Đặt banner 324 x 100

Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Trọn Gói Hàng Hóa Hải Phòng


Dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng

Việc giao tài sản của mình cho một đơn vị dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng chỉ mới sử dụng lần đầu là một việc rất khó khăn. Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng chính đáng cho tài sản này của bạn. Vì vậy mà mọi công đoạn từ đóng gói đến phân loại, ghi chú vật phẩm đều nằm dưới sự kiểm soát của khách hàng. Khách hàng có toàn quyền quyết định khu vực cần di chuyển trước và sau khi chúng tôi thực hiện vận chuyển đồ đạc.

Và nhằm để làm cho khách hàng an tâm cũng như tin tưởng chúng tôi thêm một chút. Chúng tôi xin giới thiệu về lịch sử ra đời cũng như kinh nghiệm và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng. Hy vọng với sự trình bày ngắn ngủi này có thể giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng.

Công ty Nhân Lực Kiến Vàng đã được thành lập hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển. Với phương châm làm việc là “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Chúng tôi từng bước trở thành đơn vị chuyển nhà uy tín số một trên địa bàn Hải Phòng. Vận chuyển hàng trăm căn hộ lớn nhỏ của người dân Hải Phòng đến vị trí mới. Nhận được những phản hồi tích cực của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến chính là giúp khách hàng giải quyết nỗi lo chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp trong năm 2022

Đến với dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bản thân. Đặc điểm của các gói dịch vụ là chi phí tiết kiệm và khả năng chuyên xử lý của nhân viên công ty. Do nhân viên đã phối hợp với nhau rất tốt nên khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ. Mọi công đoạn đều không bị ngắt quãng, việc chuyển nhà từ đó được xử lý nhanh và hiệu quả hơn.

Gói cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển trọ

  • Đây là gói dịch vụ dành cho những đối tượng khách hàng có thời gian trong việc chuyển nhà. Khách hàng sẽ tháo dỡ và sắp xếp các đồ dùng trong nhà trước. Khi chúng tôi đến nơi là cùng nhau bắt tay bốc xếp đồ đạc lên xe. Việc chuyển nhà sẽ hết sức gọn lẹ khi số lượng đồ đạc là không nhiều và quãng đường di chuyển tương đối ngắn. Chi phí khi sử dụng dịch vụ này đa phần sẽ tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai nơi cần chuyển đến. Do đó, đây là dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

  • Tên của dịch vụ này đã nói lên khá nhiều thứ, chúng tôi sẽ lo liệu việc chuyển nhà cho bạn. Từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc lắp đặt đồ đạc trong nhà. Đây là dịch vụ vận chuyển từ A đến Z, khách hàng chỉ cần giám sát mọi công đoạn. Chúng tôi đảm bảo đồ vật sẽ được chuyển đi một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Tuyệt đối không kéo dài thời gian quý báu của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của chúng tôi?

Chuyển nhà là một công việc hết sức khó khăn khi phải di chuyển và sắp xếp nhiều đồ đạc. Nhiều người mặc dù đã có được nơi ở mới tốt hơn nhưng vì trong nhà có quá nhiều đồ dùng. Dẫn đến họ không đủ thời gian và công sức để di chuyển sau khi đã hoàn thành công việc. Việc chuyển nhà cũng từ đó mà trì trệ đem đến nỗi lo lắng trong lòng. Nhưng từ khi có dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, mọi nỗi lo của chủ nhà đã được chúng tôi giải quyết. Bên dưới là các lợi ích giúp bạn có thêm động lực để sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Đơn giản hoá tháo dỡ

  • Hiện nay mỗi khi mua một số đồ thiết bị điện tử sẽ có người đến tận nơi lắp đặt cho bạn. Nhưng việc tháo dỡ xuống và di chuyển đến một vị trí mới thì không ai dám đảm bảo điều đó. Nếu để nguyên vị trí thì mọi thứ vẫn hoạt động bình thường. Nhưng khi có sự tác động không đúng cách đến các thiết bị công nghệ cao thì việc hư hỏng hoàn toàn có thể xảy ra. Và để cho khách hàng không mất tiền oan uổng thì chúng tôi hỗ trợ tháo dỡ tất cả các thiết bị đồ dùng trong nhà. Với nghiệp vụ được đào tạo rất bài bản, tin chắc rằng sẽ không có bất kỳ hư hỏng nào.

Mọi đồ dùng đều được đóng gói

  • Mỗi đồ dùng trong nhà đều có chủng loại và chất liệu làm nên riêng biệt. Vì vậy, nếu không phân loại rõ ràng từng loại ngay khi bắt đầu chuyển nhà. Bạn sẽ không thể biết chính xác chúng đang ở chỗ nào khi mọi thứ được bày ra. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng các thùng carton có ghi chú rõ ràng bên trên. Giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt những đồ dùng khi cần thiết.

Chuyển nhà tốc hành trong một buổi

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và được phân chia làm việc theo tổ. Tổ tháo lắp chỉ làm công việc tháo lắp, tổ đóng gói chỉ làm công việc đóng gói, tương tự cho tổ vận chuyển và lắp đặt cũng vậy. Mỗi người có một nhiệm vụ riêng và việc phối hợp với nhau nhịp nhàng sẽ mang đến hiệu quả cao. Đa phần các chuyến chuyển nhà từ lớn đến nhỏ thì chúng tôi chỉ mất khoảng một buổi. Đồ dùng của khách hàng dù nhiều đến đâu cũng sẽ có xe tải với kích thước tương ứng di chuyển.

Chi phí chuyển nhà rất phải chăng

  • Thông thường nhiều người sẽ nghĩ để thuê một đội gồm nhiều nhân viên đến chuyển nhà sẽ mất rất nhiều tiền. Chúng tôi xin đính chính lại nhận định trên là hoàn toàn sai lầm. Quý khách hàng có thể tự so sánh việc nghỉ làm một hai hôm để tự mình chuyển nhà so với việc sử dụng dịch vụ thì sẽ rõ. Thời gian, chi phí và công sức mà khách hàng bỏ ra là rất ít khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Chỉ cần nghỉ nữa buổi để điều động và giám sát chúng tôi hoàn thành việc chuyển nhà. Không cần phải nghỉ phép năm của bản thân mà để dành cho các dịp quan trọng. Mọi chi phí chuyển nhà điều đã được minh bạch ờ những bảng giá cụ thể ở trên.

Đồ đạc an toàn tuyệt đối

  • Mọi đồ dùng trong nhà đều được đóng gói và bao bọc rất kỹ lưỡng từ đội đóng gói. Chưa kể đến đội vận chuyển đều là những thanh niên khoẻ mạnh thực hiện bốc xếp. Vì thế mà đồ đạc trong nhà khách hàng sẽ được chuyển đi một cách an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẵn sàng bồi thường toàn bộ giá trị vật phẩm nếu khách hàng nghiệm thu có xảy ra vấn đề.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

  • Mỗi nhân viên được công ty chuyển nhà Hải Phòng đào tạo ra có nghiệp vụ rất cao. Luôn niềm nở khi tiếp đón khách hàng và thân thiện khi thực hiện công việc. Sẵn sàng giúp khách hàng đối với các công việc trong khả năng của bản thân. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Quá trình chuyển nhà minh bạch

  • Mọi công đoạn chuyển nhà đều được chúng tôi trình bày tại quy trình chuyển nhà. Quý khách hàng có thể dễ dàng giám sát từng công đoạn cụ thể trong lúc chúng tôi thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng quan sát lộ tuyến mà xe tải chuyển đồ dùng thông qua GPS. Đảm bảo không công đoạn đều diễn ra minh bạch rõ ràng với khách hàng.

Không cần chuẩn bị thiết bị, vật dụng chuyển nhà

  • Khách hành không phải mua các dụng cụ đóng gói cho đồ đạc trong nhà. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z khi đến tận nhà khách hàng. Các nội thất, đồ dùng có giá trị sẽ được đặt trong các thùng carton và bọc xốp nổ chống va chạm. Với các đồ dùng quá khổ hoặc cồng kềnh, chúng tôi sẽ huy động các xe nâng và xe cẩu đến để bốc xếp an toàn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Lực Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN1: 675 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2: Số 24 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam

CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN4: Số 1 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 008431, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.


 

Thông tin liên hệ


: VangKien
:
:
:
: