Đặt banner 324 x 100

Các mẫu hoa khô đẹp dùng để trang trí mà bạn không thể bỏ qua


Sự khác nhau giữa hoa giả và hoa khô:

Ở nước ta, thì việc mua bán và sử dụng hoa khô vẫn còn rất ít và hạn chế vì nó chưa phát triển rộng rãi ở Việt Nam hiện nay. Nhưng ở các nước phương Tây thì hoa khô rất nhiều và phổ biến vì độ tiện dụng và chất lượng bảo quản lâu hơn hoa tươi. Họ thường sử dụng hoa khô để làm quà tặng vì hoa khô dễ sử dụng và thể hiện được sự tinh tế và tính thẩm mỹ của người tặng 
Cũng giống như hoa giả, hoa khô cũng được sử dụng để làm vật trang trí trong nhà nhưng hoa khô còn có thể sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Về giá cả hoa khô và hoa giả có giá khá chênh nhau vì hoa khô được làm từ những cánh hoa thật được sấy khô nên có màu sắc và mùi hương dễ chịu nên giá của hoa khô sẽ đắt hơn hoa giả. Về thời gian sử dụng hoa khô có thời gian sử dụng ít hơn hoa giả vì hoa giả được sản xuất từ các nguyên liệu nhân tạo còn hoa khô thì sử dụng hoa tự nhiên.
 

Hoa lúa mạch khô

Bông lúa mạch khô trong những năm trở lại đây đang trở thành xu hướng trong năm 2021  trang trí đặt trên bàn làm việc, trong văn phòng và phòng khách. Mang một vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch phong cách châu Âu.
bo-lua-mach-kho

Bông lúa mạch khô thường có màu sắc vàng rất nhẹ nhàng và êm dịu. Ngoài màu vàng ra thì còn các màu đơn sắc khác như màu đồng và màu hơi ánh bạc đem lại sự sang trọng, tinh tế. Hoa lúa mạch thường sử dụng trang trí cùng hoa lavender sẽ rất hợp hoặc bó thành bó riêng..

Theo quan niệm thì ý nghĩa của hoa lúa mạch khô sẽ đem lại cuộc sống ấm no cho gia chủ. Mỗi một ngọn lúa mạch vươn cao thể hiện được khát vọng và có thể vươn mình đi xa hơn.

Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa và lạ mắt cho bạn bè, người thân và đặc biệt là người yêu cái đẹp.
Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết của Roseskin, mọi chi tiết về sản phẩm hoa khô bạn có thể tham khảo tại đây