Đặt banner 324 x 100

Vòng tay đá thạch anh vàng vật phẩm biểu tượng cho vận may


Vòng tay thạch anh vàng là một loại đá quý tự nhiên, có màu sắc hoàn toàn tự nhiên và có độ tinh khiết cao. Với màu vàng óng ánh và độ quý hiếm đặc trưng, ​​thạch anh vàng đã “bỏ bùa” biết bao người. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà vòng tay đá còn mang lại nhiều tài lộc, phú quý cho người sở hữu nên nhiều người gọi là  đá doanh nhân. Vậy công dụng tuyệt vời của loại đá này là gì? Cách sử dụng và chăm sóc nó?.Hãy cùng hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé.

Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH VÀNG

Không chỉ mang trong mình màu sắc say đấm lòng người, vòng tay đá thạch anh vàng đem đến cho chủ sở hữu những ý nghĩa to lớn trong cuộc sống. Đem lại bình yên cho ngôi nhà của bạn, giúp gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Công danh sự nghiệp được vẹn toàn may mắn, sức khỏe dồi dào. Việc sở hữu trong mình một viên đá quý như thế này sẽ giúp bạn yên vui và suy nghĩ tích cực lạc quan yêu đời hơn.

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG ĐÁ THẠCH ANH VÀNG

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lấp lánh làm say đắm lòng người. Viên đá còn ẩn chứa trong mình nhiều nguồn năng lượng kỳ diệu, mang đến nhiều công dụng trong đời sống.

ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Năng lượng vòng đá Thạch Anh Vàng tác động đến các xung thần kinh, giúp cải thiện trí nhớ, giảm chứng hay quên. 

Chống lại nọc rắn độc cắn, giải rượu và tránh các độc tố bên ngoài.

Khi đeo vòng tay sẽ có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa như dạ dày, đường ruột. Đặc vòng đá Thạch Anh Vàng gần bụng có thể giúp chủ nhân giảm được các cơn đau.

Đồng thời kích thích trí tuệ và làm tăng khả năng tập trung cho người đeo. Giải phóng năng lượng giúp cân bằng cuộc sống sức khỏe cho người đeo.

ĐỐI VỚI PHONG THỦY 

Sử dụng đá thạch anh vàng bạn thu hút tài lộc, hỗ trợ cho việc kinh doanh, buôn bán chân chính của mình..

Năng lượng của thạch anh vàng tỏa ra như nguồn năng lượng của mặt trời giúp xua đi những xui xẻo và u tối trong cuộc sống, đồng thời mở ra nhiều vận may tích cực hơn.

Khi đi chơi xa hoặc đi làm về khuya, vòng tay đá thạch anh vàng sẽ giúp bạn tránh xa những vận khí không tốt, bảo vệ bạn tránh xa tà ma.

ĐỐI VỚI TRONG CÔNG VIỆC VÀ NHỮNG MỐI QUAN HỆ 

Trong quá trình làm việc, học tập bạn cũng có thể đặt một viên đá lên bàn. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ giúp tăng cường sự tập trung và khả năng sáng tạo để hoàn thành tốt công việc.
Giúp tăng cường sự tự tin, thu hút sự giàu có về phía bạn, do đó, nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết lập mối quan hệ với những người giàu có, thành công.

Khi đeo vòng tay đá thạch anh vàng nó sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, giữ được sự điềm tĩnh, và có khả năng thực hiện những công việc tỉ mỉ với độ chính xác cao.

>> Xem thêm bài viết về Vòng Tay Đá Thạch Anh Vàng: https://phongthuyngocan.com/blog/vong-tay-da-thach-anh-vang-vat-pham-bieu-tuong-cho-van-may-va-tai-loc--vGQrEJ8t.html

Thông tin liên hệ


: kieunhi
:
:
:
: