Đặt banner 324 x 100

Tour Mộc Châu


Antamtour chuyên tổ chức tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm cho khách đi ghép lẻ hoặc tour riêng, chất lượng và giá luôn tốt nhất thị trường, các điểm thăm quan đặc sắc, lộ trình sắp xếp hợp lí để bạn có thế thoải mái nhất. xem thêm chương trình dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

 Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm lộ trình sắp xếp hợp lý, thay đổi điểm chụp ảnh theo mùa để quý khách được tận hưởng những cảnh sắc đẹp nhất của Mộc Châu.

 

Du lịch Mộc Châu là một điểm đến được nhiều du khách quan tâm, bởi cao nguyên Mộc Châu có một thời tiết dịu mát vào mùa hè, có mùa hoa đẹp của bản sắc tây bắc, có những khu du lịch ấn tượng, có nhiều loại hình khách sạn, homestay, resort độc đáo, lạ mắt... Điều đó đã tạo thêm sự thu hút của du lịch Mộc Châu nói riêng và du lịch tỉnh Sơn La nói chung.

✅ Tùy vào thời gian, thời điểm, những mùa hoa, trái cây...của Mộc Châu, An Tâm  sẽ thay đổi địa điểm để quý khách chụp hình

✅ Ngoài điểm thăm quan có phí đã bao gồm trong chương trình, còn có 1 số điểm kinh doanh hộ cá thể tự phát trên dọc đường đi, An Tâm sẽ dừng để quý khách vui chơi, chụp hình [vé vào cửa quý khách vui lòng tự túc (nếu có)]

Thông tin liên hệ


: dulichantam119
:
:
:
: