Đặt banner 324 x 100

Riedel Winewings Collection – Bộ Sưu Tập Ly Pha Lê Mang Tính Đột Phá Từ Riedel


Riedel Winewings Collection – Bộ Sưu Tập Ly Pha Lê Mang Tính Đột Phá Từ Riedel

Georg Riedel, trong sự nghiệp với tư cách là người đứng đầu thương hiệu pha lê nổi tiếng nhất hành tinh đã cho ra đời các thiết kế ly và phụ kiện rượu vang hoàn hảo dành cho từng dòng rượu vang cụ thể với khả năng cải thiện hương vị rượu vang đáng kinh ngạc. Cùng World Finest Foods khám phá Riedel Winewings Collection – Bộ sưu tập ly rượu vang mang tính đột phá từ thương hiệu pha lê Riedel.

Riedel Winewings Collection - Bộ sưu tập pha lê Riedel Winewings cao cấp
Riedel Winewings Collection – Bộ sưu tập pha lê Riedel Winewings cao cấp

Trong những năm làm việc tại Riedel, Georg tin tưởng mạnh mẽ rằng hình dáng ly sẽ là chiếc chìa khóa giúp gợi mở và cải thiện hương vị của tất cả các loại đồ uống có mùi thơm, đặc biệt là hương vị của rượu vang – thức uống nổi tiếng được tạo ra từ quá trình lên men nước ép nho, với mỗi giống nho làm rượu lại sở hữu mùi thơm và hương vị độc đáo, khác biệt.

Vào mùa hè năm 2018, tại dãy núi Tyrolean Alps đầy nắng và nóng, Georg được một khách hàng yêu cầu tạo ra “chiếc ly tối thượng” dành cho “Vua của các loại rượu vang” – vang đỏ Cabernet Sauvignon. Với đề bài lần này, Georg Riedel được kỳ vọng sẽ tạo ra một dòng ly trở thành nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập đồ thủy tinh mới. Và đó là cách mà những “chiếc ly ma thuật” Riedel Winewings ra đời.

Ly rượu pha lê Riedel Winewings - Chiếc ly tối thượng dành cho những tín đồ sành rượu vang.
Ly rượu pha lê Riedel Winewings – Chiếc ly tối thượng dành cho những tín đồ sành rượu vang.

Đối với Georg, thách thức khó khăn nhất là làm thế nào để bắt đầu nghiên cứu dáng ly mới này. Với tài năng và niềm đam mê mãnh liệt dành cho ly rượu vang, cùng một ly cà phê trong tay, Georg bắt đầu cuộc hành trình thiết kế mà ông không ngờ sẽ tạo ra xu hướng cho ngành công nghiệp rượu vang về sau này. Bắt đầu bằng việc nghiên cứu lại các dáng ly truyền thống, Georg biết rằng mình cần tạo ra một hình dạng mới, một thứ gì đó mang tính cách mạng và có chức năng tối đa, một hình dạng chưa từng có tiền lệ trong nghệ thuật thổi thủy tinh 2.000 năm tuổi, và dĩ nhiên không phải chiếc ly với bát hình quả trứng phát triển bởi hệ Riedel thứ 9 Claus Riedel.

Pha lê Riedel - Thương hiệu pha lê số 1 thế giới
Pha lê Riedel – Thương hiệu pha lê số 1 thế giới

Georg đã dành hơn một năm để thử nghiệm, nếm thử, lấy mẫu và tinh chỉnh với nỗ lực tìm ra dáng ly tối thượng bậc nhất, phù hợp và hoàn hảo với từng giống nho và dòng rượu cụ thể. Bằng cách thay đổi hình dạng, kích thước và đường kính vành ly, thông qua sự hỗ trợ của máy tính và nhiều nguyên mẫu, năm 2020, Georg Riedel đã chính thức trình làng bộ sưu tập Riedel Winewings bao gồm ly vang riêng biệt cho Cabernet Sauvignon cùng 6 giống nho phổ biến khác.

Tìm hiểu thêm: Khám Phá Nghệ Thuật Decant Rượu Vang

Thiết kế phần đáy phẳng, rộng, gợi liên tưởng đến cánh của một chiếc máy bay ở hữu mặt đáy phẳng và kéo dài giúp tăng diện tích tiếp xúc bề mặt giữa rượu và không khí, kết hợp với thành ly cong, Riedel Winewings Collection gồm 3 ly rượu vang đỏ, 3 ly rượu vang trắng, 1 ly rượu Champagne  và vang trắng là bộ sưu tập phải có trong tủ phụ kiện của mọi tín đồ chơi vang. Đúng như lời “cha đẻ” Georga Riedel, “Nếu phải chọn ra thương hiệu ly rượu vang phù hợp nhất, nó sẽ là Riedel; nếu phải chọn ly rượu vang hoàn hảo nhất cho mọi dòng rượu vang của bạn,chiếc ly đó sẽ là Riedel Winewings! ”

World Finest Foods tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm ly, phụ kiện rượu vang Riedel chính hãng, bao gồm bộ sưu tập ly rượu vang Riedel Winewings tại Việt Nam.

World Finest Foods cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm rượu vang chất lượng, đẳng cấp nhất. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo tại worldfinestfoods.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, được người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng và yêu thích, trong đó có thương hiệu pha lê cao cấp Riedel của chúng tôi.

Điều hướng bài viết

Thông tin liên hệ


: haitopk1
:
:
:
: