Đặt banner 324 x 100

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?


I. Bao nhiêu Follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Bao nhiêu Follow thì kiếm được tiền trên Tiktok là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc kiếm tiền trên Tiktok KHÔNG PHỤ THUỘC vào số lượng Follow cụ thể. Do đó, dù bạn sở hữu 1 follow hay triệu follow thì cũng không quy định đến việc kiếm tiềm trên Tiktok. Vì Tiktok KHÔNG TỰ trả tiền cho bạn.

bao nhieu follow thi duoc kiem tien tren tiktok Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

 

Bao nhiêu Follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok bằng 2 cách chính: Dựa vào lượt view (do Tiktok trả tiền) và dựa vào các hoạt động khác do chính bạn tạo ra doanh thu.

 • Trường hợp đầu tiên, để có thể bật chế độ kiếm tiền trên Tiktok thì tài khoản của bạn phải có trên 10.000 follower. Kèm theo đó là các điều kiện khác như: Tài khoản Pro, người dùng trên 18 tuổi, video có trên 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất.
 • Trường hợp thứ hai, bạn muốn kiếm tiền trên Tiktok bằng các hoạt động khác như kinh doanh, quảng cáo. Sẽ không có một con số về lượng Follow cụ thể, tuy nhiên lượng Follow càng cao thì uy tín của kênh càng tốt. Từ đó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiên hơn.   

II. Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể kiếm được tiền trên Tiktok. Ngoài tính năng kiếm tiền qua lượng view do Tiktok chi trả thì bạn cũng có thể thu về được rất nhiều khoản tiền nếu biết sử dụng Tiktok đúng cách.

1. Bán hàng cá nhân để kiếm tiền trên Tiktok

Bao nhiêu Follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? Không có con số cụ thể quy định lượng Follow bao nhiêu sẽ kiếm được tiền trên Tiktok. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả trên Tiktok, bạn cần đảm bảo lượng Follow tối thiểu là 1000 lượt. Bởi theo quy định, Tiktok yêu cầu tài khoản cần có 1000 follow mới được livestream. 

Các cách bán hàng trên kênh Tiktok hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

 • Livestream bán hàng: Đây là hình thức bán hàng đang rất được ưa chuộng trên Tiktok hiện nay. Livestream trên Tiktok thu về lượt tương tác rất tốt. Bạn có thể ra 100 đơn hàng mỗi ngày chỉ với tài khoản từ 1000  follow.
 • Đăng tải các video về sản phẩm: Nếu lượt tương tác của bạn đã ổn định, bạn cũng có thể thường xuyên đăng tải clip về sản phẩm. Bạn cũng có thể link về fanpage để khách hàng tìm hiểu và đặt mua.

2. Kiếm tiền Tiktok bằng review sản phẩm cho doanh nghiệp

Khi kênh Tiktok của bạn đã có lượng Follow cao và được nhiều người biết đến, các nhãn hàng sẽ trực tiếp liên hệ để mời bạn review. Số tiền nhận được lúc này sẽ tùy thuộc vào doanh nghiệp cũng như mức độ ảnh hưởng của bạn trên Tiktok.

Bạn có thể review sản phẩm kiếm tiền bằng các dạng video như:

 • Trực tiếp chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm
 • Sáng tạo kịch bản video hấp dẫn, lồng ghép sản phẩm của doanh nghiệp
 • Quay video theo kịch bản mà doanh nghiệp yêu cầu

Bạn cũng có thể thỏa thuận về hoa hồng khi doanh nghiệp bán được sản phẩm từ video review của bạn.

bao nhieu follow thi duoc kiem tien tren tiktok 3 Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

 

Review về sản phẩm cho doanh nghiệp kiếm tiền

 

3. Làm Freelancer Video Creator để kiếm tiền trên Tiktok

Sáng tạo kịch bản video hấp dẫn thu hút khách hàng là điều mà mọi doanh nghiệp mong muốn. Nếu như bạn là người có khả năng sáng tạo kịch bản, nội dung video thì hãy tham gia vào vị trí freelancer video creator cho doanh nghiệp.  

Các công việc bạn cần làm khi ở vị trí freelancer sáng tạo nội dung:

 • Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chi tiết cho video
 • Thực hiện quay video
 • Edit video chuyên nghiệp để đăng tải
bao nhieu follow thi duoc kiem tien tren tiktok 4 Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

 

Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách làm người sáng tạo nội dung

Việc đăng tải video tiktok có nhiều tym, nhiều like hay không phụ thuộc rất nhiều vào thời gian đăng tin. Do đó, hãy phân tích insight khách hàng chi tiết để chọn được khung giờ vàng đăng tiktok hiệu quả nhất.

4. Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng tiếp thị liên kết

Cũng tương tự như việc bạn bán hàng và quảng cáo sản phẩm, với hình thức tiếp thị bằng liên kết, bạn sẽ là người được hưởng hoa hồng. Hiểu đơn giản là bạn sẽ giới thiệu link đăng ký, link mua hàng với người dùng Tiktok. Nếu có người click vào mua thì bạn sẽ nhận được % từ doanh nghiệp.

Bạn nên tiếp thị liên kết trên Tiktok bằng các cách:

 • Sáng tạo kịch bản video hấp dẫn về sản phẩm, chèn link tại video
 • Điều hướng người dùng đến đến blog hoặc website của bạn để xem review chi tiết hơn về sản phẩm
 • Giới thiệu với người dùng Tiktok rằng họ sẽ được ưu đãi khi đặt hàng thông qua link của bạn

5. Kiếm tiền trên Tiktok từ TimeBucks

Hiện nay, Timebucks đã cho phép người sử dụng Tiktok có thể kiếm tiền trên trang web của họ. Kiếm tiền trên Tiktok bằng Timebucks là việc vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đây là nền tảng chuyên phân phối các bảng khảo sát online cũng như nhiều dịch vụ về quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách tham gia thực hiện khảo sát, xem quảng cáo cũng như các nhiệm vụ khác.

Bạn có thể kiếm tiền thụ động bằng Timebucks qua 2 cách:

 • Lấy link giới thiệu bạn bè tham gia Timebucks để được nhận phần trăm hoa hồng
 • Thực hiện đăng video kèm nhạc theo yêu cầu của Timebucks lên Tiktok. Gửi lại link cho Timebucks kiểm duyệt.  
bao nhieu follow thi duoc kiem tien tren tiktok 2 Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

 

Kiếm tiền thụ động trên tiktok với Timebucks

 

6. Nhận donate qua livestream để kiếm tiền trên Tiktok 

Hiện nay Tiktok đã ra mắt tính năng livestream giúp cho nhiều cá nhân, tổ chức thu về lượng tiền khủng. Để có thể livestream, bạn cần đảm bảo các yêu cầu Tiktok đề ra về độ tuổi (trên 16 tuổi), lượng follow (trên 1000 follow),…

Để nhận được donate qua livestream, kênh tiktok của bạn cần có lượt theo dõi khủng và bạn là người có ảnh hưởng với công chúng. Donate được coi là mỏ vàng của các streammer hiện nay. Để kiếm tiền từ donate, bạn cần:

 • Tạo tài khoản thành viên ở 1 trong những trang donate
 • Chia sẻ link donate trong các clip livestream hoặc các video đăng tải trên Tiktok
 • Nhận vật phẩm hoặc tiền ủng hộ từ người hâm mộ  

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok. Đồng thời là các cách kiếm tiền trên Tiktok phổ biến nhất hiện nay. Để xây dựng kênh Tiktok chất lượng, bạn hãy tham khảo phần mềm tăng follow Tiktok 2021 đang được hàng triệu người sử dụng.

Hotline : 0928089620

Thông tin liên hệ


: trinhphamly
:
:
:
: