Đặt banner 324 x 100

Cổng xếp rất hữu ích phục vụ


Cổng xếp rất hữu ích phục vụ tốt cho hoạt động đóng, mở cửa cổng. Đặc biệt là ở các công ty, nhà xưởng, ngân hàng, nhà kho, nhà máy…nơi có mật độ người hay phương tiện ra vào nhiều. Việc sử dụng cửa cong xep inox là một lựa chọn hàng đầu.
Ngoài việc đảm bảo an ninh, sự tiện lợi thì cửa cổng xếp tự động với màu sắc, kiểu dáng hiện đại sẽ tô điểm thêm cho công trình tòa nhà.
Dòng sản phẩm thường thấy như cổng xếp inox 304, cổng xếp inox 201, cổng xếp nhôm…Vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nên lựa chọn đơn vị uy tín nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Địa chỉ chuyên cung cấp cổng xếp chất lượng cao
Cổng xếp uy tín An Thịnh Phát
An Thịnh Phát là công ty uy tín nhiều năm chuyên cung cấp và phân phối nhập khẩu, sản xuất và lắp đặt các thiết bị motor tự động cửa đẩy, cổng xếp, Barrier…Cung cấp dịch vụ chất lượng như: bảo trì, thay thế phụ kiện cửa cổng xếp nhập khẩu.
An Thịnh Phát đã chứng tỏ bản thân khi thi công gần 1000 công trình cong xep inox lớn nhỏ ở 22 tỉnh, thành phố miền Nam và Nam Trung Bộ. Qua mỗi công trình khách hàng hợp tác đều có những trải nghiệm hài lòng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác khi có nhu cầu.

Kinh nghiệm lâu năm
An Thịnh Phát với quá nhiều năm hành nghề với những công trình liên tục, từ nhỏ đến lớn, từ khó đến dễ. Và qua những trải nghiệm thực tế mà sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp và hoàn thành lắp đặt đều đảm bảo được độ chắc chắn và chuẩn xác.
Dịch vụ nhanh chóng
An Thịnh Phát với quy trình làm việc nhanh chóng và khoa học từ khâu tư vấn, khảo sát công trình, báo giá, khâu sản xuất, thi công cho đến khâu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa (nếu có). Đơn vị luôn xử lý nhanh gọn, chỉ vỏn vẹn 2-5 ngày.
Cũng bởi sự ưu ái của khách hàng dành cho. Qua những công trình chúng tôi đều nâng cao tay nghề, rút ra được nhiều bài học tốt. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng dịch vụ tay nghề cao nhất.

Sản phẩm đa dạng
Là công ty lớn trong ngành Cổng xếp tại miền Nam nên kho hàng của An Thịnh Phát luôn có sẵn những mẫu cong xep đa dạng chủng loại từ inox, nhôm, sắt… để quý khách chọn lựa, thậm chí khách hàng có thể tham khảo lựa chọn, thanh toán và để kỹ thuật viên lắp đặt luôn trong ngày để sử dụng.
Giá thành cạnh tranh
An Thịnh Phát dẫn đầu trong ngành cơ khí tạo ra một lợi thế rất lớn về mặt giá cả. Đơn vị thuận lợi ngay cả khi nhập hàng nguyên vật liệu cũng như nhập khẩu các bộ cổng xếp tự động từ nước ngoài về.
Vì vậy đến với An Thịnh Phát, quý khách đảm bảo sẽ nhận được giá cạnh tranh nhất so với thị trường mà sản phẩm vẫn cực kỳ chất lượng!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT
Sản xuất & lắp đặt cửa cổng xếp inox – Phân phối phụ kiện cổng xếp chính hãng – Phân phối Motor cổng xếp Baisheng chính hãng
Trụ sở: A6/6D Ấp 1, Đường số 1A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.62.73.2568
Hotline: 0947.333.111 – 0987.164.296
Email: congxepanthinhphat@gmail.com
Website: congxepinox.vn