Đặt banner 324 x 100

Xemđabanhhd đưa tin: Salah lên tiếng về hợp đồng mới với Liverpool


Tiền đạo người Ai Cập cho biết đã gửi yêu cầu về bản hợp đồng mới và chờ BLĐ của Liverpool quyết định.
HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
Hợp đồng hiện tại giữa Mohamed Salah với Liverpool chỉ còn 18 tháng nữa là sẽ kết thúc và đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào trong việc gia hạn. Trước đó, tiền đạo người Ai Cập đã không ít lần thừa nhận muốn tiếp tục gắn bó với sân Anfield. 
 
Xem thêm: Highlight bóng đá mới nhất


>>> Rangnick báo tin dữ về Pogba
>>> Eriksen có khả năng sẽ tái hợp với Conte
 
Chia sẻ với báo chí, cầu thủ 29 tuổi cho biết: "Tôi muốn ở lại, nhưng việc này không nằm trong tay tôi. Nó nằm trong tay BLĐ. Họ biết tôi muốn gì. Tôi không yêu cầu những thứ điên rồ".
 
"Vấn đề là phải có sự đồng nhất giữa các bên. Tôi đã ở đây 5 năm rồi. Tôi biết rất rõ về câu lạc bộ. Tôi yêu người hâm mộ của Liverpool và họ cũng luôn yêu tôi. Mọi chuyện đã được thông báo với BLĐ và giờ quyết định là của họ".
 
Hình ảnh: Salah lên tiếng về hợp đồng mới với Liverpool số 1
Salah muốn ở lại Liverpool
Bên cạnh đó, Salah cũng khẳng định mình có tham vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng nếu không đạt được thì anh cũng không cảm thấy buồn:
 
"Nếu bạn hỏi tôi liệu đây có phải là động lực để tôi đến Liverpool hay không? Vâng, tất nhiên"

 
 
"Tôi thực sự không thể nói dối. Tôi luôn nghĩ về điều đó. Tôi muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng tôi sẽ có một cuộc sống tốt ngay cả khi không giành được Quả Bóng Vàng. Cuộc sống của tôi vẫn ổn, mọi thứ đều ổn".
 
Gia nhập Liverpool vào năm 2017 từ AS Roma, Salah đã tiến bộ vượt bậc để trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Sau 229 lần ra sân cho Lữ đoàn đỏ, ngôi sao sinh năm 1992 đã ghi tới 148 bàn thắng. Cùng với The Kop, anh đã giành được chức vô địch Champions League, Premier League, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup.