Đặt banner 324 x 100

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate – xu hướng mới của khách hàng


Sự phát triển không ngừng của thời đại,xu hướng khách hàng ngày càng thay đổi.Từ sử dụng gỗ tự nhiên chuyển sang dòng Cửa Gỗ Công nghiệp.Công ty chúng tôi là doanh nghiệp với mong muốn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại cửa và nội thất tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm về cửa và nội thất nên quý khách an tâm khi đến với sản phẩm của Công ty chúng tôi.Sản phẩm Cửa Gỗ Công nghiệp của công ty chúng tôi cũng vô cùng đa dạng về phong cách,mẫu mã,màu sắc,giá cả.Nổi bật đó là dòng Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng vô cùng hài lòng.

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF dùng Laminate làm chất liệu decor,có tên khoa học là High-pressure laminate (HPL), là vật liệu bề mặt.

Laminate được chế tạo theo công nghệ HPL, cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền). Dưới áp suất và nhiệt độ cao, sự liên kết giữa ba lớp trở nên chặt chẽ, đặc biệt kết hợp với keo laminate chuyên dụng, tạo nên sự ổn định và vững chắc cao.

Gỗ Laminate có cấu tạo gồm 2 thành phần chính:

  • Code là gỗ MDF ( thường là gỗ mdf lõi xanh chống ẩm).
  • Và bề mặt được dán 1 lớp Laminate chống trầy xước với độ dày khoảng 0.5mm.

Vì sao Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate trở thành xu hướng mới?

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate hiện đại:

+Có khả năng chịu lực cao, không bị ẩm mốc,chịu trày xước, chịu lửa.

+Các sản phẩm rất đồng đều về màu sắc và đã được xử lý chống mối, hóa chất ngay từ khi thi công nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của Cửa Gỗ MDF Laminate.

+Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate còn được ứng dụng nhiều trong nội thất gia đình:Cửa Phòng Ngủ,Cửa Thông Phòng,Cửa Phòng Tắm,Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh,Cửa Khách Sạn gia công Nội Thất Giường NgủTủ kệ bếp .

+Đặc biệt đa dạng về mẫu,hiện tại trên thị trường có khoảng 2000 mẫu vật liệu laminate khác nhau, vì thế khách hàng thỏa sức lựa chọn tấm bề mặt cho cửa gỗ nhà mình.


Cửa Khách Sạn,văn phòng

Cửa phòng ngủ

Cửa Nhà vệ sinh,Nhà tắm

Cửa thông phòng,phòng khách

Tuy nhiên dòng này cũng có nhược điểm 

  • Khả năng chịu nước chịu ẩm cực kém.
  • Dễ bị nở và mục khi gặp nước và hơi ẩm.
  • Chỉ có độ cứng không có độ dẻo dai, không thể trạm trổ như gỗ tự nhiên và độ dày có giới hạn nên phải ghép nhiều tấm gỗ lại,trong quá trình gia công Cửa Gỗ Laminate, các kỹ thuật viên phải hết sức cẩn trọng từng đường nét, góc cạnh để không để bị hở mối và bong tróc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và lựa chọn những sản phẩm của công ty.

Vui lòng liên hệ  Hotline 24/7 Ms Phượng:0849.627.627