Đặt banner 324 x 100

Bán đường thốt nốt nguyên chất giá rẻ tại Đồng Nai


Công ty Phát triển Đặc sản vùng miền Trần Gia với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế biến và cung cấp các loại đặc sản từ cây thốt nốt tự hào mang đến người tiêu dùng những sản phẩm ngon, chất lượng, bảo đảm an toàn cùng giá thành vô cùng ưu đãi. Quý khách hàng cần tìm nơi bán đường thốt nốt nguyên chất giá rẻ tại Đồng Nai cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

[​IMG]
Bán đường thốt nốt nguyên chất giá rẻ tại Đồng Nai
Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại đặc sản thiên nhiên được chế biến từ thốt nốt như đường thốt nốt, mật/ siro thốt nốt, rượu, mứt, nước màu, thốt nốt đóng hộp,… Các sản phẩm của Trần Gia chúng tôi đều đã được Cục an toàn về sinh thực phẩm chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, vậy nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.1. Bảng giá đường thốt nốt nguyên chất Trần Gia:

Quý khách hàng gần xa có nhu cầu về sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn cũng như nhanh chóng mang về cho mình những sản phẩm mà mình mong muốn.

Dưới đây là bảng giá đường thốt nốt do Trần Gia chúng tôi cung cấp, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp:


[​IMG]
[​IMG]
Đường thốt nốt nguyên chất, giá rẻ tại TPHCM - Trần Gia

[​IMG] ​
[​IMG]
Cung cấp đường thốt nốt nguyên chất giá rẻ, uy tín - Trần Gia
Ngoài chất lượng luôn được đảm bảo thì giá đường thốt nốt nguyên chất của Trần Gia cũng là một điểm cộng lớn mang đến sự đánh giá tốt hơn cũng như nhận được sự ưu ái lựa chọn hơn từ người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc cùng hệ thống máy móc được đầu tư bài bản, hiện đại, Trần Gia luôn cam kết mang đến quý bà con những đặc sản từ thốt nốt nốt có chất lượng tốt nhất cùng giá thành vô cùng ưu đãi. Tùy theo mục đích, nhu cầu mà quý khách mà có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.2. Cách phân biệt đường thốt nốt xịn và đường thốt nốt nhái:

Việc xuất hiện các sản phẩm đường thốt nốt nhái, không đảm bảo chất lượng đã mang đến nhiều nỗi lo cho người tiêu dùng. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bà con một vài kinh nghiệm phân biệt đường thốt nốt xịn và nhái để qua đó giúp bà con lựa chọn được đúng sản phẩm chất lượng cho mình.

Đường thốt nốt xịn:

- Cảm quan: khi nhìn vào khoanh đường, bạn sẽ không nhìn thấy các tinh thể đường óng ánh.

- Mùi vị: Ngoài mùi thơm của thốt nốt, trong đường còn hơi có mùi khét do ngào đường thủ công tạo nên.

- Độ mịn: Có độ mịn, mềm cao, dùng thìa cạo dễ dàng và cho ta cảm giác thấy bột bột.

- Độ tan: miếng đường khi cho vào miệng tan rất nhanh, cảm giác mịn, không có tinh thể đường viên viên xen lẫn.

- Độ ngọt: Đường thốt nốt xịn có độ ngọt dịu, có thể hơi có vị chua nhưng không đáng kể vì nước thốt nốt về bản chất sẽ có vị hơi chua.

[​IMG]
Đường thốt nốt chính hãng cho chất lượng đảm bảo
Đường thốt nốt nhái:

- Cảm quan: có thể nhìn thấy các tinh thể đường óng ánh trên khoanh đường.

- Mùi vị: không hoặc có rất ít mùi thơm của thốt nốt, không có mùi khét.

- Độ mịn: đường thốt nốt nhái ko mịn, rất cứng, khó dùng thìa để cạo và khi cạo ra bạn sẽ thấy các hạt nhỏ, không được mịn như đường nguyên chất.

- Độ tan: cho vào miệng tan chậm hơn, đồng thời tạo cảm giác lộm cộm do có các tinh thể đường viên không kịp tan hết.

- Độ ngọt: đường nhái có vị rất ngọt và không chua.

[​IMG] ​
Quý khách có thể dựa vào các kinh nghiệm mà chúng tôi vừa nêu để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm đường thốt nốt Trần Gia xin quý khách hàng vui lòng gọi về số Hotline 0903.179.326 Mr. Nghị để được tư vấn trực tiếp và đầy đủ.

Xem thêm Các đặc sản từ thốt nốt tại: http://thnot.vn/san-pham.html

Trần Gia – mang đặc sản thốt nốt đến mọi nhà!


CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN TRẦN GIA


Địa chỉ : ấp Tân Long, xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, An Giang


Điện thoại : 0903.179.326


Email : nghitran.tkc@gmail.com

Website: http://thnot.vn/

Thông tin liên hệ


: dacsanthotnot
:
:
:
: