Đặt banner 324 x 100

Review Truyện " Người Tình Trí Mạng – Ân Tầm ''


Người tình trí mạng của tác giả Ân Tầm không chỉ đơn giản là một câu truyện tình yêu đơn thuần mà nó còn gắn liền những câu chuyện bí ẩn. Dưới đây mình sẽ review cho mọi người nội dung tóm tắt của truyện này nhé.

Nội dung cuốn hút của truyện Người tình trí mạng – Ân Tầm

Mình đã thực sự bị cuốn hút ngay từ chương đầu tiên của truyện này, Ân Tầm luôn có một phong cách hành văn miêu tả tỉ mỉ và chi tiết cho từng tình huống. Ở các tác phẩm trước hay cho đến tác phẩm này –  Người tình trí mạng cũng vậy. Nhân vật nam chính trong các tác phẩm của Ân Tâm luôn có một cách xuất hiện rất hoành tráng. Nam chính Lục Đông Thâm không chỉ đẹp trai, mạnh mẽ mà còn vô cùng tài giỏi, sắc bén trong công việc. Nữ chính Tưởng Ly ( Hạ Trú ) là một cô gái xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ, tài sắc vẹn toàn.

Ấn tượng đầu tiên khi hai người lần đầu tiên gặp nhau chính là: người này không hề đơn giản. Nhưng họ lại không biết rằng chính cuộc gặp gỡ ấy đã đưa họ đến bên nhau và những bí ẩn sau lưng cũng dần dần được hé mở.

Tưởng Ly được mọi người sùng bái gọi là ‘tưởng gia”, dù chỉ là một cô gái nhưng Tưởng Ly lại rất đa tài. Ngoài việc giỏi phân biệt các mùi hương cô còn có biệt danh là ‘bác sĩ phù thủy” có thể chữa bách bận bằng phương pháp độc lạ. Ở thành cổ Thương Lăng mọi người kính mến cô không chỉ bởi tài năng mà còn bởi cô còn chính là người phụ nữ của Đàm Diệu Minh – Đàm gia.

Lục Đông Thâm có xuất thân cao quý và là phó chủ tịch của tập đoàn Lục Môn danh tiếng lẫy lừng. Anh tới Thương Lăng và tìm gặp Tưởng Ly với mong muốn hợp tác, muốn cô có thể tới khách sạn Skyline để trừ tà. Sau khi nhận lời đến Skyline trừ tà thì dần dần nhiều việc rắc rối xung quanh càng ngày càng phát sinh để cuối cùng hai người họ đã tiến đến gần nhau từ lúc nào không hay.
Đọc full review bộ truyện này tại revietruyenmek nhé

Thông tin liên hệ


: RussiTran
:
:
: