Đặt banner 324 x 100

Thanh protein ít Carb


Thanh protein ít carb cũng là một phần của phòng tập thể dục và chế độ ăn uống khuynh hướng. Như tên cho thấy, chúng phải có tỷ lệ đặc biệt thấp carbohydrates (carbohydrate = carbs).
Trong cơ thể, carbohydrate phục vụ cho sự trơn tru chạy của tất cả các chức năng của cơ thể và đóng vai trò như các kho dự trữ năng lượng.
Nhiều protein để hình thành cơ bắp nhanh chóng, duy trì chúng và có nhiều năng lượng hơn trong quá trình tập luyện và ít carbohydrate để đốt cháy chất béo được thúc đẩy và hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân.
Tuy nhiên, ngay cả những thanh protein low carb cũng cần được kiểm tra cẩn thận trước khi mua. Thông tin thành phần thường cung cấp thông tin về hàm lượng đường, tổng lượng carbohydrate và chất phụ gia được sử dụng, do đó có thể tránh được các sản phẩm hứa hẹn nhiều hơn thực tế.
 Nhiều protein để xây dựng và duy trì cơ bắp nhanh chóng và có nhiều năng lượng hơn trong quá trình luyện tập và Ít carbohydrate, do đó đốt cháy chất béo được thúc đẩy và hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo các loại protein từ dế của chúng tôi tại Hoa Mặt Trời Farm