Đặt banner 324 x 100

Máy làm nước lạnh mang thương hiệu White Cool


Máy làm nước lạnh mang thương hiệu White Cool là một sản phẩm, được công ty TNHH kỹ thuật lạnh ứng dụng Minh Dũng nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.Từ một cơ sở nhỏ lẻ chuyên sửa chữa, bảo trì máy làm lạnh nước ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Giờ đây chúng tôi đã phát triển trở thành một công ty lớn với quy mô toàn quốc, với nhiều chi nhánh và kho hàng ở ba miền Bắc,Trung, Nam. Và đặt mục tiêu ở đâu có doanh nghiệp ở đó có máy làm lạnh nước mang thương hiệu  White cool.

Máy làm nước lạnh

Với một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực máy làm lạnh nước. Công ty chúng chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm máy làm lạnh nước. Đủ mọi công suất để phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu dụng. Nhằm nâng có giá trị sản phẩm của khách hàng đạt đến mức tối ưu nhất.

máy làm nước lạnh

 

Không chỉ thế để có được thương hiệu White cool và sự tin tưởng của khách hàng như ngày nay. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình để phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách. Đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng của mình mà các đối thủ cạnh tranh khác không thể làm được.

máy làm nước lạnh

Với những thành tựu và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi cán bộ, công nhân viên trong công ty.Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất Chiller Máy Làm Nước Lạnh mang thương hiệu " White Cool " hàng đầu tại Việt Nam.

* Rất mong muốn được hợp tác, phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Xem thêm:

=>> Máy làm lạnh nước 5hp - giải nhiệt gió
=>> Máy làm lạnh nước công nghiệp

Thông tin liên hệ


: Minhtienchiller
: Minh Tiến
: 0929364617
: Hà Nội