Đặt banner 324 x 100

Bốc Xếp Hàng Hóa Trọn Gói Cho Các Đơn Hàng Ngắn Hạn Long An


Dịch vụ bốc xếp Long An trọn gói - uy tín

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói là gì?

Long An đang là tỉnh thành đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất ở phía Nam. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, Long An được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt chú trọng trong những năm gần đây.Nhiều khu công nghiệp được thành lập như khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Hạnh Phúc,… Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tỉnh Long An ngày càng nhiều. Vậy để làm sao có thể giải quyết vấn đề về nhân công lao động tại Long An? Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là gì? Mời các bạn cùng Nhân Lực Kiến Vàng giải đáp thắc mắc qua bài viết này.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói đang là biện pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện tại để giải quyết vấn đề về nhân công lao động tại tỉnh Long An. Đây là hình thức dịch vụ mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì những lợi ích thiết thực mà nó đem lại. Có thể hiểu đơn giản đây là dịch vụ cung cấp nhân công trong vấn đề bốc xếp, sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Long An

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều tại các kho hàng, bến cảng,… trong các khu công nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại như:

Hàng hóa được bốc xếp một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Những nhân công của các công ty dịch vụ bốc xếp luôn được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như có một nền tảng sức mạnh bền bỉ. Nên việc bốc xếp một số lượng lớn hàng hóa là điều hoàn toàn bình thường. Ngoài ra nhờ kinh nghiệm thực tiễn giúp đội ngũ nhân công phân chia và sắp xếp công việc một cách tối ưu nhất. Tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng khi hàng hóa được sắp xếp một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quý khách hàng sẽ không cần bỏ ra thời gian, công sức, tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo nhân công bốc xếp. Những việc này đã có các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa giải quyết. Quý khách hàng chỉ cần tập trung vào dây chuyền sản xuất để tạo ra lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Những rủi ro được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm từ đóng gói đến bốc xếp phải được diễn ra đúng quy trình. Và quy trình này phải được thực hiện một cách hoàn hảo nhất để mang lợi nhuận cao nhất. Chúng tôi nói điều này bởi vì khi doanh nghiệp của bạn thực hiện sản xuất và đóng gói sản phẩm tốt. Nhưng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lại để xảy ra hư hại thì tất cả sẽ đổ sông đổ biển.

Phân loại hàng hóa bốc xếp tại Long An

Bốc xếp hàng hoá thông thường: đây là những hàng hóa có trọng lượng từ vừa cho tới nhẹ. Đa phần có kích thước lớn nên sẽ chiếm một diện tích khá lớn trong thùng xe. Lúc này chi phí sẽ được tính theo số lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách. Theo điều kiện số lượng nhiều hay ít và trọng lớn nặng trên dưới 1 tấn.

Bốc xếp hàng hóa nặng và quá khổ: đây là những loại hàng hóa vừa có kích thước to và nặng. Thông thường những loại hàng hóa này sẽ có giá trị cao nên chi phí sẽ phụ thuộc vào độ rủi ro trong quá trình bốc xếp. Đối với những hàng hóa này các công ty dịch vụ bốc xếp sẽ không báo giá cụ thể mà chỉ được xác định trong quá trình thỏa thuận giữa hai bên.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Long An

Bước 1: Tiếp nhận và xác định thông tin khách hàng

Thông tin từ khách hàng sẽ được tiếp nhận qua website, email, điện thoại hoặc khi khách hàng đến gặp trực tiếp tại các cơ sở công ty dịch vụ bốc xếp. Sẽ có một đội ngũ tổng đài viên và tư vấn viên của công ty sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng 24/7.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và đưa ra kế hoạch cụ thể

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng các công ty tiến hành đặt lịch hẹn để khảo sát. Trong quá trình khảo sát sẽ tiến hành tính toán địa điểm, số lượng, khối lượng hàng hóa và công việc cần bốc xếp. Đưa ra những phương án tối ưu, quy trình rõ ràng, minh bạch cho quý khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất ý kiến về thời gian, địa điểm cũng như thỏa thuận về mức chi phí cho quá trình bốc xếp. Hai bên đại diện sẽ tiến hành đặt bút ký kết hợp đồng. Hợp đồng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Long An sẽ có các điều khoản nêu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Quý khách hàng có thể thực hiện việc thỏa thuận thêm các điều khoản để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Bước 4: Triển khai bốc xếp nhanh chóng theo kế hoạch

Công ty dịch vụ bốc xếp sẽ phân công đội ngũ bốc xếp đến công ty của quý khách hàng để tiến hành công việc vào thời điểm đã được ký kết trong hợp đồng. Quý khách hàng có thể kiểm kê và ghi chép lại số lượng hàng hóa trước khi cho công ty dịch vụ bốc xếp thực hiện công việc.

Bước 5: Nghiệm thu tất cả hàng hóa và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc bốc xếp hàng hóa đại diện hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu mọi công việc đã hoàn thành. Công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ xuất hóa đơn theo như hợp đồng ký kết để quý khách hàng thanh toán.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Một nhóm chăm sóc khách hàng của các công ty sẽ gọi điện và nhận phản hồi từ quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Quý khách có thể đáng giá, xếp hạng, phản hồi theo đúng những gì mình đã nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

 

Phương thức liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: ĐT 830, Long Hiệp, Bến Lức, Long An, Việt Nam

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0937878809.

Zalo tư vấn: 0937878809.


 

Thông tin liên hệ


: gacon.050201
:
:
:
: