketing trực tiếp khác như Email hay các trang mạng xã hội khác, Marketing qua tin nhắn SMS cần có sự đầu tư vào cách viết nội dung tin nhắn SMS Brandname nhiều hơn. Một chiến dịch SMS Brandname gửi nội dung phù hợp với khách hàng thì tỉ lệ phản ứng sẽ càng cao và tích cực. 

Để tiếp cận khách hàng, cần có những quy tắc và chiến lược riêng để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất. Đối với SMS Brandname, nguyên tắc là hãy để khách hàng cảm nhận được tin nhắn SMS được gửi tới là có giá trị.

1. Xử lý danh sách khách hàng trước khi gửi SMS Brandname

Danh sách khách hàng của doanh nghiệp đến từ nhiều nguồn khác nhau. Gồm có danh sách khách hàng hiện tại, danh sách khách hàng thu được từ một chương trình marketing nào đó, danh sách khách hàng mua ngoài,… Đừng vội triển khai SMS Brandname ngay khi chưa tiến hành xử lý những danh sách khách hàng này.

Phân loại khách hàng sẽ giúp cho chiến dịch sms marketing của doanh nghiệp” sát sườn” và phù hợp với khách hàng hơn bao giờ hết. Việc xử lý danh sách khách hàng là việc làm tốn khá nhiều thời gian. Bù lại, hiệu quả SMS Brandname sẽ tăng cao vì tỷ lệ tiếp cận đúng đối tượng cao. Chắc chắn rằng những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình sẽ nhiều hơn so với việc bạn không xử lý một cách nghiêm túc với danh sách khách hàng ngay từ ban đầu.

2. Phân biệt nội dung gửi SMS Brandname cho từng danh sách khách hàng

Sau khi đã xử lý tốt danh sách khách hàng, doanh nghiệp đã có bản phác thảo rõ ràng về tâm lý hành vi của từng nhóm khách hàng. Với mỗi nhóm khách hàng khác nhau nên có nội dung thông điệp khác nhau. Nếu sử dụng chung một thông điệp cho tất cả danh sách khách hàng thì việc xử lý danh sách khách hàng trở nên vô nghĩa. Hiệu quả SMS Brandname cũng vì thế mà phải chịu chung số phận. Từ đó dẫn tới sự đánh giá sai hoặc từ chối dùng SMS Brandname. Doanh nghiệp có nguy cơ bỏ qua một kênh marketing chi phí thấp mà hiệu quả cao.

sms brandname

SMS Brandname cho doanh nghiệp

Có 2 loại tin nhắn SMS Brandname

  1. Tin nhắn quảng cáo 

  2. Tin nhắn chăm sóc khách hàng

>> Xem thêm cách viết tin nhắn SMS Brandname hấp dẫn khách hàng trong một nốt nhạc: http://mobile.aztech.com.vn/tin-nhan-sms-brandname/

3. Xác định được nhu cầu của khách hàng

Để xác định được nhu cầu của khách hàng trong SMS Brandname nên sử dụng loại tin nhắn nào, doanh nghiệp cần trả lời được các câu hỏi sau:

Khách hàng cần điều gì ở sản phẩm của doanh nghiệp?

Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/nam-bat-chia-khoa-thanh-cong-trong-mot-chien-dich-sms-brandname/

Thông tin liên hệ


: otakusama
:
:
:
: