Đặt banner 324 x 100

Cung cấp các khóa học kỹ năng sống


Bạn muốn các bé được bồi đắp kiến thức nền tảng vững chắc. Bạn muốn các bé có thể được học trong phương pháp giáo dục trải nghiệm nhằm phát triển tư duy phản biện và sáng tạo. Chương trình giáo dục steam lồng ghép các kiến thức, kỹ năng bổ trợ nhau có khả năng biến những lý thuyết khô khan theo lối mòn thành những ứng dụng thực tế dễ tiếp thu và ghi nhớ.
Bạn muốn tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng sống cho trẻ em uy tín và chất lượng. giúp các bé có thể quan sát thực tiễn, tự động tiếp thu, đặt câu hỏi, xử lý thông tin, đề cao chính kiến, kích thích trí tưởng tượng, góc nhìn mới, ý tưởng mới….
Hãy lựa chọn Hes Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc. Hãy để các bé thích nghi và hòa nhập nâng cao tính tự chủ khả năng giao tiếp, hợp tác, thể hiện được kỹ năng lãnh đạo cũng như ý thức trách nhiệm một cách tốt nhất.

HES Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc
Hes – Trạm giáo dục hạnh phúc là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp, trại hè từ khối mầm non đến khối THPT và hoạt động team building, event cho khối doanh nghiệp…
Sự ra đời của Hes - Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc là một dấu ấn quan trọng trong hoạt động giáo dục trải nghiệm tiếp cận giáo dục STEAM hiện nay. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều tấm gương thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều bắt đầu bằng việc tiếp xúc với học lập trình từ rất sớm.

HES chuyên cung cấp khóa học kỹ năng sống cho trẻ em
Và đến với Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES, chắc chắn các học viên sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời. Đơn vị tự tin đồng hành cùng những thế hệ trẻ Việt nam xây dựng hành trang vững về tri thức và kĩ năng, tự tin hội nhập toàn cầu trong thời đại 4.0
Khám phá thế giới diệu kỳ xung quanh và trang bị những Kiến thức - Kỹ năng của thế kỷ 21
Phát triển năng lực bản thân và tư duy nhạy bén từ thông qua hoạt động trải nghiệm
Phát triển tâm hồn phong phú thông qua bồi dưỡng văn hóa dân gian truyền thống - bệ phóng tư duy và kỹ năng
Thông qua các mối liên hệ giữa con người với tự nhiên trẻ dần hình thành nhân cách, thế giới quan và hệ thống tri thức của riêng mình
Xây dựng tuổi thơ vui vẻ cho con trẻ với nhiều hoạt động khám phá thế giới xung quanh, qua đó giúp trẻ kiến tạo được thêm nhiều ước mơ hạnh phúc hơn.
Giáo dục steam sẽ rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết cho các học viên như: kỹ năng khoa học, kỹ năng công nghệ, kỹ năng nghệ thuật, kỹ năng toán học… khóa học kỹ năng sống cho trẻ em không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức mà còn đóng vai trò hỗ trợ về học tập, đảm bảo được sự hứng khởi, học sinh tương tác với môn học, tự tìm tòi khám phá và có cảm giác yêu thích thật sự.
Hãy lựa chọn HES để giúp các thiên thần rèn luyện những kỹ năng trở thành nhà lãnh đạo mạnh mẽ và đầy sáng tạo trong tương lai nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HES - TRẠM GIÁO DỤC HẠNH PHÚC
Địa chỉ: Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 096 135 15 15
Email: Cskh.hes@gmail.com
Website: Hesvietnam.edu.vn