Đặt banner 324 x 100

   Lớp học tiếng Đài Loan – Học viện đào tạo quốc tế Catiedu       


      Lớp học tiếng Đài Loan – Học viện đào tạo quốc tế Catiedu       

Nội dung chính

1. Học tiếng Đài Loan có khó không?

2. 6 cách học nhanh, nhớ lâu tiếng Đài Loan.

3. Mục tiêu đào tạo - Catiedu.

4. Chương trình đào tạo của Học viện Catiedu.

5. Điểm nổi bật của Catiedu.

Đài Loan – một trong “4 con rồng châu Á” đang thu hút sự chú ý của rất nhiều du học sinh và lực lượng lao động Việt Nam. Sở hữu một ngôn ngữ mới, sử dụng thành thạo nó mang lại vô số lợi ích, khiến số người muốn học tiếng Đài Loan tăng cao. Nắm bắt xu hướng ấy, Học viện Catiedu mở lớp học dạy tiếng Đài Loan để có thể đáp ứng nhu cầu của học viên.

1. Học tiếng Đài Loan có khó không?
Học ngôn ngữ này khó hay dễ sẽ tùy vào khả năng của người từng học. Và có thể sử dụng ngôn ngữ này trước khi đi du học hoặc xuất khẩu lao động là một việc quan trọng. Vì khi không hiểu được ngôn ngữ của đất nước mình sẽ đến thì sẽ gặp vô số khó khăn. Trong cả việc học tập lẫn sinh hoạt hàng ngày. 

Người Việt khi học ngôn ngữ này sẽ khá thuận lợi. Lượng từ Hán – Việt lớn chúng ta cũng đã được tiếp xúc khá nhiều. Vì vậy với ngôn ngữ mới này sẽ không quá khó khăn cho chúng ta về phía cạnh đơn âm và thanh điệu. Vì tiếng Việt thực chất còn nhiều âm sắc hơn ngôn ngữ này rất nhiều. 

Khi học tiếng Phổ Thông thì từ Hán Việt chính là yếu tố thuận lợi cho chúng ta. Từ đó dễ tư duy hơn nhưng cũng sẽ có một chút khó khăn khi từ Hán Việt đã bị bản địa hóa. Vì thế nghĩa đã sai lệch đi ít nhiều. Vì thế nên khi học tiếng Đài Loan cần học ngôn ngữ Giản Thể trước. Và sau khi đã có một lượng kiến thức đủ để giao tiếp thì có thể học thêm về chữ Phồn Thể. 

Tiếng Đài Loan được xem như là một ngôn ngữ khá là khó học. Với những tài liệu cũng không có nhiều để cho người học có thể tham khảo như các ngôn ngữ khác. Nhưng khi học  để giao tiếp cơ bản và học tập thì cũng không phải là một điều gì đó quá khó. Vì thế trước khi đến Đài Loan bạn có thể học ngôn ngữ này ở lớp học tiếng Đài Loan của Học viện đào tạo Quốc tế Catiedu cung cấp cho bạn khối lượng tài liệu phong phú, cấp chứng chỉ TOCFL đạt chuẩn.

2. 6 cách học nhanh, nhớ lâu tiếng Đài Loan.
Rất nhiều bạn trong quá trình học gặp khó khăn trong việc ghi nhớ, tiếp thu và đặt ra câu hỏi “ Làm thế nào để học nhanh, nhớ lâu tiếng Đài Loan”. Catiedu sẽ đưa ra cho bạn 6 bước để học tốt ngay sau đây:

 • Học theo bộ thủ: Tiếng Đài Loan có 214 bộ thủ, việc của bạn không phải là học tất cả mà là học càng nhiều bộ thủ càng tốt. Mỗi ngày học vài bộ thủ, tìm hiểu cấu trúc và luyện nhớ theo từng cách cấu tạo bộ.
 • Luyện phát âm: Muốn phát âm tốt, bạn phải phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, tăng cường nghe người bản ngữ phát âm và tập luyện phát âm giống như họ.
 • Luyện nghe: Làm bài tập nghe, nghe mọi lúc, mọi nơi. Nghe qua phim, bài hát, chương trình thời sự,…việc luyện nghe với người nước ngoài giúp bạn tăng khả năng nghe rất nhanh.
 • Luyện nói: Chăm chỉ luyện nói, luyện nói một mình, nói với người bản xứ, luyện với bạn học,…muốn tăng khả năng nói bạn phải nghe tốt. Đừng sợ sai, hãy tự tin luyện tập, học hỏi, sai đâu sửa đó khiến trình độ của bạn tăng rất nhanh.
 • Luyện ngữ pháp: Muốn học tốt ngữ pháp tiếng Đài Loan chúng ta cần làm nhiều bài tập ngữ pháp, ngoài ra chúng ta có thể so sánh ngữ pháp tiếng Đài Loan với tiếng Việt, hoặc với ngoại ngữ khác đó là một phương pháp tốt để hiểu rõ ngữ pháp và học tốt ngữ pháp. Chúng ta cần vốn từ vựng phong phú, hiểu rõ những mẫu câu, luyện tập đặt câu, thường xuyên học bài mới và ôn tập những kiến thức cũ.
 • Luyện từ vựng: Để có vốn từ vựng phong phú, phải tích lũy vốn từ dần dần theo phương pháp "kiến tha lâu sẽ đầy tổ". Chúng ta có thể học theo phương pháp mỗi ngày học mười từ mới, đồng thời thường xuyên ôn lại từ cũ. Chúng ta nên học từ mới mọi lúc mọi nơi, luôn luôn liên tưởng đến các từ mới đã học và luôn học thêm từ mới khác khi nhìn thấy chúng như trên biển quảng cáo, báo, bìa quyển sách, có thói quen ham học hỏi chúng ta sẽ có một vốn từ vựng phong phú giúp ích cho việc học tốt tất cả những kỹ năng khác.

3. Mục tiêu đào tạo - Catiedu
Với mục đích giúp học viên nắm bắt chính xác cách phát âm và ngữ điệu của tiếng Đài Loan, học viên sau khi hoàn tất chương trình này sẽ có khả năng toàn diện về phiên âm, đồng thời còn có khả năng phát âm chính xác từ vựng và phân biệt được âm điệu của tiếng Đài Loan.  Giúp học viên có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo, tạo thuận lợi cho quá trình học  tập, du học, xuất khẩu lao động,…

4. Chương trình đào tạo tiếng Đài Loan của học viện Catiedu.

 • Giảng viên tại Catiedu đặt chất lượng mỗi buổi học lên hàng đầu do vậy lộ trình học sẽ được đưa ra một cách rõ ràng để các bạn được củng cố kiến thức từng bước một.
 • Catiedu dựa trên khảo sát, tìm hiểu nhu cầu của học viên để có thể sử dụng tài liệu phù hợp trong quá trình giảng dạy, giúp học viên tiếp thu và nắm bắt rõ bài hơn.
 • Học viên được học kết hợp lý thuyết và thực hành đem lại hiệu quả cao.
 • Học viên sẽ được nhận nguồn tài liệu chất lượng, đa dạng từ giảng viên.,…
 • Mọi thắc mắc, khó khăn của bạn về bài học sẽ được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết.
  Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ đạt chuẩn.

5. Điểm nổi bật của Catiedu:
⭐ CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục
⭐ Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy
⭐ Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành
⭐ Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%
⭐ Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn.

Trên đây là những thông tin về lớp học tiếng Đài Loan, Catiedu mang đến bạn. Để có thể giải đáp những thắc mắc về khóa học bạn có thể  truy cập Catiedu hoặc gọi theo hotline của trường để được hỗ trợ tốt nhất nhé!   

                                                     HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
                                                       ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
                                                            ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
                                                       Lợi ích đăng kí lớp học tiếng Đài Loan - Catiedu
                      Cơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
                    Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
              Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

Từ khóa tìm kiếm google: tiếng Đài Loan, lớp học tiếng Đài Loan, học tiếng Đài Loan ở đâu, học tiếng Đài Loan có những lợi ích gì  học viện đào tạo trực tuyến Catiedu, Catiedu.vn.

Thông tin liên hệ


: PNHan111
:
:
:
: