Đặt banner 324 x 100

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu?


Tôi là một cô gái bị phản bội trong tình yêu, gần một tháng nay tôi cố vực dậy và hiện tại tôi rất mong muốn làm mới mình để người đàn ông đó phải hối tiếc. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ tôi cũng định đi bọc răng sứ nữa nhưng tôi muốn hỏi bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu? Đau đớn thì tôi cũng không sợ lắm nhưng tôi chỉ sợ là ảnh hưởng đến răng lợi sau này. Cần phải bền thì tôi mới làm. Tôi tin tưởng trung tâm nên mới đặt câu hỏi. Nếu được tôi sẽ đến làm sớm. (Diệu, 27 tuổi, Hà Nội).

Chào Diệu!

Lời đầu tiên, chúng tôi chúc em sớm vượt qua nỗi buồn để tiến về phía trước. Và cũng cảm ơn em đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ cho mình. Quay lại vấn đề chính, thì với tình trạng răng như hình em gửi cho chúng tôi, thì có thể thấy hàm răng không nhiều khuyết điểm, nhưng nếu em bọc lên thì nó sẽ đẹp hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp em có hàm răng đều đẹp, trắng sáng, cùng nụ cười tỏa nắng, rạng ngời nha Diệu.

>>> XEM THÊM: Răng sứ dán

[​IMG]

Để làm mới bản thân, thì bọc răng sứ là lựa chọn chính xác đó em. Cuộc sống sẽ vui hơn khi ta cười nhiều hơn đúng không Diệu. Còn vấn đề em đang thắc mắc là bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu. Thì tùy thuộc vào dòng răng sứ nha em. Thông thường, tuổi thọ của các loại răng sứ sẽ dao động trong tầm 10 đến 30 năm, có một loại sứ có tuổi thọ có thể lên tới 40, 50 năm em nhé.

Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng sứ để bọc răng sứ cho khách hàng. Cả 9 loại đều là dòng răng toàn sứ, được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Với tính thẩm mỹ tuyệt vời, màu sắc y như răng thật. Cùng với đó là khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật, độ cứng cao. Bọc 1 lần, em sử dụng thoải mái về sau, mà không cần lo lắng vấn đề bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu luôn.

[​IMG]

Đặc biệt, là sau khi bọc răng sứ. Nha khoa Sunshine còn có chế độ bảo hành răng sứ dài lâu cho Diệu. Thời gian bảo hành cũng tùy thuộc vào dòng sứ. Sau bọc nếu còn trong thời gian bảo hành, răng sứ gặp bất cứ vấn đề gì, có trong điều kiện bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, thay mới răng cho em. Nên Diệu không cần bận tâm vấn đề tuổi thọ của răng sứ đâu.

Dưới đây là tên các loại răng sứ, xuất xứ, thời gian bảo hành. Em xem để nắm Diệu nhé.
1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 10 năm
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 10 năm
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 15 năm
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 20 năm
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 20 năm
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 20 năm
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 20 năm
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 20 năm
9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 30 năm

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ để làm gì

[​IMG]

Đến đây chắc Diệu đã biết bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu rồi ha. Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện, nên em yên tâm. Em xem một số hình trước và sau khi thực hiện của họ nè.

Nhân tiện việc giải đáp cho Diệu vấn đề bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu. Chúng tôi cũng báo cho em một tin vui, đó là hiện trong tháng này Nha khoa Sunshine đang có chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em đăng ký thực hiện bây giờ, em sẽ may mắn trở thành 1 trong 20 khách hàng được bọc răng sứ với giá chỉ còn 1 nửa so với chi phí niêm yết hằng ngày.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu

Thông tin liên hệ


: hanatran04
:
:
:
: