Đặt banner 324 x 100

In chai lọ giá rẻ TPHCM


Mỗi chai lọ sản phẩm nhất là chai lọ mỹ phẩm được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho sản phẩm đó. Với công sản xuất hiện đại kèm theo đó là dàn công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về các thuộc tính sản phẩm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những hũ  đựng sản phẩm phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, làm tôn lên giá trị của từng loại mỹ phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ in chai giá rẻ TPHCM báo giá nhanh nhất, tốt nhất.

Lợi ích khi in chai lọ

+ In lên chai lọ tiện lợi hơn việc tem dán decal theo kiểu truyền thống

+ Sản phẩm in trên dây truyền hiện đại

+ In chai lọ giúp nhãn mác sản phẩm được bảo tồn lâu nếu khách hàng có nhu cầu tái sử dụng các vỏ chai dùng vào mục đích khác nhau

+ Việc in hình lên chai lọ sẽ làm nâng tầm thương hiệu cho khách hàng doanh nghiệp vì có tính chuyên nghiệp hơn decal dán truyền thống, vừa mất thời gian lại bảo tồn nhãn mác thương hiệu không được lâuVà nhiều những ưu điểm từ việc sử dụng dịch vụ in lên chai lọ mỹ phẩm mang lại, nhằm mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách hàng của DSC Đông Nam. Chúng tôi sẽ in ấn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cho quý khách với sự kết hợp của in ấn bao bì hộp giấy theo yêu cầu và in ấn thương hiệu lên chai lọ.

Phone - zalo: 0918337189 
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Địa chỉ xưởng in: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM

Thông tin liên hệ


: phong.dscdongnam
: Đông Nam
: 0918337189
: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM