Đặt banner 324 x 100

Tại Sao Máy Giặt Lồng Ngang Đát Tiền Hơn Máy Giặt Lồng Đứng?


Gia đình bạn đang cần tìm mua 1 chiếc máy giặt mới cho gia đình, nhưng giữa rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, tính năng bạn chưa biết chọn loại nào hoặc tại sao máy giặt lồng ngang lại đắt tiền hơn máy giặt lồng đứng mặc dù cùng khối lượng giặt. Vậy thì hãy cùng Điện Máy Người Việt tham khảo bài viết ngay sau đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

 

1. Tích hợp nhiều tính năng giặt hiện đại:

Hầu hết các máy giặt lồng đứng chỉ hỗ trợ tính năng giặt thông thường. Trong khi đó, máy giặt lồng ngang được tích hợp nhiều các tính năng phụ và nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau như: giặt nước nóng, giặt sấy giặt hơi nước,... giúp quá trình giặt trở nên dễ dàng hơn và tăng hiệu quả giặt.
 

 

2. Vận hành êm ái: 

Với ưu thế sử dụng công nghệ Inverter được các nhà sản xuất tích hợp vi xử lý có khả năng thiết lập tốc độ quay phù hợp theo từng chế độ, giai đoạn giặt, vì vậy máy giặt sẽ vận hành êm và giảm tiếng ồn hiệu quả.

 

3. Tiết kiệm năng lượng, năng suất cao: 

Hầu hết các máy giặt lồng ngang đều là có inverter, do đó cho hiệu quả tiết kiệm điện và nước tốt hơn. 

Lý do ở đây nằm ở sự khác nhau về cơ chế hoạt động, trong khi máy giặt lồng đứng thay toàn bộ nước xà phòng và làm đầy nước lại cho chu trình vắt thì máy giặt lồng ngang với động cơ Inverter sẽ chỉ phun nước sạch lên mẻ giặt khi lồng tiếp tục quay nên tiết kiệm được đến 60% lượng nước tiêu thụ so với máy lồng đứng.

Ngoài ra, máy Inverter cũng có khả năng điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện, giúp tiết kiệm điện hiệu quả từ 30 - 50%. 

 

4. Vắt khô quần áo hơn:

Khi so sánh về khả năng quay vắt - một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định mua sắm máy giặt của khách hàng, ta có thể thấy tốc độ quay vắt của máy giặt lồng ngang có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút (thậm chí lên đến 1800 vòng/phút ở các dòng máy đời mới), cao hơn gấp 2 lần tốc độ quay của máy giặt lồng đứng.

Điều đó có nghĩa là phần nước lưu lại trên quần áo ít hơn, do đó sẽ rút ngắn thời gian cần thiết cho việc phơi đồ và sấy đồ.


5. Khả năng bảo vệ sợi vải tốt hơn:

Người ta đã thực hiệm một thí nghiệm để kiểm tra khả năng bảo vệ sợi vải của các loại máy giặt cửa trước và cửa trên. Trong quá trình thử nghiệm, họ cũng sử dụng nước giặt và chế độ giặt bảo vệ vải chuyên biệt của từng dòng máy.

Kết quả cho thấy máy giặt lồng ngang không làm xù không đáng lể sợi vải đũi sau 30 lần giặt, trong khi đó máy giặt cửa trên khiến vải bị xù lên.
 

 

6. Không bị xoắn rối:

Máy giặt lồng ngang có sự cải tiến rõ rệt trong cấu trúc và chức năng so với máy lồng đứng. Nhờ cấu trúc quay ly tâm cùng thiết kế không có con lắc, quần áo trong máy giặt lồng ngang được đảo đều hơn và khi vắt, quần áo cũng ít bị xoắn vào nhau hơn.

Hơn nữa, trống giặt được trang bị trên máy lồng ngang cao cấp hơn, với lỗ thoát nước nhỏ, giúp quần áo không bị sờn, từ đó giúp quần áo ít bị hư hỏng.

Tham khảo một số máy giặt nước nóng bán chạy tại Điện Máy Người Việt:

- Máy giặt LG FV1408S4W inverter 8.5 kg - Giá bán: 8.090.000đ

- Máy giặt LG FV1409S2V inverter 9 kg - Giá bán: 10.510.000đ

- Máy giặt LG FV1450S3V inverter 10.5 kg - Giá bán: 12.730.000đ

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI ĐIỆN MÁY NGƯỜI VIỆT

  • Bảo hành tại nhà
  • Lắp đặt miễn phí
  • Thanh toán tại nhà
  • Giao hàng miễn phí 20km
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Đổi mới 100% trong 7 ngày đầu

HOTLINE: 0913.011.888

Thông tin liên hệ


: Dienmaynguoiviet_123
:
:
:
: