Đặt banner 324 x 100

Cách tăng tương tác cho nick facebook bán hàng hiệu quả


1. Đăng bài vào khung giờ vàng

Lựa chọn khung giờ vàng đăng bài là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn tăng tương tác của bạn bè hay khách hàng. Do đó, hãy lựa chọn giờ post bài có nhiều người online nhiều nhất như khung giờ: 7-9 sáng, 11h- 13h30, 6h – 8h tối để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Tăng tương tác trên facebook – Nuôi tài khoản facebook để seeding bán hàng

Nuôi nick để tăng tương tác không còn là điều xa lạ với chúng ta. Việc tạo các tài khoản facebook giúp bạn seeding bán hàng, kéo share và tăng view hiệu quả. Không chỉ vậy, khi sở hữu một dàn nick chất lượng sẽ giúp bạn tăng tương tác tự động bằng những thao tác (like, share, comment) nhanh chóng.

870381

Nuôi nick giúp tăng tương tác tự động

3. Kết bạn với nhiều khách hàng tiềm năng

Khi bán hàng trên Facebook cá nhân thì khách hàng chính là bạn bè trong friend list. Do đó, càng có nhiều bạn bè thì bài viết của bạn càng có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn cũng như tăng tỉ lệ tương tác với trang Profile cá nhân. Để sở hữu 5000 bạn bè nhanh chóng, bạn có thể tham khảo phần mềm kết bạn hàng loạt giúp bạn có được danh sách bạn bè chất lượng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

4. Tổ chức minigame trên facebook

Minigame là một thủ thuật tăng tương tác trên facebook rất hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Bởi tâm lý ai cũng thích chơi game, giải trí và nhận quà và khách hàng của bạn cũng vậy. Hãy bắt đầu ngay với những giveway đơn giản, dễ chơi để kích thích khách hàng tham gia.

870382
Tổ chức minigame trên facebook giúp thu hút khách hàng chất lượng

Lưu ý: Các bước tham gia giveaway nên đơn giản một chút, tránh trường hợp khách hàng phải làm quá nhiều bước, như vậy sẽ dễ phản tác dụng của minigame.

5. Livestream bán hàng

Livestream được đánh giá là thủ thuật tăng tương tác trên facebook hiệu quả, nhanh chóng đang được người dùng cực kỳ ưa chuộng. Bằng việc phát lại livestream trực tiếp, bạn có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm, bán hàng dễ dàng. Để thu hút nhiều lượt xem, quan tâm thì hãy tích cực kêu gọi bạn bè xem, comment và chia sẻ livestream vào trong các hội nhóm để có thêm nhiều lượt follow trên profile cá nhân của mình.

6. Nói chuyện có duyên khi livestream bán hàng

Ngoài việc chuẩn bị kịch bản, bạn cần chuẩn bị những câu nói hay khi livestream để tăng tương tác, tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng. Phần lớn khách hàng sẽ rất thích những câu nói vui nhộn, hài hước. Bạn có thể áp dụng những câu nói livestream bắt trend xã hội, thả thính khách hàng, gieo vần làm thơ, câu like tương tác… để khách hàng quan tâm đến bài livestream bán hàng của bạn.


870383
Những câu nói hay khi livestream giúp chốt nghìn đơn hàng

7. SEO Facebook lên Google

SEO Facebook là một thủ thuật tăng tương tác trên facebook được nhiều người áp dụng. Đây là việc bạn tối ưu cho trang Facebook của bạn lên top 1 Google khi khách hàng gõ vào một từ khoá nào đó. Từ đó, giúp khách hàng đến với Profile/Fanpage của bạn nhiều hơn.

8. Trả lời bình luận thường xuyên trên Facebook

Bạn có biết rằng việc trả lời bình luận của khách hàng một cách thường xuyên cũng là thủ thuật tăng tương tác trên facebook đơn giản, hiệu quả? Bạn có thể kiểm tra bằng cách sau:

Đăng 2 bài khác nhau trên Facebook cá nhân. Ở một bài đăng, bạn tích cực trả lời bình luân. Bài còn lại thì không trả lời các bình luận. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy việc trả lời bình luận tích cực giúp cho tăng tương tác cực lớn cho Facebook. Bởi bài đăng của bạn liên tục xuất hiện lại trên dòng thời gian của người dùng. Vì thế, việc bạn trả lời bình luận của khách hàng liên tục sẽ giúp cho tăng tương tác Facebook rất đáng kể.

9. Nội dung đăng bài thu hút, hấp dẫn

Tạo nội dung hay, hấp dẫn trên nhiều định dạng khác nhau chính là một trong những thủ thuật tăng tương tác trên Facebook hiệu quả. Thực tế, không phải tất cả những người theo dõi trang của bạn đều chỉ muốn mua sản phẩm / dịch vụ của bạn. Những gì họ quan tâm và sẵn sàng tương tác là các nội dung cảm xúc hoặc hữu ích cho cuộc sống của họ. Do đó, nội dung hay, hấp dẫn sẽ cung cấp giá trị cho người dùng, từ đó họ sẽ quan tâm và tìm mua đến sản phẩm của bạn

10. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn, tạo cảm xúc

Hình ảnh góp phần rất lớn vào việc tăng tương tác người dùng. Việc sử dụng hình ảnh lôi cuốn hoặc tạo cảm xúc cũng là thủ thuật tăng tương tác trên Facebook được nhiều người sử dụng. Hãy sử dụng những hình ảnh có khả năng tăng cảm xúc của người dùng như: hình ảnh ngộ nghĩnh, hình ảnh thiên nhiên, các món ăn ngon… để bài viết của bạn được nhiều người quan tâm, tương tác nhiều hơn.

11. Hạn chế chia sẻ link của Youtube, website khác lên facebook (gắn link dính spam)

Facebook sẽ giảm tương tác nếu bạn dẫn khách hàng từ Facebook sang một nền tảng khác như: (Youtube, website,…). Với cơ chế hoạt động của facebook thường chỉ muốn giữ chân khách hàng trên nền tảng đó.Vì thế, chỉ cần bài viết của bạn có chứa đường link dẫn dắt ra 1 nền tảng khác, Facebook lập tức giảm tương tác cho bài đăng đó ngay lập tức.

12. Quảng cáo trên facebook 

Quảng cáo Facebook là việc bạn sẽ trả tiền cho Facebook để bài viết của bạn hiển thị được đến khách hàng tiềm năng trên Facebook. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn thu hút được lượt tương tác của khách hàng tới bài viết của bạn.

870384

Quảng cáo trên facebook giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

13. Sử dụng phần mềm tăng tương tác facebook

Bên cạnh 12 thủ thuật tăng tương tác trên facebook trên thì việc sử dụng phần mềm tăng tương tác facebook là giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu suất bán hàng. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm tăng tương tác facebook của phần mềm Ninja như: 

870386

 

Trên đây là các thủ thuật tăng tương tác trên facebook hiệu quả nhất 2021 giúp bạn nhanh chóng tương tác hỗ trợ cho việc bán hàng. Hi vọng qua những cách này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ra doanh thu. Bạn nên nhớ đừng cố gắng tạo ra tương tác ảo mà hãy chú trọng trong việc tăng tương tác thật nhé. Chúc bạn thành công!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ Nhật Linh Ninja để được tư vấn về phần mềm miễn phí cũng như cách sử dụng phần mềm hiệu quả nhất :

 

Hotline : 0966 226 803 

 

Zalo : 0966 226 803 

 

Facebook : https://facebook.com/chuyengiamarketing89/...

 

Group Zalo : https:// zalo.me/g/tvejez267 

 

Website : https:// phanmemninjafriend.com/