Đặt banner 324 x 100

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô


Hiện nay viên cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn khi phải so với bình gas ở những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn một cách thực tiễn công thức làm cồn thạch hoặc cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kính,...

Vui lòng Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành)1. Cách thức làm Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô do nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hay cay mắt do đó rất an tâm cho khách dùng.

Chi phí đối với quy trình làm cồn thạch tầm tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như các bạn đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/một ngày.

3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Và không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí thấp. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với các thiết bị hay nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn với một loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu.

Liên Hệ Số đt: 077.9625.524 (A. Thành)

Thông tin liên hệ


: sxconkho15
: Ngoc Thanh
: 0779625524
: