Đặt banner 324 x 100

Bộ điều chỉnh DO SmartpH-1O ^*$.^


Tại sao oxy hòa tan biến động?
Một số yếu tố ảnh hưởng đến lượng oxy hòa tan có sẵn cho cá, tôm, cua....
Đầu tiên, điều quan trọng là phải xem xét kích thước của quần thể cá so với kích thước của môi trường sống của chúng. Nuôi trồng thủy sản thường liên quan đến số lượng lớn cá và kích thước của cá trong ao nuôi. Lượng cá quá nhiều trong ao nuôi hoặc kích thước cá thay đổi (phát triển lớn hơn) làm lượng oxy hòa tan trong bể không đủ cho cả đàn.
Vì lý do này, các hoạt động nuôi tôm, cá thường sử dụng sục khí cơ học và các phương pháp khác để bổ sung nguồn cung cấp oxy tự nhiên.
Ngoài ra, các quần thể vi sinh vật cũng tác động đến mức oxy hòa tan. Một số vi sinh vật, chẳng hạn như thực vật phù du, có thể thực hiện quang hợp. Trong quá trình quang hợp, ánh sáng mặt trời và carbon dioxide được chuyển đổi thành oxy và chất hữu cơ. Quá trình này làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Thực vật phù du và các vi sinh vật khác cũng thực hiện quá trình hô hấp, tiêu thụ oxy. Các quần thể vi sinh vật biến động sẽ làm thay đổi lượng oxy sẵn có dựa trên các quá trình sinh hóa mà chúng thực hiện.
Theo dõi DO và điều chỉnh lượng Oxy hòa tan
Việc giám sát lượng Oxy hòa tan giúp hệ thống điều chỉnh oxy (bơm sục khí) kịp thời trong nuôi trồng thủy sản, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khả năng tôm cá chết do thiếu Oxy
Bộ điều chỉnh DO SmartpH-1O
Theo dõi liên tục 24h
Độ chính xác cao
Điện cực sử dụng công nghệ quang học, có độ bền cao
Thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt
Tín hiệu ra chuẩn công nghiệp tương thích với nhiều thiết bị
Giá cả hợp lí
Hàng hóa có sẵn
------------------------
SmartpH - Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện từ tư vấn, khảo sát, thiết kế , lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và cân chỉnh các thiết bị đo online tại hiện trường.
SmartpH - Cam kết mang tới cho khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng, chi phí vận hành thấp, đáp ứng các quy định hiện hành và tối ưu cho từng khách hàng
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:
Quỳnh Ngân – 0941242772
Mail: sales03@phuonghai.com