Đặt banner 324 x 100

Acer Aspire 7 - Nitro 5 trong thân hình mới ?


Acer đã nâng tầm Asphire lên, giờ đây đã phát triển thành một chiếc laptop văn phòng hiệu năng cao chứ ko hẳn là Laptop gaming. Hãy cùng mình Tìm hiểu ở trong bài viết ngày hôm nay.

Trước khi đi vào vấn đề thì chúng ta sẽ cộng nhau ôn lại một tẹo. Loại laptop Asphire của Acer như mọi năm vẫn mang cấu hình thấp nhưng nó chưa hẳn là hiệu năng cao, khi mà chỉ được trang bị những CPU tiết kiệm điện và card đồ họa tầm rẻ. Và cũng 1 phần lí do là AMD đã chơi lớn khi mà cho ra mắt những CPU hiệu năng cao trên Laptop để cạnh tranh với Intel thì chúng ta mới mang những sản phẩm như này.

Chúng ta sẽ tụ họp vào phần cấu hình trước: phiên bản mình đang có ở đây được đồ vật CPU Ryzen 5 3550H 4 nhân 8 luồng, card đồ họa GTX 1650, 8GB RAM, 256Gb SSD, 1 cấu hình sở hữu thể nói không thể nào xuất sắc trong giá tiền Laptop văn phòng hiệu năng siêu cao.

>>> Xem thêm: máy chủ super micro 813

 

Vấn đề ở chỗ bản chất của loại Laptop này như mình đã đặt ngay vấn đề ở đầu video đó chính là sản phẩm laptop văn phòng hiệu năng cao thì nó sẽ đúng hơn, thế nên về mặt kiểu dáng nói chung cũng rất đơn thuần và mang điểm tương đồng lúc so có thế hệ tiền nhiệm, bề ngoài mang các họa tiết hoa văn xước phay và sự hài hòa giữa nhựa và kim loại vẫn đem đến cho máy cảm giác chắn chắn, không bị ọp ẹp hay thừa lúc ấn vào các góc.

khi mở máy ra chúng ta sẽ tiếp cận được phần màn hình. Acer đã gọi bằng một loại tên mỹ miều: Acer ComfyView IPS, thực tại chuẩn xác nó là màn hình IPS có viền hai bên mỏng. Tấm nền được trang bị lúc đo đạc ra thông số cũng hơi căn bản khi đạt 57% dải màu sRGB, 36% dải màu adobeRGB và DeltaE trung bình vào khoảng 3.21. Độ sáng cao nhất đạt 280nits, mình không sở hữu gì chê trách dòng màn hình này cả vì vốn dĩ cấu hình đã rất tốt rồi, mang thêm màn IPS nữa là đủ để tiêu khiển sở hữu những nhu cầu làm việc hay tiêu khiển nhẹ nhàng.

Chuyển nhanh xuống phần bàn phím, thiết kế kiểu chiclet, có tất cả cụm phí số, hành trình phím khá nông và kích thước của phím hơn bé nên sẽ cần một khoảng thời gian để Anh chị em có thể làm quen. Touchpad nằm ở ngay dưới, cảm giác di trung bình, nhưng bù lại sẽ với luôn cả cảm biến vân tay đặt ở ngay trên góc trái hơi nhanh và nhạy.

>>> Xem thêm: sửa chữa máy chủ

 

Về mặt cổng kết nối bên phải được đồ vật một cổng sạc, một cổng USB Type A, một giác Audio combo, cạnh trái được trang bị 1 cổng mạng LAN RJ45, HDMI, hai USB Type A và một cổng USB Type C.

cuối cùng là về những trải nhiệm về loa và pin: Loa mình Nhận định ở mức nhất thời ưng ý để sở hữu thể sử dụng để nghe nhạc thường ngày, được loại là khi bật max volume sẽ không bị rè. Viên pin 4 cell 48Wh cho thời kì sử dụng trung bình rơi vào khoảng 6 tiếng rưỡi có cường độ cao là độ sáng 75%. Ví như giảm độ sáng xuống nữa và tiêu dùng nhẹ nhạc thì mình tin chắc sản phẩm này sở hữu thể đáp ứng được một ngày dài khiến cho việc ở ngoài.

mặc dầu đây chỉ là phiên bản Asphire ngoài ra Anh chị khi mua chiếc laptop này về vẫn sẽ được tặng kèm một balo Acer và hưởng chính sách bảo hành 3S1 từ hãng. Chính sách bảo hành 3S1 là bảo hành 3 ngày, đề cập cả thứ 7 và chủ nhật và giả dụ quá 3 ngày sẽ 1 đổi 1 sản phẩm mới toanh dành cho người dùng.