Đặt banner 324 x 100

Khung giờ đăng video TikTok hiệu quả và có cơ hội nhận vé dự khóa học miễn phí


khung giờ đăng video hiệu quả

 

Khung giờ đăng video TikTok hiệu quả tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến các yếu tố như khách hàng mục tiêu của bạn là ai, thói quen lên mạng của khách hàng, mặt hàng bạn muốn bán là gì… Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xác định được “khung giờ vàng” đăng video hiệu quả nhất.

 

khung giờ đăng video TikTok

 

Vì sao cần biết khung giờ đăng video TikTok hiệu quả?

Đăng video  hay đăng bài vào những khung giờ khác nhau ảnh hưởng rất nhiều đến lượt tiếp cận và tương tác. Cho dù bạn đăng vào khung giờ mà bạn nghĩ là thời điểm vàng thì video của bạn chưa chắc đã có tương tác tốt vì khi đó các tài khoản khác cũng đồng loạt đăng vào giờ đó, dẫn tới việc cạnh tranh cao và video của bạn sẽ trôi đi trước khi có người kịp xem nó.

Vậy nên, cho dù bạn đầu tư Content, edit Video hay đến mấy thì cũng không ý nghĩa gì nếu bạn không biết thời điểm đăng video lên TikTok tốt nhất.

“Khung giờ vàng” đăng video TikTok sẽ quyết định đến 70% sự thành công video mà bạn đăng tải sẽ có nhiều lượt xem, bình luận, chia sẻ, tương tác hơn. Vậy nên đăng video TikTok vào khung giờ nào? Cùng phanmemninjafriend.com theo dõi ngay thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp nhé.

 

Xác định khung giờ đăng video TikTok hiệu quả dựa vào đối tượng khách hàng

Hiện nay, nhiều người bán hàng online cũng tận dụng những khung giờ mà khách hàng của họ online nhiều nhất để đăng những bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. Áp dụng khung giờ để đăng video bán hàng trên TikTok. Quay và edit video chuyên nghiệp về sản phẩm giúp cuốn hút người xem. Nếu bạn muốn trang TikTok của mình có nhiều khách hàng hơn, có nhiều lượt follow hơn, bạn có thể tham khảo thêm

 

Một số lưu ý về thời gian đăng video bán hàng trên TikTok

Theo thống kê chung, sau đây là một số khung giờ đăng video lên TikTok hiệu quả:

 

khung giờ đăng video hiệu quả

 

Giờ vàng trên Tiktok là khung giờ mà nhiều người sử dụng Tiktok nhiều nhất. Có 4 khung giờ vàng trong ngày mà bạn nên tận dụng. Như vậy sẽ thu hút được nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Nhờ vậy video của bạn sẽ được đưa lên xu hướng Tiktok. Các khung giờ đăng video TikTok như sau:

 

  • 7h – 9h sáng: Khung giờ này mọi người mới bắt đầu thức dậy, ăn sáng. Và lướt Tiktok xem tin tức.
  • 11h30 – 1h30 trưa: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem Tiktok để thư giãn. Nên lượng người dùng online Tiktok vào giờ này khá lớn.
  • 18h – 20h: Đây là thời điểm ăn tối nhưng người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok. Đôi khi vừa ăn vừa xem Tiktok
  • 22h – 24h đêm: Đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh. Vì thế nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm .Thì đây là khung giờ thích hợp nhất

 

Trên đây là một số khung giờ đăng TikTok đạt được lượt view cao 

 

EVEN HOT tháng 9 - TẶNG bạn 100 vé tham gia hội thảo MIỄN PHÍ

Hội thảo "THỰC CHIẾN MARKETING 0 ĐỒNG"
BÁN HÀNG mỏ vàng "FACEBOOK, TIKTOK, ZALO"

☑ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/formDangkysukien
☑Tham gia nhóm zalo để nhận link đăng ký và id zoom khóa học online miễn phí : https://zalo.me/g/tvejez267
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0966 226 803 (Zalo Linh Ninja)