Đặt banner 324 x 100

Vệ sinh khử trùng nhà cửa và vật dụng hàng ngày.


Vệ sinh khử trùng nhà cửa và vật dụng hàng ngày.

 

Vệ sinh khử trùng nhà cửa hàng ngày bằng dung dịch vô trùng, rửa tay thường xuyên là việc cần phải có để phòng Covid-19, theo Bộ Y tế.

trước tiên, người dân cần rửa tay thường xuyên có xà phòng và nước sạch. Các thời khắc rửa tay cần phải có là ngay sau khi về nhà; sau lúc ho, hắt hơi; sau khi cầm, nắm, xúc tiếp mang các thiết bị sở hữu nguy cơ như: bảng điều khiển thang máy, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can...; sau khi đi vệ sinh; sau khi vệ sinh cho trẻ, người ốm; trước khi ăn; trước và sau khi chế biến thực phẩm và khi bàn tay bẩn.

Trường hợp không mang xà phòng và nước sạch thì dùng chế phẩm sát khuẩn tay hoặc dung dịch cồn y tế đựng chí ít 60% cồn để diệt khuẩn tay. Lưu ý hạn chế tậu các sản phẩm được PR là nước rửa tay khô có khả năng diệt khuẩn chưa được Cục điều hành môi trường y tế cấp số đăng ký lưu hành.

Tại hộ gia đình cần làm cho sạch và khử khuẩn những bề mặt và đồ vật hàng ngày. Các khu vực thường xuyên chạm vào như mặt bàn, tay nắm cửa, công cụ cầm tay, bàn, nhà vệ sinh, vòi, bồn rửa cần được ưu tiên làm cho sạch và khử khuẩn.

có thể dùng những các chất gột rửa thông thường như chai kẹ gột rửa đa năng tiêu dùng sẵn hoặc pha dung dịch tẩy rửa bồn cầu theo tỷ lệ 10ml dung dịch gột rửa với 1 lít nước để thành dung dịch với khả năng diệt virus để lau các bề mặt. Lưu ý chỉ pha lượng đủ dùng trong ngày.

 

Cập nhật thêm thông tin dung dịch nano bạc là gì trong mùa covi tại website chúng tôi.

 

 

Đối có những bề mặt, vật dụng không chịu nước như điều khiển điều hòa, ti vi, công tắc đèn, máy tính, các đồ vật điện tử khác... Nên dùng cồn 70% để khử khuẩn bằng bí quyết tiêu dùng khăn sạch nhúng vào cồn và lau bề mặt, để khô tự dưng không rửa lại mang nước. Ngắt điện vào trang bị trước khi khử khuẩn.

Tìm hiểu thêm thông tin cách diệt khuẩn quần áo cũ trong mùa dịch covi tại website chúng tôi.

 

Lưu ý, nên thực hành vệ sinh sát trùng nơi ở hàng ngày theo nguyên tắc trong khoảng chỗ sạch tới chỗ bẩn, trong khoảng trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

sở hữu thể tiêu dùng giẻ lau hoặc khăn lau thấm những chất gột rửa thông thường hoặc một số dung dịch diệt trùng như dung dịch sở hữu đựng 0,05% Clo hoạt tính đảm bảo thời gian tiếp xúc trên bề mặt là 10 phút; dung dịch chứa 0,1% Clo hoạt tính đảm bảo thời gian xúc tiếp trên bề mặt là 1 phút; dung dịch mang đựng ít nhất 60% độ cồn để lau rửa những bề mặt lau.

Nên rửa tay thường xuyên mang xà phòng và nước sạch hoặc nước sát khuẩn tay để bảo vệ sức khỏe, phòng Covid-19.

1 số khu vực khác như nền nhà, tường, bàn ghế, các trang bị trong phòng, gian bán hàng, khu chơi của con nít, khu vệ sinh chung nên khử khuẩn chí ít một lần mỗi ngày.

Nên đeo khẩu trang lúc ra các con phố. Khẩu trang, khăn, giấy lau mũi, mồm đã qua tiêu dùng phải được cho vào túi đựng rác thải riêng có nắp đập và sở hữu đi xử lý hàng ngày.

Đảm bảo ăn uống đủ chất dinh dưỡng, uống đủ nước, chuyển di cơ thể, tập thể dục nhẹ nhõm tại chỗ.

 

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn

 

 

Thông tin liên hệ


: thuyanhRB
:
:
:
: