Đặt banner 324 x 100

Thiết kế catalogue đẹp có vai trò thế nào trong kinh doanh?


Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị hiện nay khiến không ít đơn vị lo lắng và tìm cách đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Ngày nay thiết kế catalogue là một trong cách thức vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể đưa thông tin và hình ảnh công ty rộng rãi hơn và một cách vô cùng chuyên nghiệp và tiết kiệm.

thiet-ke-catalogue-dep11

Thiết kế catalogue đẹp có vai trò thế nào trong kinh doanh?

Truyền thông cho thương hiệu hiện nay được khá nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Có rất nhiều cách để truyền tải thông điệp và cũng như mang đến cho khách hàng những thông tin thú vị về đơn vị. Trong đó thiết kế và in catalogue là một trong những cách làm được khá nhiều công ty lựa chọn.

Catalogue y có thiết kế vô cùng đẹp mắt và khá tinh tế. Màu sắc đa dạng sẽ khiến bạn thể hiện được nhiều yếu tố khá quan trọng liên quan đến thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu.

Sử dụng dịch vụ in catalogue bạn sẽ có thể thể hiện được các thông tin về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời nó cũng thể hiện được những thông điệp và những định hướng phát triển của đơn vị và qua đó giúp khách hàng hình dung rõ hơn về những giá trị đơn vị bạn mang lại. Với những sản phẩm này bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận được các khách hàng mục tiêu cũng như đơn vị đối tác, một cách dễ dàng và nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Có thể bạn cần tìm làm sticker theo yêu cầu

Thiết kế catalogue mỹ phẩm cần lưu ý những gì?

Thiết kế catalogue mỹ phẩm thì luôn luôn cần tới sự sáng tạo do đặc thù của một sản phẩm làm đẹp. Một cuốn catalog đẹp thu hút sự chú ý và tạo được ấn tượng riêng ở khách hàng.

Hình ảnh trong catalogue mỹ phẩm phải đáp ứng được 3 tiêu chí: Hình ảnh sản phẩm đẹp và Hình ảnh sắc nét hoặc Hình ảnh có dung lượng lớn

Kích thước tốt nhất và hiệu quả nhất của một cuốn catalog sản phẩm mỹ phẩm đó là: Kích thước hình vuông (20cm x 20 cm) và Khổ A4 (21cm x 29cm) nằm ngang hay Khổ A5 (14cm x 21cm) nằm ngang. Cuốn catalogue được in với kích thước này thì sẽ thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Đồng thời thì catalogue vẫn đảm bảo cung cấp được đầy đủ các thông tin hữu ích cho người xem.

Màu sắc của cuốn catalog mang thông điệp và ý nghĩa riêng sản phẩm. Gam màu ưu tiên sử dụng chính là những tông màu sáng và tinh tế.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn in ấn quảng cáo nhanh chóng và đúng chuẩn nhu cầu nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt qua hotline 0975 465 591 để được hỗ trợ nhé.

Tìm hiểu thêm về: in pp quảng cáo là gì

Thông tin liên hệ


: hatran1912
:
:
:
: