Đặt banner 324 x 100

Nc247info tổng hợp: Kiatiskuk gắn bó lâu dài với HAGL


Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL xác nhận với Zing: "Kiatisuk sẽ gắn bó rất lâu dài chứ không phải lâu dài nữa. Tôi với cậu ấy thì lạ gì, duyên nợ rất nhiều. Khi nào tôi cần thì Kiatisuk sẵn sàng hỗ trợ ngay. Ở Đông Nam Á này, ai hơn Kiatisuk nữa?".
Xem thêm: Hướng dẫn cược kèo đội chiến thắng trận đấu và 2 đội ghi bàn – Kinh nghiệm chơi

Một ngày trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo nghị quyết kết thúc mùa giải, không công nhận các danh hiệu cá nhân và tập thể của ba giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa HAGL không được công nhận vô địch V.League sau 12 vòng.

Mùa giải đầu tiên của Kiatisuk ở HAGL đã kết thúc. Trước đó, HLV sinh năm 1973 trở về Thái Lan cùng trợ lý khi mùa giải bị dừng. Từ quê nhà, Kiatisuk liên tục tổ chức các buổi họp trực tuyến cùng ban lãnh đạo CLB để lên kế hoạch cho mùa mới.

Điều mà nhiều người quan tâm là hợp đồng của Kiatisuk với HAGL chỉ còn hơn một năm nữa là kết thúc. Hai bên ký hợp đồng 2 năm đến hết mùa giải 2022. Nhưng một năm phía trước đang trở nên mong manh bởi những tin đồn liên quan tới ghế trống ở tuyển Thái Lan. Dù vậy, với khẳng định của Kiatisuk, có thể tin rằng ông và HAGL chưa có ý định chia tay.HAGL chuẩn bị bước ra sân chơi khu vực nếu được cấp phép thi đấu. Ảnh: Quang Thịnh.
  •  
  •  

Kiatisuk gan bo lau dai voi HAGL anh 2
Kiatisuk gan bo lau dai voi HAGL anh 2

HAGL chuẩn bị bước ra sân chơi khu vực nếu được cấp phép thi đấu. Ảnh: Quang Thịnh.

HAGL sẵn sàng cho AFC Champions League

Từ khi về Thái Lan đến nay, Kiatisuk đã tổ chức 3 cuộc họp trực tuyến với 9 vấn đề được đưa ra bàn bạc. Trong đó, điều đầu tiên Kiatisuk nói đến chính là tìm nhiều nhà tài trợ cho đội bóng để có nguồn thu, nhằm bổ sung lực lượng cho mùa giải 2022 rất đặc biệt với họ.

HAGL nhiều khả năng là đại diện của bóng đá Việt Nam dự vòng bảng AFC Champions League. Điều kiện còn lại là HAGL phải đáp ứng được các yêu cầu cấp phép CLB mùa giải 2022 theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) trong những năm vừa qua.

Những mùa gần đây, HAGL đều đáp ứng các tiêu chí cấp phép CLB của AFC. Cuối tháng 9 là thời điểm các CLB chuyên nghiệp Việt Nam phải hoàn thành khâu đăng ký cấp phép trực tuyến. Cuối tháng 10 là lúc AFC cấp phép CLB. HAGL sẽ biết mình có hay không dự Champions League mùa sau vào thời điểm đó.