Đặt banner 324 x 100

Các thông tin quan trọng của máy bơm chữa cháy


Máy bơm chữa cháy là 1 trong 1 số loại máy bơm công nghiệp được dùng để cấp nước thường xuyên, cấp nước với áp lực cao cho 1 hệ thống dùng nước để dập tắt đám hỏa hoạn. Ống hút nước của loại máy bơm này có khả năng được kết nối với 1 nguồn tĩnh hoặc 1 đường ống nước ngầm như 1 bể nước, hồ chứa nào đó. Ngoài tên gọi máy bơm PCCC thì chúng còn được biết tới với cái tên khác là máy bơm cứu hỏa, máy bơm PCCC .

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm dầu truyền nhiệt Hebei Hengsheng - china. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm chữa cháy bắt đầu hoạt động khi áp suất trong hệ thống giảm xuống một ngưỡng nào đó. Các hệ thống phun nước áp lực giảm xuống đáng kể khi một hoặc nhiều vòi phun nước cứu hỏa được tiếp xúc với nhiệt độ thiết kế và mở ra, gây giảm áp trong hệ thống chính, kích hoạt máy bơm hoạt động.

Máy bơm chữa cháy Ebara 65x50 FS2JA động cơ Diesel 3C100LWS Hàn Quốc

1 số thông số trọng yếu của máy bơm chữa cháy

Máy bơm phòng cháy chữa cháy đc nhận xét là mẫu máy cần thiết trong bất kỳ hệ thống PCCC , cứu hỏa nào. Nó có nhiệm vụ hết sức lớn trong việc hút nước từ bể nguồn và chuyển tới 1 số đường ống cứu hỏa khi gặp một vài hỏa hoạn tại tòa nhà cao tầng nhà máy , kho hàng, kho cung ứng ,… Chính vì lẽ đó công suất của một số chiếc máy bơm PCCC chắc chắn phải thật mạnh mới có thể sản xuất đủ lượng nước cần phải có và dập tắt được hỏa hoạn hiệu suất .

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy khuấy công nghiệp, mời bạn theo click vào bài viết.

bạn có khả năng phân mẫu máy bơm phòng cháy chữa cháy như sau:

Theo thiết kế: Máy bơm PCCC thiết kế trục rời và máy bơm PCCC thiết kế liền trục.

Theo nhiên liệu sử dụng: Máy bơm chữa cháy dùng động cơ Diesel, máy bơm chữa cháy dùng động cơ điện, máy bơm phòng cháy chữa cháy đùng động cơ đốt trong.

Theo kiểu di chuyển: Máy bơm PCCC kiểu xách/ khiêng tay có lưu lượng bơm từ 500 – 1800 l/phút, áp suất làm việc từ 5 – 10 bar; máy bơm rơ-mooc đi lại bằng xi kéo và sử dụng động cơ xăng là chủ yếu.

Nguyên tắc hoạt động auto của máy bơm chữa cháy?

Đặt 1 số chế độ sử dụng: mọi người cần đặt chế độ thường trực cho hệ thống PCCC là 7 bar, bơm bù hoạt động là 6 bar, bơm chính hoạt động – bơm bù ngừng hoạt động là 5 bar và bơm chính ngừng hoạt động là 10 bar.

Chế độ bù áp: Chế độ bù áp đc thực hiện lúc hệ thống bị rò rỉ nước (như van hở hoặc đường ống hở).

Chế độ chữa cháy: khi áp bị tụ nhanh và thấp theo ngưỡng đã đặt ở công tắc áp lực, bơm chính phải hoạt động để thỏa mãn đc cột áp và lưu lượng nước phòng cháy chữa cháy.

một số điều kiện để máy bơm PCCC có khả năng hoạt động:

Điều kiện nước vào: Để bảo an bơm không bị mất nước và ko bị mất dòng khi nghẹt đầu hút.

Điều kiện chạy bơm: Chế độ chạy tay chẳng phải khống chế áp và chế độ chạy tự động thì phải được khống chế bằng áp. lúc ngắt điện thì dùng bơm phòng cháy chữa cháy chạy bằng dầu diesel.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất máy bơm công nghiệp chính hãng với nhiều năm Kinh nghiệm đảm bảo làm hài lòng toàn bộ khách hàng khó tính nhất

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng nikkiso NFH 200

chi tiết gọi điện Hotline: 0989775196.