Đặt banner 324 x 100

15 mẫu tượng phật a di đà đẹp nhất


Phật giáo luôn mang một ý nghĩa cực kỳ to trong tín ngưỡng từ phía người Việt. Đi cùng với sự phát triển từ Phật giáo, các vị Phật to trong Phật Giáo cũng thường được các Phật tử kính trọng và thỉnh Phật về thờ, trong đó phải kể tới Phật A Di Đà hay còn được biết đến với danh xưng giáo chủ từ cõi Tây Phương Cực Lạc. Tượng Phật A Di Đà sở hữu một ý nghĩa vô cùng to đối với chúng sinh lúc mang con người thoát khỏi phiền muộn trong cuộc sống. Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tham khảo 15+ mẫu tượng Phật A Di Đà tuyệt vời nhất và được ưng ý nhất bây giờ qua bài viết sau đây!

Ý nghĩa của tượng Phật A Di Đà trong phong thủy?
Phật A Di Đà tên tiếng Phạn là Amitabha, người là giáo chủ nơi cõi Tây Phương Cực Lạc, phương pháp xa cõi ta bà đến “mười muôn ức cõi”. Phật A Di Đà là Người với công đức vô hạn từ phía những việc tốt từ phía kiếp trước. Cái tên “A Di Đà” cũng chứa đựng 3 ý nghĩa lớn. Nghĩa trước tiên là vô lượng quang đãng tức thị hào quang đãng và trí tuệ của Ngài chiếu sáng khắp thế giới, nghĩa thứ 2 là vô lượng thọ tức là thọ mạng từ Ngài sống lâu vô lượng. Nghĩa thứ ba là chính là vô lượng công đức tức là Người đã làm thuê đức rộng rãi không thể kể xiết).

Đức Phật A Di Đà là tấm gương sáng cho đức hạnh Thanh Tịnh, bởi thân Ngài chói ngời hào quang đãng sáng suốt. Ngài sở hữu phát 48 lời nguyện rộng lớn nguyện cứu độ đa số chúng sinh. Với đó, sở hữu lời nguyện thứ 18 chính là tiếp dẫn hầu hết chúng sinh hướng niệm về Ngài đều mang thể đến được cõi cực lạc.

Phật là hiện thân từ an lành, từ phía những điều tốt tuyệt vời trong cuộc sống. Tượng Phật A Di Đà bằng đồng giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để với thể hướng về những điều thiện nhân, phúc lành. Thờ tượng Phật A di đà trong nhà chính là bí quyết để cầu mong sự an bình, sức khỏe, tai qua nạn khỏi và sẽ được Phật soi đường chỉ lối cho nơi sống tốt hơn. Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ gia chủ để làm việc năng suất và hiệu quả hơn, giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.​
[​IMG]
Tượng Phật A Di Đà đẹp nhất bằng đồng đỏ nguyên chất

>> Xem ngay: Liệu Đức Phật A Di Đà có thật không? Sự ra đời của Phật A Di Đà như thế nào?

Sự xây dựng thương hiệu của Phật A Di Đà như thế nào? Trong quan niệm từ phía cõi Niết bàn, “đời là bể khổ” nhưng khi còn người có thể thấu hiểu được chân lý, được Đức Phật dẫn dắt tránh xa tham – sân – đắm say – mạn – nghi – ác kiến, tránh xa những lục dục của è cổ thế thì sẽ sở hữu thể giác ngộ và sống một nơi sống thanh tịnh, lặng bình hơn.

Phật A Di Đà là một trong những vị Phật lớn trong Phật giáo, là giáo chủ của thế giới Tây Phương Cực Lạc đại diện cho những giá trị tốt đẹp trong quá khứ. Đây cũng là yếu tố, nền tảng để con người nhìn lại và hướng về một tương lai tốt tuyệt vời hơn. Dưới ánh sáng vô hạn từ phía Phật, các Phật tử sẽ tránh được những tai ương, vận xấu, gặp dữ hóa lành, lúc mất đi sẽ được vãng sinh tới thế giới cực lạc.

Vì sao nên chọn các mẫu tượng Phật a Di Đà bằng đồng?
Ngày nay lúc mang yêu cầu tìm mua những mẫu tượng Phật A Di Đà, gia chủ với thể tìm thấy đa dạng mẫu tượng khác nhau được chế tạo bằng rộng rãi chất liệu từ những bức tượng đồng, tượng gỗ, tượng sứ,… tuy nhiên các mẫu tượng đồng dương như vẫn luôn chiếm được phổ biến thiện cảm hơn từ phía phía quý khách hàng. Vậy vì sao gia chủ buộc phải tậu những mẫu tượng Phật A Di Đà bằng đồng mà không phải những chất liệu khác?

Trước hết, các mẫu tượng Phật A Di Đà bằng đồng được yêu thích tới như vậy chính là bởi độ bền theo thời gian từ phía những sản phẩm này. Các mẫu tượng Phật bằng đồng thường được chế tác từ phía những chất liệu đồng thuần chất vì vậy mang thể sở hữu lại độ bền cực cao. Những bức tượng Phật A Di Đà bằng đồng không chỉ có thể giữ được hình dáng nguyên mẫu trong một thời kì dài mà còn mang thể tránh được những nếu oxy hóa, xỉn màu hay những tình trạng mục, vỡ vạc không mong muốn.​
[​IMG]
Tượng phật A Di Đà bằng đồng vàng mộc tinh xảo

>> Xem ngay: Tượng Phật nhỏ – “Lá bùa hộ mệnh” mang may mắn, cầu bình an

Bên cạnh đó, các mẫu tượng Phật A Di Đà bằng đồng còn sở hữu lại hiệu ứng ngoài mặt vô cùng bắt mắt và thu hút ánh nhìn. Sự tận tường trên từng nét chạm khắc phối hợp hoàn hảo với màu ánh kim từ phía kim mẫu chính là điểm nhấn làm cho các mẫu tượng Phật bằng đồng chiếm ưu thế tuyệt đối về mặt thẩm mỹ so với những chất liệu khác.

Đặc biệt, với chất liệu đồng, gia chủ cũng sở hữu thể tìm được sự phong phú trong sản phẩm với các mẫu tượng đồng nguyên chất, tượng đồng dát vàng, mạ vàng,… với các kích thước to, nhỏ khác nhau thích hợp với phổ biến mục tiêu sử dụng.

Một số mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất & được ưa thích nhất hiện nay
[​IMG]
Tượng Phật A Di Đà dát vàng 9999 kích thước 47cm

[​IMG]
Tượng Phật A Di Đà đẹp nhất có đế bát giác hun giả cổ 40x24cm ​
[​IMG]
Tượng Phật Adida tọa đài sen bằng đồng vàng kích thước 60cm​
[​IMG]
Tượng Phật A Di Đà ngồi thiền bằng đồng thếp vàng cao 25cm​
[​IMG]
Tượng Phật A Di Đà đẹp nhất bằng đồng đỏ phủ bóng​
[​IMG]
Tượng phật A Di Đà mặc áo hoa bằng đồng vàng mộc 30cm​
Đồ Đồng Dung Quang Hà – Địa chỉ cung cấp các mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp chất, chất lượng nhất
Để tìm tậu được tượng Phật A Di Đà đẹp nhất, chất lượng nhất, quý gia chủ tốt nhất cần tìm đến các cơ sở marketing uy tín, với tiếng tăm lâu năm để mua. Như vậy gia chủ sở hữu thể an tâm về vấn đề chất lượng cũng như không lo sản phẩm bị đẩy giá cao hơn so với thị trường.

Đồ Đồng Dung Quang Hà là một trong những hệ thống kinh doanh lâu năm trong thị trường đồ đồng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sinh sản đồ đồng, Đồ Đồng Dung Quang Hà nay đã vươn lên là một tiêu chuẩn lớn mạnh với 7 showroom chuyên trưng bày sản phẩm và 2 xưởng sản xuất chính tại Nam Định, là địa chỉ chế tạo hàng nghìn sản phẩm đồ đồng tổng thể và những sản phẩm tượng phật giá rẻ, chất lượng, uy tín nói riêng.

[​IMG]
Tượng Phật A Di Đà có hào quang thếp vàng 9999 tinh xảo​
>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết về cách khai quang điểm nhãn tượng Phật đúng chuẩn nhất

Các sản phẩm từ phía Đồ Đồng Dung Quang Hà đều được chế tác bởi những nghệ nhân sở hữu trình độ và kinh nghiệm lâu năm thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Bằng phương pháp chế tác thủ công cùng vật liệu đồng thanh khiết, các khâu chế tác được kiểm soát nghiêm ngặt, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn với tới cho quý khách hàng những sản phẩm với độ sắc đẹp nét và độ hoàn mỹ cao nhất.

Ngoài ra, mỗi một sản phẩm tại Dung Quang Hà được được đảm bảo về chất lượng với chế độ bảo hành lên tới 20 năm, được hỗ trợ trong vấn đề đổi, trả hàng lúc phát hiện sản phẩm gặp lỗi hoặc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Nếu gia chủ đang sở hữu nhu cầu tìm tậu các sản phẩm tượng Phật A Di Đà tuyệt vời nhất, chất lượng nhất thì hãy can hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0977.62.4444 để được viên chức tư vấn và hỗ trợ khía cạnh nhất.

>> Xem ngay: Bộ sưu tập các mẫu tượng Phật A Di Đà bằng đồng đẹp, chất lượng chỉ có tại Dung Quang Hà

Thông tin liên hệ


: vuadodongsg
:
:
:
: