Đặt banner 324 x 100

Công nghệ làm lạnh Panorama trên tủ lạnh Panasonic


Công nghệ làm lạnh Panorama của tủ lạnh Panasonic

Khi xã hội phát triển sẽ đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các thiết bị điện máy và đồ gia dụng của con người trong cuộc sống hàng ngày sẽ ngày càng cao hơn. Mỗi nhà sản xuất của các thương hiệu khác nhau đều theo một xu hướng chung là cố gắng đưa những công nghệ hiện đại, chất lượng vào sản phẩm của mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Và Panasonic cũng không ngoại trừ điều đó, một trong những phát minh hiện đại không thể không kể đến chính là công nghệ làm lạnh Panorama trên tủ lạnh Panasonic. Vậy công nghệ Panorama là gì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1/ Công nghệ làm lạnh Panorama là gì?

Hiện nay các model mới của tủ lạnh Panasonic thường được trang bị công nghệ làm lạnh Panorama, công nghệ này được trang bị ở ngăn đá, vì nó có khả năng làm lạnh đa chiều . Công nghệ Panorama hoạt động bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đồng đều các ngóc ngách trong ngăn chứa của tủ.

Công nghệ làm lạnh Panorama là công nghệ độc quyền của Panasonic, nó giúp không khí lạnh trong tủ luôn được trải đều mọi nơi, kể cả những nơi đã chứa đầy thì thực phẩm vẫn được cấp đông đầy đủ và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Công nghệ Panorama giúp thực phẩm cấp đông nhanh nên nó sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của gia đình bạn .

2/ Những ưu điểm của công nghệ làm lạnh Panorama trên tủ lạnh Panasonic.

Với công nghệ làm lạnh Panorama nó sẽ giúp cho thực phẩm được cấp đông nhanh trong thời gian ngắn.

Khả năng làm lạnh đa chiều bằng cách đưa các luồng khí lạnh thổi nhanh và đồng đều ở các ngoác ngách ngăn chứa của tủ lạnh nên thực phẩm luôn được bảo quản trong diều kiện tốt nhất.

Với khả năng làm lạnh nhanh và hơi lạnh được thổi xung quanh kể cacr những ngóc ngách trong tủ nên nó cũng góp phần giảm được mùi hôi trong tủ lạnh.

Qua những phân tích nêu trên ta thấy, với công nghệ làm lạnh Panorama của tủ lạnh Panasonic là mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Nếu bạn đang cần mua một chiếc tủ lạnh cho gia đình mình thì đây cũng là một trong những gợi ý hữu ích. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại nhà.
 

Thông tin liên hệ


: kh2115
:
:
:
: