Đặt banner 324 x 100

Bật mí 7 cách gia tăng sức mạnh cho chiến dịch sms marketing


BẬT MÍ 7 CÁCH GIA TĂNG SỨC MẠNH CHO CHIẾN DỊCH SMS MARKETING

Thực hiện một chiến dịch SMS Marketing là điều dễ dàng, nhưng để chiến dịch đó thực sự hiệu quả lại là một câu chuyện khác. Doanh nghiệp từng muốn tiếp cận nhiều khách hàng, mục tiêu một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động này? Doanh nghiệp không chỉ muốn dừng lại ở chỗ tiếp cận mấy chục hay mấy trăm khách hàng, mục tiêu mà lại muốn con số phải lớn hơn có thể lên tới hàng ngàn, thậm chí hàng triệu khách hàng, mục tiêu?

Bài viết dưới đây AZTech sẽ lần lượt trình bày các cách làm gia tăng sức mạnh cho chiến dịch SMS Marketing hiệu quả, để qua đó giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn khách quan về sức mạnh và hiệu quả thực tế của kênh SMS Marketing này.

1. KẾT HỢP SMS VÀ MMS 

SMS và MMS là hai hình thức chính hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng qua tin nhắn văn bản. 

  • SMS là viết tắt của Short Message Service – một loại tin nhắn phổ biến cho phép gửi tối đa 160 ký tự văn bản. 

  • MMS là viết tắt của Multimedia Messaging Service – dịch vụ tin nhắn đa phương tiện. Nó cho phép bạn chèn ảnh, video và các loại nội dung khác vào văn bản.

SMS Marketing có thể giúp bạn quảng bá và giới thiệu sản phẩm khá đơn giản và hiệu quả. Nhưng nếu kết hợp với những hình ảnh minh họa tươi sáng và rõ ràng sẽ tác động tích cực hơn đến cảm tình của khách hàng về sản phẩm. 

Sự kết hợp giữa SMS và MMS sẽ là cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm mới. MMS sẽ giúp tăng cường hiệu quả của các chiến dịch SMS Marketing một cách đáng kể. Bộ não con người thường dễ ấn tượng bởi những hình ảnh. Bởi vậy những hình ảnh sản phẩm kèm theo những lời giới thiệu hay sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn với thông điệp bạn muốn truyền tải. Hiểu thông điệp dễ dàng hơn nhớ thông điệp lâu hơn.

>> Xem thêm khi nào nên sử dụng tin nhắn MMS và SMS Marketing để tiếp thị: http://mobile.aztech.com.vn/mms-va-sms/  

2. GẮN NHỮNG ĐƯỜNG LINK HỢP LÝ

Doanh nghiệp  đã biết SMS Marketing là cách tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất. Nhưng nó bị hạn chế bới số ký tự trong mỗi tin nhắn (≤ 160 ký tự). Điều này thật khó để truyền tải hết những điều bạn có để khách hàng nhận ra được những lợi ích lớn mà họ sẽ có nều sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Bởi vậy cần có một đường link hợp lý trong mỗi tin nhắn. Đường link này dẫn khách hàng đến website, facebook, youtube… của bạn. Trong đó bạn cần cung cấp rõ ràng thông tin và hình ảnh sản phẩm với những lời quảng cáo hấp dẫn. Cũng có thể là một video thú vị hài hước, hay trải nghiệm của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Những video này sẽ kéo khách hàng lại gần bạn hơn. 

Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nhiều kênh sẽ đảm bảo tỷ lệ biến những khách hàng tiềm năng thành những khách hàng thực sự cao hơn. Đương nhiên bạn cần đảm bảo website, video của doanh nghiệp phải tối ưu hiển thị tốt trên điện thoại di động. Sẽ không một ai kiên nhẫn xem đường link trên điện thoại rồi sau đó nhập chúng vào máy tính để truy cập đâu.

3. ĐỊA CHỈ DOANH NGHIỆP PHẢI RÕ RÀNG, NHẤN MẠNH

Địa chỉ liên lạc như Email, Hotline, Địa chỉ Doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng,… cần được nhắc đến và khuyến khích khách hàng liên lạc để nhận được nhiều ưu đãi hơn những người khác. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa chỉ cửa hàng thì tốt nhất nên gửi cho khách hàng địa chỉ gần nhất nếu bạn biết chủ thuê bao nhận SMS Marketing nằm ở trong khu vực nào.

>>Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/bat-mi-7-cach-gia-tang-suc-manh-cho-chien-dich-sms-marketing/

Thông tin liên hệ


: otakusama
:
:
:
: