Đặt banner 324 x 100

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào mới tốt?


Hiện nay, việc tiêu dùng những bức tranh thuận buồm xuôi gió trong trang trí nhà cửa ngày một trở thành phổ biến. Là một cái tranh phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ko gian mà còn chứa đựng rộng rãi ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tuy nhiên để tranh sở hữu thể phát huy những công năng phong thủy từ mình thì nên phải được treo đúng hướng, đúng vị trí. Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của việc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà
Thuận buồm xuôi gió vốn là một câu thành ngữ, một câu chúc may mắn được nhiều người ưa thích và thường tiêu dùng trong nơi sống hằng ngày đặc biệt là những người doanh nhân, khiến cho việc trong giới kinh doanh, làm cho ăn buôn bán. Thuận buồm xuôi gió chính là mơ ước chúng ta sẽ luôn gặp những sự liên quan thuận tiện từ bên ngoài, luôn gặp được đa dạng sự may mắn để tiến tới thành công được như mong muốn. Mọi ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong cuộc sống và công việc đều sẽ được như ý nguyện.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với hình ảnh cánh buồm căng tràn sức gió, lướt phăng phăng trên mặt biển bao la, rộng to ko chỉ với đến cảnh tượng tự nhiên hùng vĩ khiến cho sáng bừng không gian, giúp lại sức sống, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn với thể giúp gia chủ kích hoạt đường tài lộc, tăng cường vận may đặc biệt là đối với những người hành nghề kinh doanh, buôn bán. Nhiều gia chủ treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà hay công ty được với hy vọng công việc buôn bán luôn được thuận lợi, là sự cầu chúc cho gia đình luôn gặp phổ biến may mắn, chúc gia đình luôn ấm no, đủ đầy và toàn bộ chuyện suôn sẻ.

Nhiều gia chủ treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà hay công ty đều với hy vọng công việc kinh doanh luôn được thuận lợi, là sự cầu chúc cho gia đình luôn gặp nhiều may mắn, chúc gia đình luôn ấm no, đủ đầy và mọi chuyện suôn sẻ.

[​IMG]
Tranh thuận buồm xuôi gió khảm tam khí tinh xảo kích thước 1m7 ​
>> Xem ngay:10+ tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất và được ưa thích nhất hiện nay

Những người thường hay đi làm cho ăn xa thường treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà như một lời cầu mong, lời chúc cho chuyến đi được bình an, may mắn và mở ra cơ hội làm ăn ngày càng phát đạt.

Tranh thuận buồm xuôi gió có phổ biến ý nghĩa về tài lộc và sự thịnh vượng, Vì vậy ngoại trừ việc thường được treo ở phòng khách, thư trai thì tranh thuận buồm xuôi gió cũng thường được treo tại các văn phòng khiến cho việc tại cơ quan.

Ngày nay, không tính mục tiêu trang trí tại nhà cửa, văn phòng, tranh thuận buồm xuôi gió còn được được biết tới như một món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt. Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, rất ưa thích với giới doanh nhân, làm cho ăn buôn bán. Gia chủ với thể sử dụng tranh như một món quà tặng nhân dịp tân gia, khai trương, thăng chức,…

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào hợp phong thủy nhất?
Là một bức tranh đồng phong thủy, để tranh thuận buồm xuôi gió sở hữu thể phát huy tốt công năng phong thủy từ phía mình thì gia chủ nên tìm hiểu kỹ việc tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào mới là tốt nhất?

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào mới tốt?
Theo ngũ hành những hướng thì Đông và Đông Nam đại diện cho Mộc, Tây và Tây Bắc đại diện cho Kim, Đông Bắc và Tây Nam đại diện cho Thổ còn Nam đại diện cho Hỏa và Bắc đại diện cho Thủy. Theo đó khi gia chủ chưa biết treo tranh thuận buồm treo hướng nào tốt thì mang thể tham khảo các hướng sau:

– Hướng Bắc: Hướng Bắc là hướng thuộc hành Thủy, chủ cung Quan Lộc. Treo tranh thuận buồm xuôi gió tại hướng Bắc sẽ đưa gia chủ gia tăng những năng lượng tốt cho gia chủ, tăng khả năng tổ chức, lãnh đạo.

– Hướng Đông: Treo tranh thuận buồm xuôi gió tại hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng Mộc và hạn chế năng lượng Hỏa dư thừa của đó sở hữu lại rộng rãi may mắn cho gia chủ.

– Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam đại diện cho hành Mộc, cũng là một hướng tốt cho người mệnh Mộc khi treo tranh thuận buồm xuôi gió vì Thủy sẽ tương trợ Mộc, đưa tác dụng phong thủy để có kết quả cao hơn.

[​IMG]
Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào mới tốt?​
– Hướng Tây và Tây Bắc: Hướng Bắc và Tây Bắc đại diện cho hành Kim, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng này sẽ sở hữu tới tiền tài, của cải cho gia đình gia chủ.

– Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc đại diện cho hành Thổ, sẽ hỗ trợ trong việc gia tăng sự thông thái, trí tuệ từ phía gia chủ.

Đặc biệt không buộc phải treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng Nam vì hướng Nam thuộc hành Hỏa, xung khắc với Thủy ko những không thể phát huy được tác dụng từ tranh mà còn sở hữu thể sinh ra những nguồn năng lượng xấu gây bất lợi cho sự nghiệp từ phía gia chủ.

Ngoài ra, lúc treo tranh thuận buồm xuôi gió, gia chủ cũng bắt buộc chú ý tới hướng của con thuyền. Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào thì gia chủ cũng cần treo tranh theo hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà với ý nghĩa thuyền sẽ chở tài, chở lộc vào trong nhà. Nếu hướng mũi thuyền ra ngoại trừ đồng nghĩa với việc thuyền sẽ sở hữu hết tài lộc đi.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo ở đâu mới tốt?
Song song với vấn đề tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào tốt thì vị trí treo tranh cũng vô cùng quan trọng. Nếu gia chủ muốn treo tranh trong nhà thì mang thể treo tranh tại những ko gian phòng khách, phòng khiến việc hoặc phòng đọc sách.

Tránh treo tranh ở phòng ngủ hay các khu vực sắp nhà vệ sinh, phòng bếp. Bởi khi treo tranh trong phòng ngủ sẽ dễ gây tình trạng khó ngủ, liên quan ko tốt tới sức khỏe và tâm sinh lý. Phòng bếp sở hữu nặng tính vì vậy lúc treo tranh sắp phòng bếp sẽ phản nghịch tác dụng từ bức tranh. Khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh thuộc nơi với phổ biến khí uế vì vậy không buộc phải treo tranh ở sắp những môi trường này sẽ khiến giảm ý nghĩa và sinh đa dạng điều xấu.

[​IMG]
Tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng giả cổ tinh xảo​
>> Xem ngay: Tuyển tập các mẫu tranh treo phòng khách đẹp và sang trọng

Ở cơ quan công sở, gia chủ có thể tậu treo tranh thuận buồm xuôi gió tại phòng làm cho việc riêng, phòng họp, phòng làm cho việc chung hay đại sảnh. Những vị trí này vừa mô tả được giá trị thẩm mỹ từ phía bức tranh, vừa đáp ứng được các yếu tố phong thuỷ tâm linh, lại mang thể tạo động lực khiến việc cho toàn bộ viên chức trong công ty.

Đồ Đồng Dung Quang Hà – Địa chỉ cung cấp các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, độc đáo
Đồ Đồng Dung Quang Hà là liên hệ chuyên chế tạo các sản phẩm đồ đồng đẹp, chất lượng như đồ thờ cúng, tranh đồng, trống đồng,…. với hầu hết mẫu mã, đa dạng về màu nhan sắc có lại cho khách hàng phổ biến sự tuyển lựa lúc mua hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đã với đến cho quý khách hàng hàng nghìn sản phẩm khác nhau, Đồ Đồng Dung Quang Hà đang ngày một chứng tỏ được vị thế từ phía tiêu chuẩn cũng như chiếm một vị trí quan yếu trong lòng các quý khách hàng. Các sản phẩm từ phía Đồ Đồng Dung Quang Hà ko chỉ đẹp, chất lượng mà còn biểu lộ được tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng truyền thống, mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hoàn mỹ nhất.

[​IMG]
Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 2m3 thếp vàng 9999 khung gỗ hương​
Ngoài ra, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn đưa ra các chính sách bảo hành, chính sách đổi trả hàng được quy định sáng tỏ vô cùng rõ ràng và được cập nhật công khai lên website của công ty. Các sản phẩm từ Dung Quang Hà sẽ luôn được đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành lên tới 20 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tương trợ trong vấn đề đổi trả trường hợp phát hiện sản phẩm gặp vấn đề

>> Xem ngay: 15+ Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng độc đáo, đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay

Thông tin liên hệ


: vuadodongsg
:
:
:
: