Đặt banner 324 x 100

Máy lạnh cũ Daikin Inverter nhật bãi giá rẻ tại tphcm


Máy lạnh cũ Daikin Inverter nhật bãi giá rẻ tại tphcm
 Máy lạnh cũ Daikin nhật bãi là một thương hiệu lớn, có thể nói là nhất thế giới trong lĩnh vực điều hòa. Tên đầy đủ của nó là Daikin Industries Ltd. Nhật Bản. Daikin là thương hiệu duy nhất sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp trên thế giới. Bằng việc phát triển các dòng sản phẩm với đầy đủ môi chất làm lạnh, Daikin đã có mặt tại 5 khu vực chính trên toàn thế giới: Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.
Nhật là một nước đi đầu trong công nghệ Inventer, điều hòa nội địa nhật là một trong những dòng sản phẩm được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Chính bởi sự hiện diện khắp nơi như vậy, nên điều hòa mang thương hiệu Daikin hiện nay trên thị trường không hề thiếu. Chính vì thế, chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc những chiếc máy lạnh daikin được sản xuất tại Nhật Bản và dành riêng cho thị trường Nhật. Bởi vì tính ổn định, hiệu năng hoạt động vượt trội, tiết kiệm điện và độ bền theo năm tháng đến kinh ngạc của máy lạnh cũ Daikin.
Máy lạnh cũ daikin nội địa nhật là sử dụng công nghệ Inventer tiết kiệm điện 30-60% so với các dòng điều hòa cơ thông thường khác, sử dụng gas R410A an toàn với môi trường, giúp làm lạnh sâu nhưng không gây khô da, khô mũi khiến cho người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Máy còn có công nghệ lọc không khí, khử khuẩn mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà
Chế độ dàn nóng và dàn lạnh hoạt động êm ái.
Pin lọc xúc tác quang Titan.
Chống nấm mốc và vi khuẩn.
Chế độ làm khô.
Tốc độ quạt tự động.
Tự động làm lạnh trở lại sau khi mất điện.
Tự chẩn đoán với màn hình tinh thể lỏng.
Điều hòa nội địa nhật Daikin Inverter được thiết kế để có thể vệ sinh dễ dàng.
Dàn nóng được xử lý chống ăn mòn, nên gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt ngoài trời.
Mặt nạ phẳng dễ lau chùi.
 Mắt thần thông minh giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có nguời, Mắt Thần Thông Minh sẽ tự dộng tăng nhiệt độ lên 2 đô C để tiết kiệm năng luợng. Trong truờng hợp chúng ta ra ngoài mà quên tắt máy thì chức năng này làm giảm lãng phí diện nang hiệu quả nhất. Dễ dàng sử dụng chức năng này bằng thiết bị điều khiển từ xa
Chức năng Econ còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải tại những thời điểm tải làm lạnh/sưởi lớn tạm. Dễ dàng kích hoạt chức năng này từ bộ điều khiển qua việc nhấn nút Econo. Chức năng này hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ hoạt động ở mức tối đa. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như khi mới khởi động mà có đông nguời, phòng tiếp xúc nhiều ánh nắng.
Chế độ dàn lạnh hoạt động êm: Chức năng này cho phép có nhiều chọn lựa cài đặt tốc độ quạt như 5 bước, chế độ hoạt động êm hoặc tự động cài đặt.
Tel: Mr Phụng : 0906 944 117 
 

Thông tin liên hệ


: Hoanglong111
:
:
:
: