Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ xử lý mái nhà thấm dột ở quận 1


Ngoài công dụng che nắng mưa, mái nhà còn góp phần trong việc nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, tình trạng mái nhà bị thấm dột thường xảy ra đối với những ngôi nhà xây dựng lâu năm hoặc do thời tiết làm ảnh hưởng đến hiện trạng ban đầu. Phần mái bị hỏng không chỉ gây hư hại cho các vật dụng mà còn giảm chất lượng vốn có của ngôi nhà. Quận 1 là khu vực tập trung những công trình đã được sử dụng lâu năm. Vì vậy, dưới tác động của thời tiết, mái nhà sẽ rất dễ bị tổn hại, nhất là vào thời điểm mùa mưa kéo dài, ứ đọng nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ xử lý mái nhà bị thấm dột ở Quận 1, hãy liên hệ với Doanh nghiệp Ngọc Xuyến để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Doanh nghiệp Ngọc Xuyến với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, xây dựng tại TPHCM với đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài việc cung cấp dịch vụ xử lý mái nhà bị thấm, dột và hư hỏng, Ngọc Xuyến còn sửa chữa, thi công nhà ở, công trình trọn gói, nâng nền sửa móng nhà và xử lý hệ thống thoát nước. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, Ngọc Xuyến đã không ngừng nổ lực và phấn đấu từng bước đi lên để nhận được sự tin cậy từ khách hàng, đem uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, xử lý mái nhà Quận 1 bị thấm dột, doanh nghiệp Ngọc Xuyến xem sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để phát triển từng ngày.
Dấu hiệu nhận biết mái nhà bị hư hỏng, thấm, dột
- Trần nhà xuất hiện những vết rạn nứt, có hình chân chim.
- Trần nhà chuyển màu, đồng thời xuất hiện những vết ố vàng hoặc bị mốc có rêu xanh.
- Khi mưa lớn, mái nhà có chỗ bị đọng nước lại và nhỏ xuống sàn nhà.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mái nhà bị thấm, dột
Mái nhà bị thấm dột xuất phát từ những nguyên nhân nào? Có nhiều nguyên do khách quan cũng như chủ quan dẫn đến mái nhà bị dột, chẳng hạn như:
- Ngôi nhà đã được xây dựng một thời gian dài mà không được bảo trì. Khi chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt sẽ dẫn đến tình trạng nội, ngoại thất bị hư hại, khiến trần nhà bị dột.
- Trong quá trình xây dựng nhà ở, không nên sử dụng những loại sơn có tính chống thấm hoặc không đảm bảo chất lượng vì sau một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc.
- Đối với những mái nhà bằng ngói, trong quá trình thi công không cẩn thận làm ngói bị nứt vỡ cũng là nguyên nhân khiến mái nhà bị thấm dột. Bên cạnh đó, khi lắp đặt các mái ngói không khớp với nhau sẽ tạo các khe hở khiến nước thấm vào. Mái ngói được thiết kế không đủ độ dốc thoát nước khi gặp những cơn mưa lớn, nước sẽ dễ bị đọng lại và thấm dột vào trong.
- Với những mái tôn, vị trí đóng đinh hay bắn vít không kín hoặc phần mũ đinh không được bắn keo chống thấm sẽ để lại những vết hở gây ảnh hưởng đến toàn bộ nội thất căn nhà.
- Do hệ thống thoát nước tại chung cư hay những ngôi nhà cao tầng: Ống thoát nước bị rò rỉ khiến mái nhà bị ẩm ướt dẫn đến thấm dột, không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi thời tiết thay đổi thất thường.

Xem thêm:
https://xulymainha.com/xu-ly-mai-nha.html
https://bit.ly/3FxIDze
https://bit.ly/3qqm9ty
https://bit.ly/3mzRBoh

Thông tin liên hệ


: pnvn1
:
:
:
: