Đặt banner 324 x 100

Đánh Giá Công Ty Luật Tphcm


5 Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Luật Tphcm Chuyên Nghiệp
Hiện nay có rất nhiều các công ty, văn phòng luật mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên để tìm được một công ty luật tphcm uy tín không phải là dễ. Nếu bạn đang tìm công ty luật tại hcm thì hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá công ty luật chuyên nghiệp sau đây để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp luật tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá công ty luật chuyên nghiệp
Sau đây là những tiêu chí giúp nhận diện một địa chỉ cung cấp dịch vụ luật uy tín tại tphcm:
Dựa trên kinh nghiệm của Luật sư
Công ty luật được xây dựng và hoạt động có hiệu quả hay không là bởi các vị luật sư. Do đó, để đánh giá một nơi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín thì phải đánh giá từ kinh nghiệm của các vị luật sư trong công ty đó.
Mặc dù quy mô của một công ty luật cũng thể hiện sự uy tín của công ty nhưng không nên đánh đồng nó vào sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty luật.
Để có thể tìm được một công ty luật tốt, có khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý của các nhân hay doanh nghiệp mình thì bạn có thể khảo sát trước các thông tin về tiểu sử hoạt động của từng luật sư để nhận định độ uy tín của công ty.
Dựa trên số năm hoạt động
Thời gian hoạt động của một công ty luật trên thị trường cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự uy tín của công ty đó. Tuy nhiên tiêu chí này chỉ được xem là tiêu chí song hành cùng nhiều tiêu chí khác bởi không phải cứ có nhiều năm tồn tại có nghĩa là có kinh nghiệm giải quyết các vụ án, vấn đề của khách hàng.
Do đó, khi lựa chọn công ty luật tphcm, khách hàng nên cân nhắc số năm hoạt động phải kèm theo sự thành công và danh tiếng của luật sư và nhân viên trong công ty đó.
Dựa trên quy mô
Đánh giá công ty luật chuyên nghiệp uy tín dựa trên quy mô chỉ là một trong những yếu tố phụ chứ không phải yếu tố quan trọng nhất để đánh giá uy tín công ty. Theo khách quan mà nói, những công ty luật có quy mô nhỏ có khả năng giúp khách hàng giải quyết vụ việc, vụ án một cách nhanh chóng hơn bởi bộ máy công ty tinh gọn.
Dựa trên hình thức
Hình thức của công ty luật cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc bởi nó thể hiện sự tôn trọng khách hàng cũng như thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp của chính công ty hoạt động dịch vụ tư vấn pháp lý. Nếu mặt hình thức là thứ có thể nhìn thấy mà công ty đã làm không tốt thì không lấy gì làm đảm bảo là đi vào nội dung sẽ tốt hơn.
Dựa trên đánh giá của khách hàng
Đây là tiêu chí quan trọng và vô cùng khách quan để nhận biết công ty luật tphcm nào uy tín. Khi đó bạn có thể tham khảo từ bạn bè, người thân xung quanh – những người đã từng sử dụng dịch vụ pháp lý của họ để đánh giá.
Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu trên báo chí, truyền thông hoặc qua chính trang thông tin điện tử website công ty. Khi có được số điện thoại của công ty luật, bạn có thể gọi điện để kiểm tra kỹ năng tư vấn. Sau cùng, việc trao đổi trực tiếp với luật sư tại văn phòng của họ vẫn là quan trọng nhất bởi “người thật việc thật” bao giờ cũng có độ chính xác cao hơn.
Công Ty ATS – Công ty Luật uy tín tphcm
Công Ty ATS là một trong những công ty luật uy tín sở hữu đội ngũ luật sư có học vấn cao, giàu kinh nghiệm xử lý giải quyết các vụ án, vấn đề liên quan đến pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với các giao dịch tiêu biểu.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Luật ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các lĩnh vực khác.
Các Luật sư của công ty chúng tôi cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.
Với chuyên môn chuyên sâu Công ty Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý của từng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.
Nếu bạn đang tìm công ty luật tpHCM chuyên nghiệp thì Công ty Luật ATS là lựa lựa chọn không thể bỏ qua. Để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý, giải quyết các vụ việc, vụ án - hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên gia tư vấn.
Liên hệ với chúng tôi
Để được hỗ trợ trực tiếp bạn có thể đến văn phòng công ty luật ATS tại:
CÔNG TY LUẬT TNHH ATS
Văn phòng Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh
Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 84-24-3751 1888
Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 12, Tòa nhà 40 Phạm Ngọc Thạch
Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 84-28-3926 2635
Email: partners@atslegal.vn