Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn cách thi công ốp aluminium


Hướng dẫn cách thi công ốp aluminium mới nhất 2023

Aluminium hay gọi tắt là Alu là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo ngoài trời đơn giản vì nó có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ của nó. Ngoài ra việc thi công ốp aluminium tương đối dễ dàng, với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các bước thi công ốp aluminium để làm bảng hiệu quảng cáo

Sau đây Wincons group xin hướng dẫn cách thi công ốp aluminium:

 • Bước 1: Hàn khung xương sắt thật chắc chắn. Khung xương dùng vuông 20 hoặc 30 kẽm không rỉ sét. Kỹ thuật ở khung xương là đan theo khổ Alu (1,22m x 1.22m hoặc 0.61m x 1.22m)

Hình 1 – Hướng dẫn cách thi công ốp aluminium

 • Bước 2: Dùng mũi phay rãnh (mua tại tiệm bu lông) phay các đường trùng đường khung sắt để bắn vít dấu ốc lồi ra. Khi đưa tấm ốp nhôm Aluminium lên, bắn vít, ta dùng silicon quét lên một đường thật nhuyễn dấu ốc.

 • Hình ảnh thi công alu Wincons

Hướng dẫn cách thi công ốp aluminium

 • Bước 3: Cuối cùng ta lột tấm màng bảo vệ ra khỏi tấm Aluminium và vậy là bạn đã hoàn thiện xong phần ốp aluminium rồi đó, kỹ thuật thì đơn giản nhưng cần bàn tay khéo léo. Tuy nhiên, khi ốp aluminium đa phần không rành kỹ thuật sẽ không tránh khỏi khuyết điểm như lồi ốc vít hoặc phay gãy hư Alumium rất nguy hại kinh tế.

Những điều cần chú ý khi thi công ốp Aluminium

Trong quá trình thi công ốp aluminium, chắc chắn phải lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo sản phẩm làm ra có được chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo về an toàn lao động

 • Tấm alu thường rất cưng và sắc, vậy lên trong quá trình lắp đặt, thi công tấm alu, chúng ta thường xuyên phải sử dụng dụng cụ bảo hộ đầy đủ để tránh bị tấm alu làm bị thương. Ngoài ra khi thi công tấm alu thường phải dùng đến những dụng cụ như kéo, cưa, khoan, nên phải hết sức cẩn thận trong quá trình thi công.

Đảm bảo mua đúng alu chất lượng

 • Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều loại alu, chúng có thông số khác nhau và được sản suất từ những nơi khác nhau nên có chất lượng từ đó cũng khác nhau. Chính vì thế, nhất định phải chọn được tấm alu phù hợp với mục đích sử dụng để có thể làm ra được sản phẩm tốt nhất.

Bảo quản tấm alu ở nơi khô ráo

 • Trước khi mang tấm alu vào thi công, bạn hãy bảo quản tấm alu ở nơi khô ráo, thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Làm như vậy sẽ giữ được cho tấm alu luôn ở tình trạng tốt trước khi ti công, và cũng đảm bảo cho việc khi vận chuyển tấm alu sẽ dễ dàng hơn tránh hiện tượng lôi ra lôi vào khiến tấm alu bị móp, méo hoặc bị cong ngoài ý muốn

Chú ý đến ký thuật khi thi công ốp alu

 • Việc thi công ốp alu đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ rất cao. Nếu làm không cẩn thận, tấm alu khi dán sẽ không được đẹp, nồi lõm, hoặc bị lệch so với bản vẽ. Vậy nên hãy thật cẩn thận và tỉ mỉ khi thi công tấm ốp alu bạn nhé.

  Bảng giá ốp alu update mới nhất

  Mời Quý khách hàng tham khảo bảng giá thi công vách alu , trần alu theo chủng loại vật tư

  Các thiết kế phổ biến trang trí Alu trên thị trường

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG WINCONS
Văn phòng chính: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng đại diện: Số 02, đường số 11, Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xưởng gia công: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Ấp 1, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: Thi công alu giá rẻ TPHCM

Tham khảo những dịch vụ Top10 xây dựng Hcm

Thông tin liên hệ


: nguyenvanthien13042602
: Công ty xây dựng uy tín ở tại TPHCM
:
: