Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ cho thuê xe đưa rước nhân viên và công nhân tăng cường mùa dịch?


Tại sao nên thuê xe đưa rước nhân viên và công nhân trong mùa dịch covid?
Hiện nay, tình hình covid diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến các công ty, doanh nghiệp... nhiều công ty, doanh nghiệp phải ngưng hoạt động hoặc cho nhân viên và công nhân ở lại tại chỗ để làm việc. Thế nhưng có nhiều doanh nghiệp, công ty không đáp ứng đủ chỗ ở cho tất cả nhân viên, công nhân thì phải làm thế nào?
Quý doanh nghiệp, công ty không cần phải lo lắng vì giờ đây bên Thảo My luôn cung cấp dịch vụ CHO THUÊ XE ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN & CÔNG NHÂN tăng cương tận nơi, an toàn cho mùa dịch covid!
Qúy doanh nghiệp, công ty đã chọn được nơi đáng tin cậy nào để thuê xe chưa?
Mặc dù, hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê xe ra đời đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người nhưng không phải nơi nào cũng đáng tin cậy. Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch tại TP. HCM bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng. Rất nhiều nơi vì một chút lợi nhuận đã không mang đến dịch vụ kém chất lượng, giá thành cao. Du lịch là hình thức giải trí vô cùng hữu hiệu nó mang lại nhiều lợi ích cho con người. Vậy nên, đừng quá vô tâm trong việc lựa để rồi phải hối hận vì chuyến đi nhàm chán, thảm hại, và lãng phí tiền của một cách không đáng.
Dưới đây là đơn vị cho thuê xe Thảo My uy tín tại HCM bạn nên tìm hiểu xem sao nhé!
Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch đều chọn Dịch vụ thuê xe Thảo My. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm thâm niên hoạt động trong nghề nên thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của người dùng.
Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe du lịch Thảo My còn mang đến nhiều giá trị khác như:
 1. Đa dạng các hãng xe khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn tuỳ theo nhu cầu.
 2. Giá cả cạnh tranh tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được.
 3. Hỗ trợ cung cấp đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
Với mua đại dịch Covid hiện tại, THUÊ XE ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN & CÔNG NHÂN sẽ là một giải pháp tốt nhất trong mua dịch covid và sẽ luôn làm hài lòng các chủ doanh nghiệp, tập đoàn công ty. Bởi nó mang đến nhiều giá trị sau đây:
✅Về tinh thần, giúp cho nhân viên & công nhân không phải lo lắng về vấn đề đi lại. Tinh thần tốt họ sẽ làm việc tốt hơn.
✅Về tính nhân văn, mang đậm tính nhân văn, khi nhân viên văn phòng cho đến công nhân luôn được đãi ngộ chăm sóc tận tâm bởi những người lãnh đạo có tâm.
✅Về phòng chống dịch bệnh hạn chế tiếp xúc với những người trên đường, người buôn bán,...góp phần công tác phòng chống dịch cũng như giữ gìn được sức khỏe cho cá nhân và công đồng.
Ngoài ra dịch vụ CHO THUÊ XE ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN & CÔNG NHÂN luôn được trang bị các thiết bị hiện đại như: wifi, TV, tủ làm mát nước uống,...đặc biệt là được trang bị các biện pháp phòng chống dịch covid -19 tốt nhất như: Nước xịt khuẩn, đồ bảo hộ, khẩu trang cho tất cả nhân viện, công nhân.
Cam kết của dịch vụ thuê xe Thảo My!
 1. Báo giá trung thực, giả cả tốt nhất thị trường hiện nay.
 2. Xe đời mới chất lượng, luôn đảm bảo uy tín, an toàn là hàng đầu.
 3. Rước đúng giờ đúng nơi quy định, tài xế nhiệt tình, than thiện.
 4. Gọi đặt xe là có ngay, dù bất cứ lúc nào. Hotline hỗ trợ 24/7
 5. Thực hiện đúng quy định của lịch trình, đặt cọc và bồi thương đúng theo quy định trong hợp đồng.
 •         </div>
      </div>

            <div class=

  Thông tin liên hệ


  : atchiwheels
  : Mr Trung
  : 0908469206
  : 754/9/24 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh