Đặt banner 324 x 100

5+ Cuốn sách yêu bản thân hay nhất


1. 999 lá thư gửi cho chính mình (Miêu Công Tử)​

Giới thiệu sơ lược: Cầm trên tay cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.

Tác phẩm này được xuất bản với nhiều phiên bản nhất nhưng vẫn thu hút một lượng lớn rất lớn độc giả. Cuốn sách như những lời tâm tình, như một người bạn nhỏ luôn cho những lời khuyên chân thành nhất trước sự khắc nghiệt của cuộc đời từ mối quan hệ, giá trị cuộc sống, tình yêu. Thỉnh thoảng bạn vẫn có thể thấy chính mình qua những bức thư của Miêu Công Tử. Và “Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất.”

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa


image-31-693x1024.png
 Nguồn ảnh: Fahasa

2. Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới (Nguyễn Hoàng Anh)​

Giới thiệu sơ lược: Thứ thức uống yêu thích của bạn là gì? Cà phê, trà nóng, nước ép hoa quả hay một loại cocktail với hương vị mê hoặc nào đó? Dù đó là gì, tôi cũng mong rằng khi đang đọc quyển sách này, bạn đang có bên cạnh mình món nước ưa thích để vừa nhâm nhi vừa tận hưởng một chút khoảng không hiếm có trong ngày, trò chuyện cùng một người sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe bạn – không ai khác, là tôi. Hãy cùng xem thời gian bạn dành cho mình khi đọc quyển sách này chính là một buổi tối tĩnh lặng bạn dành cho mình trong một không gian ấm cúng mà thân thuộc của bạn. Không có ai khác ngoài tôi và bạn. Không áp lực. Không toan tính. Không có phán xét và cũng hoàn toàn không có đúng và sai.

“Người yêu thương bản thân là người cho bản thân sự đủ đầy về nhu cầu cơ bản, nhu cầu an toàn, nhu cầu kết giao mối quan hệ xã hội, nhu cầu được quý trọng, nhu cầu được thể hiện chính mình.” Cuốn sách với những mẫu chuyện đầy chân thực nhưng vô cùng thú vị qua đó ta thêm tin yêu vào những điều bản thân thích và đừng ngại thực hiện nó . Mình tin rằng nếu hạnh phúc là đích đến, thì yêu bản thân là hành trình thú vị để đến đó, và cuốn sách sẽ như người bạn đồng hành cùng bạn một chặng đường này.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa
image-33.png
 Nguồn: yeuminhdubancocathegioi.com

3. Đẹp không ranh giới – Khi yêu bản thân là một sứ mệnh (Anuschka Rees)​

Giới thiệu sơ lược: Trong một xã hội tràn ngập những người xuất chúng, những bậc thầy về hình thể và những ngôi sao mạng xã hội với vô số tấm hình hoàn hảo, chúng ta ngày càng cảm thấy khó hài lòng với vẻ bề ngoài của mình. Nhưng nếu bạn đang tự ti về hình thể, thì tin tốt là – 600 phụ nữ đã ở đây, để nói với bạn: Xu thế đánh giá về sắc đẹp đã thay đổi rồi! Đẹp không ranh giới, cuốn cẩm nang phong cách và thiết thực này sẽ đi sâu vào tất cả các yếu tố gây khó khăn cho quá trình tự cảm nhận hình thể cá nhân và cùng bạn giải đáp chúng.

“Một hình thể khỏe mạnh chính là sự phản ánh đầy tuyệt vời cho khả năng tự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.” Làm đẹp một cách khoa học và lành mạnh có thể khiến chúng ta tự tin và tràn đầy năng lượng vào cuộc sống và công việc, từ đó tìm thấy niềm hạnh phúc trong việc yêu bản thân. Cuốn sách chính là một luồng không khí mạnh mẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, nhận thức được giá trị của bản thân, ngừng lãng phí bất kỳ năng lượng quý giá và không gian tinh thần nào cho sự lo lắng về vẻ ngoài, và từ đó – vượt lên mọi rào cản.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa


image-34-765x1024.png
 Nguồn ảnh: Fahasa

4. Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu (Vãn Tình)​

Giới thiệu sơ lược: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”. Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Những câu chuyện đầy sự chân thực từ cuộc sống và những người xung quanh tác giả giúp mình có những góc nhìn khác về phụ nữ trong cuộc sống này. Đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong-muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

>>Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

image-35-743x1024.png
 Nguồn ảnh: Fahasa

5. Không ai có thể làm bạn tổn thương trừ khi bạn cho phép (Yoo Eun Jung)​

Giới thiệu sơ lược: Chúng ta vẫn thường nghĩ mình sẽ chỉ hạnh phúc khi ở bên cạnh ai đó và nhận được yêu thương từ họ. Nhưng thực chất, hạnh phúc đơn giản chỉ là biết trân trọng bản thân và tận hưởng niềm vui trong chính cuộc sống mà bạn mong ước. Vậy nên, hãy nhớ rằng không ai có thể làm bạn tổn thương, trừ khi bạn cho phép. Là người đang nghiên cứu và điều trị tâm lý, tác giả Yoo Eun Jung đã chỉ ra góc nhìn hoàn toàn khác về các vấn đề mà bạn gặp phải trong mối quan hệ với những người xung quanh. Quyển sách này vừa chứa đựng những lời tâm tình thủ thỉ của một người bạn, vừa đưa ra các liệu pháp cứng rắn ở cương vị một chuyên gia giúp bạn lần lượt gỡ bỏ những vướng mắc trong lòng.

“Mong bạn luôn giữ cho mình đủ sự thanh thản trong tâm hồn để biết ơn mỗi phút giây được sống, đủ quyết tâm để không đối xử tệ với bản thân cũng như đủ can đảm để bộc lộ những điều bản thân đang mưu cầu. Hãy bình tâm bước và nỗ lực không ngừng vì những điều bản thân mong muốn đạt được, bạn sẽ tự khắc thấy mình hạnh phúc hơn.” Bản thân mỗi người đều có những ưu điểm và điều đặc biệt riêng nên đừng so sánh mình với người khác rồi tự hạ thấp giá trị của bản thân. Dù bạn giàu hay nghèo, xinh đẹp hay xấu xí, thành công hay thất bại,… cũng đừng bao giờ lãng quên đi chính bản thân mình.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

image-36-710x1024.png

Nguồn ảnh: Fahasa
Nguồn: https://tusachmeocon.org/sach-yeu-ban-than/

Thông tin liên hệ


: hellovietnam
:
:
:
: