Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ thông tắc cống hà nộiĐịa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ thông tắc cống hà nội
Việt Xanh là doanh nghiệp uy tín hàng đầu về thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ, thông tắc bằng máy lò xo, thông tắc cống hà nội, thông tắc bể phốt. Đơn vị Việt Xanh hàng năm luôn được chăm chút đầu tư và cải tiến công nghệ mới. Do đó, hiện nay có hàng ngàn khách hàng thường xuyên tin dùng. Việt Xanh đáp ứng nhu cầu về dịch vụ hoàn hảo về khách hàng tới mọi gia đình về môi trường tại Hà Nội cũng như môi trường tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
Địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ thông tắc cống hà nội Viet-xanh
Cung cấp dịch vụ đa dạng
Việt Xanh chuyên cung cấp: Hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh, rút hầm cầu, thông nghẹt…
Việt Xanh chuyên vận chuyển: Cung cấp bùn vi sinh, hút bùn vi sinh, dịch vụ hút bùn vi sinh, dịch vụ vận chuyển bùn, bán bùn vi sinh, dịch vụ hút bùn thải, nạo vét hố ga…
Đầu tư thông tắc cống công nghệ hiện đại
Việt Xanh luôn hoàn thành tốt và đạt hiệu quả cao trong công việc với hệ thống công nghệ hiện đại và tiên tiến, hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản. Thông tắc cống giá rẻ bằng máy lò xo chuyên dụng hiện nay đang được áp dụng. Thông tắc cống giá rẻ Việt Xanh tự tin xử lý triệt để hiệu quả cao mọi sự cố môi trường khách hàng gặp.
Dịch vụ chu đáo phục vụ 24/24
Việt Xanh là đơn vị lớn với hệ thống cơ sở phân bổ khắp 64 tỉnh thành cả nước cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình hầu hết có kinh nghiệm nhiều năm về xử lý vệ sinh môi trường về thông tắc cống, thông tắc bồn cầu …
Việt Xanh với hệ thống cơ sở phân bổ khắp 64 tỉnh thành cả nước đem lại chất lượng dịch vụ, hiệu quả nhất cho khách hàng có mặt sau 15 ngay khi khách hàng gọi tới. Điều này tiết kiệm được thời gian, thất thoát cũng như loại bỏ những bất tiện khi có vấn đề nào đo.
Chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất
Doanh nghiệp Việt Xanh có chính sách ưu đãi đặt biệt với chiết khấu hoa hồng cực cao lên tới 25% cho người giới thiệu hoặc các công ty, xí nghiệp, nhà máy lớn…có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống , nạo vét cống rãnh, hố ga …, và giảm thêm 5% vào những dịp lễ Tết, cuối tuần.
Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn một cách tốt nhất, báo giá ưu đãi chi tiết nhất dành cho bạn.
Thông tắc cống giá rẻ Việt Xanh còn áp dụng chính sách khảo sát hoàn toàn miễn phí và báo giá công khai, minh bạch. Sau khi quý khách nhận được báo giá siêu rẻ chỉ từ 99k của Việt Xanh, Quý khách có thể tham khảo và chủ động lựa chọn sử dụng và quyết định dịch vụ thông tắc cống. Việt Xanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn của chúng tôi
VIỆT XANH
XANH BIỂN, XANH RỪNG, XANH ĐẤT NƯỚC - SẠCH LÀNG, SẠCH BẢN, SẠCH ĐƯỜNG PHỐ
Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 098 298 25 98
Email: thongtac.vietxanh@gmail.com
Website: Thongtacconghanoi24h.net