Đặt banner 324 x 100

Chuyên nhận sửa các dòng máy macbook


Bạn đang tìm địa chỉ chuyên sửa macbook với các lỗi liên quan đến hiển thị của màn hình: màn hình sai màu, màn hình tối đen, màn hình bị sọc, màn hình không hiển thị, nứt kính, bể kính và chảy mực….
Bạn cần tìm trung tâm sửa chữa macbook uy tín lỗi mainboard như: máy bị mất nguồn, máy hay tắt đột ngột, máy bị treo, Wifi chập chờn, máy bị vô nước, máy không sạc pin được, không kết nối được bluetooth…

Macbook đang mắc phải những lỗi như: bấm bị double chữ, các phím bấm không nhận tín hiệu, nút bị cứng, kẹt…
Macbook bạn sài gặp sự cố bị lỗi pin, máy khởi động không lên, thời gian sai lệch, pin báo lỗi Service Battery, Service Recommended, phù pin….
Bạn tìm kiếm địa chỉ sửa macbook uy tín, Macbook bị lỗi Touch Bar: không hiển thị, chạm không ăn, liệt cảm ứng, đơ chậm… hay lỗi macbook bị Trackpad không hoạt động, loạn cảm ứng, hư hỏng bề mặt Trackpad. Cùng nhiều lỗi khác nhau.
Vậy điều bạn cần là hãy đến ngay trung tâm sửa macbook uy tín tphcm
Qmac Store là trung tâm sửa macbook uy tín tphcm, chuyên nhận sửa tất cả các dòng máy của thương hiệu Apple như Macbook Pro, Macbook Unibody, Macbook Air, Macbook White, Imac... Đơn vị sẽ xử lý nhanh chóng nhất có thể tất cả các phần bệnh hư hỏng của Macbook một cách hiệu quả nhất.
Báo giá sửa macbook công khai minh bạch
Để quý khách có thể yên tâm hãy tham khảo bảng giá sửa MacBook bên dưới. Xin quý khách vui lòng lưu ý vì đây là giá tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo tình trạng thực tế của máy.
Lỗi màn hình: Lỗi cáp cao áp, có hình như không có đèn : 1.800.000 – 2.500.000, Bảo hành: 6 tháng.
Lỗi màn hình: Lỗi cáp tín hiệu, sọc dọc, sọc nhiễu: 3.500.000 – 4.500.000, Bảo hành: 3 tháng.
Lỗi mainboard: Sửa nguồn, máy không lên nguồn, không có tín hiệu: 2.000.000 – 4000.00, Bảo hành: 6 tháng.
Lỗi mainboard: Thay IC sạc, máy không nhận sạc hoặc nhận không đủ hết cổng: 2.000.000 – 3.000.000, bảo hành: 3 tháng.
Lỗi SSD: SSD loại hàn chết trên main, SSD không nhận, hoặc chạy chập chờn: 4.000.000 – 6.000.000, bảo hành: 6 tháng.
Sửa macbook uy tín tphcm QMacStore cam kết:
Hỗ trợ chính sách minh bạch, rõ ràng, tận tâm. Quy trình làm việc bài bản, khoa học.
Đội ngũ kỹ thuật viên luôn tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra nhiều phương án. Sau đó trình bày, giải thích ưu và nhược điểm của từng phương án để khách hàng có 1 cái nhìn khách quan nhất. Giúp khách hàng tránh lựa chọn những phương án không phù hợp.
Đảm bảo cam kết luôn báo giá khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
Hỗ trợ thời gian bảo hành lâu dài. Một lỗi không khắc phục quá 2 lần, hoàn tiền sửa 100% nếu thiết bị vẫn tiếp tục bị lỗi cũ.
Kỹ thuật viên cũng như tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Chắc chắn luôn đề xuất những phương án tối ưu nhất, tránh trường hợp bệnh lặp đi lặp lại.
Nếu khách hàng có nhu cầu sửa Macbook hãy liên hệ chúng tôi để chọn được dịch vụ tốt nhất. Khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đơn vị miễn phí tư vấn và gửi chi tiết thông tin khách hàng cần.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
QMAC STORE
Địa chỉ cửa hàng: 399/35 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Tư vấn | hỗ trợ: 0938.008.069 (Call, iMessage, Zalo, Viber)
Email: qmacstore.vn@gmail.com
Website: Qmacstore.com