Đặt banner 324 x 100

Vòng tay bạc – nên đeo vòng tay bên nào


 

Vòng tay bạc hay lắc tay bạc thường được đeo cho trẻ em với quan niệm của người xưa là để tránh tà cũng như là cho trẻ em đỡ bị ốm hơn.

Lắc tay bạc hiện nay lại là một phụ kiện thời trang tạo ra một cá tính riêng cho người đeo. Vòng lắc tay bạc không những giúp các cô nàng thể hiện được nét duyên dáng, nữ tính, giúp nam giới thể hiện được phóng khoáng, tự do và mong muốn của mình mà còn có những ý nghĩa cụ thể khác.

Đặc biệt, lắc tay cũng được xem là một vật phong thủy từ xưa đến nay.

Vòng tay được xem là một vật phong thủy từ xưa đến nay
Vòng tay được xem là một vật phong thủy từ xưa đến nay

Lắc tay dù anh chị em đeo bên tay trái hay tay phải đều giúp xua đi được những vận đen và điều không mong muốn. Hơn thế nữa là gặp nhiều thuận lợi trong các mối quan hệ.

Do vậy nếu anh chị em là người thuận tay phải thì đeo lắc tay bạc bên trái là rất hợp lý. Vì khi đeo lắc bên tay phải sẽ khiến anh chị em hoạt động trong các công việc hàng ngày bị vướng víu. Và ngược lại nếu anh chị em thuận tay trái và thấy đeo lắc bên tay trái thoải mái hơn thì anh chị em nên đeo đồng hồ bên tay trái.

Tuy nhiên cũng có một số quan niệm về phong thủy cũng là nguyên nhân để anh chị em có thể xem nên đeo lắc bên tay trái hay tay phải.

Những trường hợp đeo lắc tay trái hoặc tay phải

Đeo lắc tay bên trái hay phải còn phụ thuộc vào nhiều trường hợp. Vậy đó là những trường hợp nào? Hãy cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu nhé!

Những trường hợp đeo lắc bên tay trái

Trường hợp 1: Khi anh chị em có những cuộc họp quan trọng mà mong muốn đạt được một điều gì đó, một thành quả nào đó trong công việc như ký được hợp đồng, tham gia các buổi đấu thầu,… và kết hợp với đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Trường hợp 2: Khi anh chị em mong muốn điều gì đó may mắn sẽ đến với mình trong những tình huống cần sự may mắn như là ở các cuộc thi,… Hoặc đơn giản là mong muốn có những may mắn hàng ngày sẽ diễn ra với chính bản thân mình.

Trường hợp 3: Trong những nơi có liên quan đến tiền bạc: ngân hàng, tài chính các ngân hàng, các cửa hàng đồ trang sức, kho bạc, các cửa hàng sang trọng, các bộ phận kế toán, tài chính của công ty. Những chiếc lắc tay kết hợp với những chi tiết mạnh mẽ quyền lực sẽ đem đến may mắn cho anh chị em vào những  nơi như vậy.

Đeo vòng tay phải khi anh chị em mong muốn điều gì đó may mắn sẽ đến với mình
Đeo vòng tay phải khi anh chị em mong muốn điều gì đó may mắn sẽ đến với mình

Trường hợp 4:  Anh chị em tham gia các buổi lễ có tính hạnh phúc và trang nghiêm. Anh chị em cũng có thể lựa chọn đeo lắc tay bạc ở bên tay trái. Để thể hiện sự tôn nghiêm và không rường rà. Vì tất cả các buổi lễ đều có tính chất trang nghiêm tránh đeo lắc tay bên tay phải làm cản trở hoạt động của mình cũng như những người khác.

Trường hợp 5: Đeo lắc tay bên tay trái để đến thăm những người lớn tuổi hay cấp trên để thể hiện sự kính trọng và tạo ra cảm giác lịch sự, sang trọng cho chính bản thân mình.

Những trường hợp đeo lắc bên tay phải

Trường hợp 1: Khi anh chị em đi đến những nơi âm thịnh dương suy như đám tang, viếng mộ, bệnh viện, những ngôi nhà hoang cũ hoặc rừng rậm thâm sâu.

Trường hợp 2: Đeo vòng vào tay phải khi anh chị em phải đi ngang qua những nơi có giết chóc như lò mổ, tòa án, bệnh viện, đoạn đường nhiều tai nạn giao thông để đảm bảo an toàn và tránh những điều xui xẻo,

Trường hợp 3: Những nơi có mùi ô uế mà anh chị em muốn tránh xa như nhà tù, bãi rác, nhà vệ sinh công cộng và những nơi ô nhiễm, bẩn thỉu khác.

Trường hợp 4: Khi anh chị em phải vào nơi có thể tiếp xúc với người nghiện hút, tù tội…

Đeo vòng vào tay phải khi anh chị em phải đi đến nơi xui xẻo

Đeo vòng vào tay phải khi anh chị em phải đi đến nơi xui xẻo

Đeo cả hai tay

Nhiều anh chị em lựa chọn đeo cả hai tay nhưng điều này là không nên trong phong thủy. Tuy rằng, nó thể hiện sở thích, cá tính của người đeo nhưng vô hình chung lại ảnh hưởng đến vận thế sau này của anh chị em.

Đeo cả hai tay nhưng điều này là không nên trong phong thủy

Đeo cả hai tay nhưng điều này là không nên trong phong thủy

Những mẫu lắc tay bạc phù hợp với mệnh

Đối với những chị em nữ mệnh Kim: Chị em có thể chọn lắc vàng để đeo vì mệnh kim rất phù hợp với màu vàng. Hoặc nếu chị em chọn lắc bạc có thể kết hợp với những thạch anh màu vàng, màu trắng.

Đối với những chị em nữ mệnh Mộc: là mệnh hợp với màu đen hoặc màu xanh lá. Lắc bạc có thạch anh màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp các chị em mệnh mộc sẽ có may mắn hơn và đem lại sự trang trọng cho chính mình.

Đối với những chị em nữ mệnh Thủy:  Chị em cũng biết rằng mệnh Thủy phù hợp với màu trắng để lựa chọn lắc tay cho mình. Do vậy, chị em lựa chọn một lắc tay bạc có thiết kế đặc trưng và nổi bật cũng đủ để làm anh chị em tỏa sáng.

Lắc bạc có thạch anh màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp các chị em mệnh mộc sẽ có may mắn hơn và đem lại sự trang trọng cho chính mình
Lắc bạc có thạch anh màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp các chị em mệnh mộc sẽ có may mắn hơn và đem lại sự trang trọng cho chính mình

Chị em nữ mệnh Hỏa lại rất phù hợp với màu đỏ quyến rũ và may mắn. Chị em có thể lựa chọn cho mình những lắc tay bạc có thiết kế những màu đỏ thạch anh để làm nổi bật cho cổ tay của mình.

Cuối cùng, là chị em mệnh Thổ, họ là những người có tính cách trầm ấm và rất hợp với những màu đỏ, hồng tìm. Đây cũng là những màu phù hợp với chị em và đem lại may mắn.

Con trai đeo vòng tay nào thì hợp lý

“Đàn ông, con trai mà đeo vòng tay” liệu có còn phù hợp trong xã hội ngày nay? Vòng đeo tay được nam giới sử dụng để làm món đồ trang sức, thể hiện đẳng cấp của người đeo. Nếu lựa chọn vòng đeo tay cho nam giới phù hợp sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính và đầy quyến rũ.

Các vòng tay cho nam giới thường là vòng đá, vòng bạc, vòng vàng, vòng da, vòng dây thừng, vòng gỗ… Mỗi chất liệu sử dụng đều phù hợp theo từng trường hợp riêng biệt, giúp toát lên sự mạnh mẽ cho người đeo.

Thế nhưng, con trai đeo vòng tay nào thì hợp lý?

Con trai đeo vòng tay phải

Vòng đeo tay bên phải có xu hướng thu hút năng lượng. Bởi vậy, anh em hãy đeo vòng tay bên tay phải nếu muốn lấy năng lượng. Trường hợp này xảy ra khi anh em nhận một vật gì đó từ người khác như tiền, hóa đơn, quà tặng,….

Vòng đeo tay bên phải có xu hướng thu hút năng lượng

Vòng đeo tay bên phải có xu hướng thu hút năng lượng Con trai đeo vòng tay trái

Ngược lại với bên phải, tay trái được đặc trưng bởi việc cung cấp năng lượng. Điều này không có nghĩa là anh em sẽ không được đeo vòng tay bên trái vì lo sợ mất đi năng lương. Nếu như anh em đang có một ngày buồn chán, anh em có thể đeo bên tay trái để năng lượng tiêu cực có thể tiên tan.

Nếu như anh em đang có một ngày buồn chán, anh em có thể đeo bên tay trái để năng lượng tiêu cực có thể tiên tan
Nếu như anh em đang có một ngày buồn chán, anh em có thể đeo bên tay trái để năng lượng tiêu cực có thể tiên tan

Mong qua bài viết này, anh chị em sẽ biết cách đeo hay cách lựa chọn lắc tay phù hợp với mình mà vẫn hợp với phong thủy. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên Bệnh Viện Đồng Hồ

xem thêm tại website: https://vangbacdaquyhrj.xyz/

Xem thêm sản phẩm tại đây 

Thông tin liên hệ


: vangbacdaquyhrj
:
:
:
: