Đặt banner 324 x 100

Ứng dụng của máy bơm bán chìm


Máy bơm bán chìm là mẫu máy bơm đặc biệt với nhiều ứng dụng nhất là 1 số ứng dụng trong vài lĩnh vực công nghiệp mà vài loại máy bơm khác không có. Tuy nhiên , mỗi loại máy bơm bán chìm khác nhau có 1 vài ứng dụng khác nhau lúc dùng , bơm bán chìm trục đứng có nhiều ứng dụng đặc biệt hơn máy bơm bán chìm trục ngang và những ứng dụng ấy nhiều mẫu bơm khác ko có.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về quạt thổi khí Italy. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Khi sử dụng máy bơm bán chìm có một phần buồng bơm của máy bơm chìm trong chất lỏng giúp việc hút và đẩy chất lỏng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt khi bơm các loại hóa chất đậm đặc, hóa chất đặc nóng hay các loại chất thải có cặn.

Vậy ứng dụng của máy bơm bán chìm là gì? Ứng dụng của từng mẫu máy bơm bán chìm là gì?

Vimex – Đại lý phân phối bơm trục đứng chính hãng độc quyền giá rẻ tại Việt Nam

Ứng dụng của bơm bán chìm trục đứng

Máy bơm bán chìm trục đứng có khả năng bơm mồi cao không cần dùng giọ bơm Chính vì lẽ đó lúc sử dụng bơm bán chìm trục đứng người sử dụng chọn lựa 1 số chất bơm có tính độc hại và có tính ăn mòn cao.

Đặc biệt, bơm trục đứng còn có động cơ được thiết kế trên đầu bơm Chính vì vậy động cơ đc bảo an an toàn nhất có thể.

 • Máy sử dụng để bơm nước: mọi người có thể sẽ bắt gặp khá nhiều chiếc máy bơm trục đứng trong một vài hệ thống cấp thoát nước và đc lắp đặt ở 1 vài cao ốc cao tầng.
 • Máy đc sử dụng để tăng áp, bù áp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • vài mẫu bơm trục đứng còn được dùng cho hệ thống lọc nước tinh khiết.
 • sử dụng trong hệ thống làm lạnh phân phối cho nồi hơi.
 • sử dụng rộng khắp trong hệ thống tưới tiêu.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.

Ứng dụng của bơm trục ngang

Máy bơm bán chìm trục ngang là loại bơm có thân bơm nằm ngang, dòng bơm này không có thể bơm mồi và không sử dụng bơm những chất bơm kín hoặc các chất bơm có tính độc hại cho con người hoặc cho môi trường, vài ứng dụng chủ đạo của bơm trục ngang bao gồm:

Bơm ly tâm trục ngang rời trục đc ứng dụng rộng khắp trong một số hệ thống bơm cấp nước, vận chuyển nước nóng – lạnh, điều hòa máy lạnh – trao đổi nhiệt, bơm nước tưới tiêu, rửa lọc trang trại hoặc hệ thống thủy lợi, bơm vòi phun – đài phun nước, hệ thống bơm tăng áp hoặc hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy chuyên dụng…. dòng bơm này có công suất hết sức lớn Do vậy mà kết cấu và khối lượng của bơm cao hơn so cùng 1 số dòng máy bơm khác. giá thành của một chiếc máy bơm rời trục cũng vô cùng cao tùy theo hàng Ý, Đài Loan hay Tung Của đồng chất lượng cao cũng tùy theo từng loại .

thế mạnh của máy bơm nước ly tâm trục ngang

 • - phong phú về nguyên vật liệu hàng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều dòng lưu chất bơm khác nhau.
 • - Động cơ được cung ứng theo tiêu chí Châu Âu, giúp tiết kiệm được điện năng .
 • - Tuổi thọ cao do hiệu suất làm việc cao.
 • - Phốt được làm bằng Carbon/Alumina nên độ bền cao và chống chạy khô tốt.
 • - bảo trì xịn.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp trong

toàn bộ chi tiết hân hạnh liên lạc 0989.775.196