Đặt banner 324 x 100

Cách sữa một cây đàn guitar cổ điển


Cách sữa một cây đàn guitar cổ điển - Shop đàn guitar Victor Nguyễn

Nghiền ngẫm sự khác lạ giữa guitar acoustic và guitar truyền thống, hẳn nhiên lúc tôi liên tiếp nhận được nghi vấn về cách xây dựng một cây đàn guitar truyền thống. Vì thế, tôi đang viết một thông tin mau chóng vẽ phác thảo phương pháp làm điều này.

Guitar cổ điển

Trước thời điểm bạn mở đầu, tôi kiến nghị quý khách nên bỏ ra vào những dụng cụ. Những dụng cụ này sẽ giúp bạn thi hành công tác một cách chuẩn xác và có khả năng chuyển đổi thành công tác tốt hơn và mau chóng hơn.

Bộ chỉnh guitar. Dụng cụ nhỏ này sẽ giúp bạn tiên liệu được công tác thay đổi cây đàn guitar của bạn lúc bạn đã lên dây. đây chính là bản ngã thường dùng, dẫu vậy, hôm nay mọi sản phẩm điện tử đều có một bộ thay đổi trên đó, do đó bạn có những gì bạn có.

Cuộn dây. Dụng cụ này sẽ cuộn dây thừa trên bộ chỉnh. Nó là một trong nhiều dụng cụ ưu việt nhất mà tôi có và tôi dùng nó mỗi lần căn chỉnh. Chiếc máy đánh gió nổi bật này tôi đã có hơn nửa thập kỷ.

Máy cắt dây để cắt dây, thứ này lúc tôi nghĩ rằng tôi có khả năng nên thay dây.

Phương tiện cắt này sẽ giữ cho dây của bạn đẹp và ngăn nắp hơn và bạn nhiều khả năng làm việc dỡ bỏ các dây cũ.


Cây cầu của một cây đàn guitar truyền thống với dây

đây chính là những gì cây cầu trông tựa như trên một cây đàn guitar truyền thống. để ý làm sao các dây được đặt qua cầu và tiếp theo thắt nút bình thường ?

Các hệ thống này không được xâu một cách đồng nhất theo cùng một cách và bạn có thể thấy điều đó lúc nhìn vào. Tôi muốn tạo sự liên kết tổng cộng chúng đồng nhất để bạn có khả năng thuận lợi biết một trong nó sở hữu bị trượt hay không những bằng phương pháp liếc nhìn chúng. Tuy nhiên cũng chú ý rằng mọi cách mà cây đàn này được xâu lại ý nói một hóa ra phần lớn các giải pháp lên dây thấp nhất sẽ giữ cho các dây được cho vào cầu.

Guitar cổ điển

đây là khu vực bọn tôi mở đầu hồi phục cây đàn này.

đây chính là những gì headstock trông ra sao. Lưu ý bạn cuộn dây chung quanh hình trụ tròn khi vừa luồn dây qua nó. Mọi người sẽ kiểm tra kỹ hơn chỉ trong những bức ảnh.


Cắt hệ thống e thấp

Vì thế, giờ đây mọi người đến điểm mà mọi người mở đầu cắt cụt các hệ thống. Tuy nhiên hãy nghĩ ngợi về điểm này trong một phút. Nếu bạn chỉ cắt một đoạn, có thể có vài ba kịch tính đặt lên cây đàn. Tốt hơn là bạn cần buông lơi chúng một ít trước thời điểm cắt.

Cắt dây e cao


Tôi yêu cầu khởi đầu với hệ thống e thấp và tiếp đó cắt hệ thống e cao. Tiếp theo tái diễn với dây a và b và sau cùng cắt cụt hai dây ở giữa.

Ngày nay dây e thứ nhất đã được luồn qua cầu và buộc lại. Chưa có sức ép lên đoạn dây này vì đầu dây kia chưa được luồn và buộc chặt.

Lúc tôi hoàn thành, mọi hệ thống sẽ giống như vậy.

đàn guitar truyền thống hiện giờ có một dây nối với cầu

Giờ đây bạn có thể thấy tổng cộng những gì bọn tôi đã làm là cột dây vào cây cầu

Khi vừa quấn xong sợi dây như hình minh họa, bạn nhiều khả năng kéo một ít sợi dây để thắt nút lại một ít. Nó sẽ gắt gao hơn đôi lần bạn xoay các chốt đặt điều kiện.

Hiện giờ toàn bộ sáu hệ thống đã được đặt chính xác vị trí. để ý rằng toàn bộ chúng đều được buộc theo cùng một cách và bạn có khả năng dễ dàng nhận thấy nếu một chiếc được buộc là sai hoặc bị tuột.

Nếu bạn đặt một dây là sai chỗ, không chỉ có cảm nhận sai mà lại hầu như chẳng thể chỉnh lý chuẩn xác. Hãy tỉ mẫn để nhận được các hệ thống theo sắp xếp tương xứng.
Guitar cổ điển
Các chốt đặt điều kiện trên một cây đàn guitar cổ điển
Lúc tổng cộng các chốt chỉnh lý đã được xâu lại, là vì thời điểm bạn cần dần dần buộc chặt các dây. Khởi đầu với dây e thấp và từng bước một đưa nó đến độ căng tương xứng. Phát động bộ chỉnh của bạn để bạn biết khi nào bạn đang tiến sát và để cam kết rằng bạn không buộc chặt dây thái quá.

Chúng ta sẻ nên đánh đàn guitar để nhận được dây trợ giúp sự khôn khéo sắp đặt của chúng , tuy nhiên qua những giờ chơi, chuyện này sẽ mất tích.

Chúc bạn thành công nhé ! shop đàn victor nguyễn
Có khả năng kiểm tra thêm những mặt hàng đàn guitar truyền thống khác tại web nhé

Thông tin liên hệ


: hungnguyen016
:
:
:
: