Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn nấu canh nhân sâm hạt sen


Canh nhân sâm hạt sen không những là món ngon bổ dưỡng mà còn là thực phẩm không thể thiếu cho những cơ thể đang cần bổ sung gấp lượng vitamin và khoáng chất từ đó cải thiện sự phục hồi lành mạnh của cơ thể từ trong ra ngoài.

Tác dụng của canh nhân sâm hạt sen tuyệt vời cho sức khỏeMón canh nhân sâm hạt sen ko chỉ là món ăn ngon, mà nó còn là bài thuốc giúp cơ thể phục hồi năng lượng một phương pháp hiệu quả, đặc thù rẻ cho những người mới ốm dậy có thể trạng kém, người cao tuổi, hay mất ngủ hằng đêm.
Hướng dẫn món canh nhân sâm hạt sen
Đối có người hoạt động trí óc thường xuyên, hay căng thẳng mỏi mệt, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng thường xuyên món canh nhân sâm hạt sen này, để nâng cao cường trí lực, giúp thư giãn đầu óc, cho tình thần luôn sảng khoải, khỏe mạnh.

Phương pháp nấu món canh nhân sâm hạt sen thấp cho sức khỏe

Nguyên liệu cần có:

 
  • 30 hạt sen
  • 3g nhân sâm sâm hàn quốc, nhân sâm tươi …
  • tuyến đường phèn vừa đủ
  • Canh nhân sâm hạt sen dành cho người hay mất ngủ
 

Công thức chế biến cụ thểBước 1: Hấp sâm và hạt sen qua 1 lần

– Nhân Sâm đem rửa thật sạch, sau đấy cho vào 1 dòng bát nhỏ, bỏ vào nồi hấp cho thật chín mềm rồi lấy ra cắt thành từng miếng nhỏ.

– Lấy 10 hạt sen cho vào bát cất sâm, đổ thêm một ít nước lọc vào, cho thêm một ít nước tuyến phố phèn, đậy nắp lại và hấp cách thủy trong vòng 1 giờ, lấy ra ăn hạt sen và uống nước canh.
Hướng dẫn món canh nhân sâm hạt sen
Bước 2: Nấu canh nhân sâm hạt sen để sử dụng vào lần thứ 2

Dùng lần thứ 2: tiếp diễn lấy 10 hạt sen và lấy các miếng sâm để lại hôm trước cho vào bát, đổ thêm một ít nước tuyến đường phèn vào, đậy nắp bát lại và hấp cách thức thủy trong vòng 1 giờ. Sau đó lại lấy miếng sâm ra bát khác để riêng và ăn hạt sen, uống nước canh.

Dùng lần thứ 3: Vẫn làm cho như vậy có 10 hạt sen còn lại và lần này ta không cần phải lấy sâm ra chứa nữa mà có thể ăn luôn nhân sâm, hạt sen và uống nước canh.
Nguồn ** https://nhansamtuoi.net/huong-dan-mon-canh-nhan-sam-hat-sen.html
Thông tin liên hệ: Nhân sâm tươi - 12. Hồ hảo hớn - Quận.1

Thông tin liên hệ


: mintmintonline
:
:
:
: